#เจมส์มาร์ ชวนขาช้อปร่วมแคมเปญ ส่งท้ายปีกับ เซ็นทรัล รีเทล 12.12 Mega Sale พบกับส่วนลดสุดพิเศษ โปรโมชั่น ดีลเด็ด ที่ดีที่สุดทั้งหน้าร้านและออนไลน์ >>

 

 บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (“เซ็นทรัล รีเทล”) เดินหน้าส่งความสุขส่งท้ายปีกับมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ “12.12 Mega Sale” มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มพร้อมส่วนลดสูงสุด 90% และรับประกันสินค้าของแท้ทุกชิ้น โดยมีทุกกลุ่มธุรกิจในอาณาจักรค้าปลีก เซ็นทรัล รีเทล ตบเท้าเข้าร่วม ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต เพาเวอร์บาย เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ ท็อปส์ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ แฟมิลี่มาร์ท และมัทสึโมโตะ คิโยชิ ตลอดจนกลุ่มธุรกิจอื่นๆ ภายในกลุ่มเซ็นทรัล อาทิ ออฟฟิศเมท และ บีทูเอส ระหว่างวันที่ 5-12 ธันวาคมนี้ ครอบคลุมทั้งหน้าร้านและออนไลน์

นิโคโล กาลันเต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่อเป็นการมอบของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปีให้กับเหล่าบรรดานักช้อป เซ็นทรัล รีเทล ได้เปิดตัวแคมเปญ ‘12.12 Mega Sale’ มหกรรมลดราคาพิเศษในช่วงเทศกาล ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นและข้อเสนอมากมายที่คุณไม่ควรพลาด ส่วนลดสูงสุดถึง 90% และสินค้าทั้งหมดกว่า 1 ล้านชิ้นจาก 3,000 ร้านค้าและ 6 เว็บไซต์ ตลอดระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์เต็ม สืบเนื่องจากความสำเร็จของแคมเปญ 11.11 Mega Sale เรามั่นใจว่าการจัดแคมเปญ 12.12 Mega Sale ของเซ็นทรัล รีเทล จะสร้างสีสันและความตื่นเต้นให้กับตลาดในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี พร้อมกับเป็นการต่อยอดความสุขให้กับนักช้อปได้อย่างต่อเนื่อง โดยการกลับมาครั้งนี้ เราได้เตรียมพร้อมข้อเสนอที่คุ้มค่ายิ่งขึ้น รวมถึงได้พัฒนาระบบและจัดกิจกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมและซื้อสินค้าได้สะดวกมากกว่าเดิม ผ่านการช้อปปิ้งแบบ Omni-channel ที่ผสานทั้งหน้าร้านและออนไลน์ สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา”

นักแสดงหนุ่ม เจมส์ มาร์ พรีเซนเตอร์ของแคมเปญ 12.12 Mega Sale กล่าวว่า “ในฐานะลูกค้าประจำของเซ็นทรัล ช่วงแคมเปญ 11.11 Mega Sale ถือเป็นช่วงที่ผมสนุกกับการช้อปปิ้งมาก ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ และสำหรับ 12.12 Mega Sale ที่กำลังจะมาถึงนี้ ส่วนตัวผมตั้งตารอที่จะไปช้อปและที่ห้างโปรดอย่าง เซ็นทรัล ชิดลม และเลือกซื้อแฟชั่นไอเท็มชิ้นสวยๆ ที่เคยเล็งเอาไว้ ช่วงเวลาวันที่ 12 เดือน 12 เป็นโอกาสดีสำหรับขาช้อปอย่างผมและทุกคน ที่จะได้เพลิดเพลินไปกับมหกรรมลดแลกแจกแถมมากมายและเลือกจับจ่ายซื้อสินค้าที่ต้องการให้กับตัวเองและคนที่คุณรักในราคาที่ดีที่สุด ด้วยประเภทสินค้าที่มีให้เลือกมากมายแบบไม่สิ้นสุด รวมถึงรับประกันสินค้าของแท้ ผมยืนยันได้ว่า 12.12 Mega Sale ของ เซ็นทรัล รีเทล จะทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ช้อปปิ้งอย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลา แถมยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นดีๆ มากมายที่คุ้มค่าสุดๆ บอกเลยว่าใครก็ตามที่รักการช้อปปิ้ง ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ”

ลูกค้าที่สนใจ สามารถช้อปและติดตามข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญ 12.12 Mega Sale ของ เซ็นทรัล รีเทล ได้ที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มธุรกิจอื่นๆ ภายในกลุ่มเซ็นทรัล ที่ร่วมรายการ หรือที่เว็บไซต์ www.centralretail.com/12-12MegaSale ตั้งแต่วันที่ 5-12 ธันวาคม 2562 #1212MegaSale

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ มาร์ โสดแต่ไม่เหงาเพราะใช้ท่องเที่ยวบำบัด พร้อมเชิญชวนออกเดินทางไปสัมผัสธรรมชาติ เรียนรู้ดูวิถีชุมชนผ่านภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ชุด “ท่องเที่ยวยั่งยืน กลมกลืนวิถีชุมชน” >>

เจมส์ มาร์ โสดแต่ไม่เหงาเพราะใช้ท่องเที่ยวบำบัด พร้อมเชิญชวนออกเดินทางไปสัมผัสธรรมชาติ เรียนรู้ดูวิถีชุมชนผ่านภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ชุด “ท่องเที่ยวยั่งยืน กลมกลืนวิถีชุมชน” >>

สุดอลัง! #เจมส์มาร์ #ญาญ่า คู่จิ้นสุดฮอตแห่งปี เฉิดฉายบนรันเวย์ฟินาเล่ นาฬิกา-จิวเวลรี่ มูลค่ากว่า 500 ล้านบาท!! ครั้งแรกใจกลางเมือง >>

หวนกลับมาพบกันอีกครั้ง! #เจมส์มาร์ และ #ญาญ่า เตรียมควงคู่รังสรรค์ฟินาเล่สุดยิ่งใหญ่ ในวันเปิดงาน Central | ZEN World’s Premier Watch & Jewellery Expo @CentralwOrld >>

#เจมส์มาร์ ชวนปลุกกระแสรักษ์โลก ร่วมโครงการ “GIVE GREEN CBD : SYNERGY POWER 2019” >>