“เดรก” ถูกใจใช่เลย บทหนุ่มสายการต่อสู้!!! ในซีรีส์ #Blacklist #นักเรียนลับบัญชีดำ” >>

กดไลค์รัวๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมาแรง “เดรก-สัตบุตร แลดิกีกับบทหนุ่มสายการต่อสู้ ในซีรีส์ “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ดัดแปลงจากนิยายเซตสุดฮิต โดย “ปุยฝ้าย” สำนักพิมพ์แจ่มใส ที่เจ้าตัวถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก แถมยังได้ใช้วิชาป้องกันตัวที่เรียนมาด้วย

“เดรก” เล่าว่า “รับบท “ไตเติ้ล” เป็นคนชอบลุย บ้าพลัง สายฟรีรันนิ่ง สายการต่อสู้ ตัวละครนี้เหมือนผมมากๆ ตรงที่เป็นคนชอบการต่อสู้ เพราะว่าพ่อผมเป็นคนสอนผมให้รู้จักการต่อสู้ ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เพื่อไว้ใช้ป้องกันตัวในชีวิตจริง เลยได้ใช้วิชาป้องกันตัวที่เรียนมาในการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ด้วย แต่มันก็ไม่ง่ายตรงที่มีกล้องอยู่ พอรู้ว่ามีกล้องก็จะเกร็งๆ แต่พอเราเริ่มชินก็ดีขึ้น แต่ก็มีการทำการบ้านเรื่องฟรีรันนิ่ง เพราะผมฟรีรันนิ่งไม่เป็น เลยไปดูเรื่องของการใช้แรงร่างกายในการส่งขึ้นกำแพง กับเรื่องการตีลังกา ผมก็ไปฝึกเพิ่มมา ตอนถ่ายจริงๆ ก็มีผิดคิวบ้าง บางทีแบบโดนต่อยจริง โดนเตะหน้าจริง คือพี่เค้ากระโดดหมุนแล้วเตะ ซึ่งจริงๆ ในคิวผมต้องถอย แต่ผมไม่ถอย โดนแบบเต็มๆ เลย พี่เค้าก็มาขอโทษ แต่ผมไม่ได้เจ็บอะไร ผมว่าออกมาสมจริงดีด้วย แล้วก็ไม่ได้ตกใจ เพราะผมต่อยมวยอยู่แล้ว เลยเป็นเรื่องปกติครับ สำหรับกองนี้ผมสนุกมากๆ เพราะมีเพื่อนที่อายุใกล้กัน และเป็นผู้ชายด้วยกัน เวลาไหนที่ว่างไม่ได้ถ่ายก็เล่น แต่ตอนถ่ายก็สนุก เป็นเพื่อนกันส่งกันได้สุดครับ  ฝากด้วยนะครับ สนุกครบทุกรสแน่นอน และเชื่อว่าทุกคนจะได้อะไรกลับไปเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านความรัก เพื่อน หรือครอบครัวครับ”

ติดตามชม “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เอสเพลย์” จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้พร้อมมอบรางวัลให้ผู้โชคดีจากแคมเปญ “ปาร์ตี้สนุกสุดซ่าปิดบัญชีลับกับแก๊ง BLACKLIST” >>

“ไบร์ท-วิน” นำทีมโชว์จัดเต็ม!!! ในงาน “คั่นกู 2gether Live On Stage” ทำแฟนๆ แฮปปี้ฟินเบอร์แรง ครั้งแรกได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ ปังสุดขีดกว่า 74 ประเทศแห่ชมสด >>

“เดรก” คอนเฟิร์มบทมาดกวนตรงชีวิตจริง!!ปลื้มกระแสตอบรับ #เพราะเราคู่กัน #2getherTheSeries แรงเกินคาด >>

#แก้มวิชญาณี ปลื้ม!!! คนดูชมเปาะสอบผ่านบทร้าย พร้อมชวนลุ้นตอนจบซีรีส์ #Blacklist #นักเรียนลับบัญชีดำ” 29 ธ.ค.นี้ >>

“เฟิร์ส” สนุก!!! เล่นซีรีส์ #Blacklist #นักเรียนลับบัญชีดำ รับบท “จิมเบ” คาแรคเตอร์ตรงตัว >>