“โป๊งเหน่ง” โชว์สเต็ปแดนซ์ หวังมัดใจ “กิ๊ฟ สิรินาถ” ใน “ก่อนบ่ายฯ ละครออนเธียเตอร์ กลับไปสู่วันฝันเฟื่อง” >>

สัปดาห์นี้ “ก่อนบ่ายคลายเครียด” พบความสนุกกับ “กิ๊ฟ สิรินาถ สุคันธรัต” นักแสดงนำสุดแซ่บกับบทร้ายครั้งแรกจากละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ที่กำลังออกอากาศทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 แต่ใน กิ๊ฟ สิรินาถในบทของ มะปราง เวอร์ชั่น “ก่อนบ่ายฯ ละครออนเธียเตอร์ กลับไปสู่วันฝันเฟื่อง” จะร้ายแค่ไหน แถมงานนี้สาวกิ๊ฟยังต้องเจอสเต็ปแดนซ์จากหนุ่มๆก่อนบ่ายฯและ “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” จะหลุดขำเองหรือไม่? ต้องรอชม

หม่อมบาง (ตี๋ ดอกสะเดา) เปิดไนต์คลับใหม่ เหล่านักธุรกิจและไฮโซมากมายจึงมาร่วมแสดงความยินดี หนึ่งในนั้น มี มะปราง (กิ๊ฟ สิรินาถ สุคันธรัต) สาวสวยสุดแซ่บที่มาเที่ยวพร้อมเพื่อนๆ จนมาเจอกับ เสี่ยเอ๋ง (โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) ซึ่งรู้สึกถูกใจมะปรางมากจึงหาวิธีเข้าหามะปรางด้วยการท้าเต้นในคลับ ขณะเดียวกันมะปรางได้รู้จักกับ พันธิน (นุ้ย เชิญยิ้ม) จึงมาขอฝึกงานที่รีสอร์ทของพันธิน แต่ เอมมี่ (นัดตี้ ก่อนบ่ายฯ) ภรรยาของพันธิน รู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากลของเรื่องนี้ เลยคิดขัดขวางแผนการนี้แต่จะสำเร็จหรือไม่ และจะโฉมหน้าที่แท้จริงของมะปรางจะเป็นใคร
 


ติดตามชมตอนจบของ “ก่อนบ่ายฯ ละครออนเธียเตอร์ กลับไปสู่วันฝันเฟื่อง” และแขกรับเชิญ กิ๊ฟ สิรินาถ สุคันธรัต ได้ในวันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 -10.30 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อย่าพลาดชมการพลิกโฉมรายการฉลองครบรอบ 18 ปี “ก่อนบ่ายคลายเครียด” ปรับลุคโฉมใหม่เป็นวาไรตี้รูปแบบใหม่ กับ“รายการก่อนบ่ายโชว์”

ผลรางวัล 23 ปี ทีวีพูล STARS PARTY 2012

23 ปี ทีวีพูล STARS PARTY 2012