“ฟลุ๊คจ์” ปลื้ม! ประยุกต์มวยไทย โชว์งานใหญ่ที่เฉิงตู ประเทศจีน >>

นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์ กันคำ เป็นปลื้มแบบสุดๆ เมื่อได้รับการเทียบเชิญจาก RENHE TOWN ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ของสาธารณรัฐประชาชนจีน ให้เป็นตัวแทนนักแสดงไทย เข้าร่วมงาน RENHE TOWN 1st Aniversary ณ เมืองเฉิงตู

พร้อมยกเวทีให้แสดงความสามารถแบบเดี่ยวๆ One Man Show กับโชว์ มวยไทยประยุกต์ ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างศิลปะป้องกันตัวอันเลื่องชื่อของประเทศไทยอย่าง มวยไทย กับ กีฬายิมนาสติก เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

ขอบอกงานนี้ หนุ่มฟลุ๊คจ์ทุ่มสุดตัว บินกลับบ้านเกิด จังหวัดเชียงราย เพื่อดีไซน์ท่วงท่าต่างๆ และซุ่มซ้อมการแสดงกับครูมวยที่ฝึกสอนมาตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งก็คุ้มค่ากับความทุ่มเท เพราะโชว์ออกมาดี เป็นที่ตื่นตาตื่นใจของทุกๆ คนที่มาร่วมงานแล้ว ยังได้แสดงให้เห็นถึงศิลปวัฒนธรรมของไทยที่สวยงาม แต่แฝงไว้ด้วยพลังอันแข็งแกร่งอีกด้วย

นอกจากนี้ หนุ่มฟลุ๊คจ์ยังได้รับเชิญให้ร่วมเข้าชม และถ่ายภาพในนิทรรศการของการ์ตูนบาสเกตบอลสุดคลาสสิคเรื่องดังอย่าง SLAMDUNK ที่เป็นหนึ่งในกิจกรรมพิเศษ เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ของ RENHE TOWN อีกต่างหาก


ส่วนใครที่คิดถึงผลงานทางหน้าจอของหนุ่มฟลุ๊คจ์ ก็เตรียมฟินกับ My Sassy Girl ทางช่อง True4U , ลองของ ซีรีส์ ทางช่อง 3 , ละคร พรหมพิศวาส ทางช่อง 7 และเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้กับโปรเจ็คใหม่ หนังใหญ่ที่หนุ่มฟลุ๊คจ์จะได้โชว์ลีลาบู๊แบบถึงใจ รับรองว่าปีหน้าจัดหนักจัดเต็มแน่นอน!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง