มิวสิคครีม ส่งดูโอนิวเจน “แทนไท&พลจัง” AMPERSAND ปิดท้ายวันเศร้า แบบ “หลอกตัวเอง” >>

ปิดโปรเจกต์วันเศร้า เวลา 23.55 น. “Sad /Tur / Day” #แค่รักก็หนักหัวใจ 4 ช่วงเวลาเศร้าๆ ถ่ายทอดผ่าน 4 บทเพลง จาก 5 หนุ่ม “แกงส้ม ธนทัต, คชา นนทนันท์, ดิว อรุณพงศ์ และ“แทนไท-พลจัง Ampersand (แอมเพอร์แซนด์)” ค่าย มิวสิคครีม ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ควบคุมการผลิตโดย Excutive Producer “โฟร์ 25Hours-ประทีป สิริอัสสระนันท์”  เพลงลำดับที่ 4 ฝีไม้ลายมือการเขียนเพลงของ “ปู๋ 25 Hours-ปิยวัฒน์ มีเครือ” ชื่อเพลง “หลอกตัวเอง” ที่อาจจะไม่เศร้า แต่น่าสงสาร ยอมรับตัวเองไม่ได้ ในสไตล์ดนตรี Urban Pop โดยศิลปินใหม่นิวเจนดูโอคู่ใหม่ เล่าถึงที่มาที่ไปให้ฟังว่า…

“พวกเราเป็นพี่น้องในคณะนิเทศฯ จุฬาฯครับ ตอนนั้นมีประกวดวงโฟล์คของที่มหาวิทยาลัยอ่ะครับ ตอนนั้นเพิ่งรู้จักกันเฉยๆ ยังไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่ แล้วพอได้มาลองเล่นกันก็ โว้วววว เข้าทางกันมากเลย เพราะว่าฟังเพลงสไตล์เดียวกัน ก็เลยเล่นกันมาตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ครับ (ยิ้ม)”

“งานแรกที่ได้ร่วมงานกับทางค่าย คือเล่นMV เพลง STUPID GAME ของพี่อ๊อฟ ปองศักดิ์กับพี่ๆ Tattoo Colour ครับ และคงเห็นแววว่าแทนไทเล่นกีตาร์ได้ ก็เลยเรียกเข้ามาคุย อาจจะเรียกได้ว่า Ampersand ฟอร์มวงด้วยความจำเป็นครับ (หัวเราะ) และสำหรับชื่อ Ampersand” หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้น แต่ถ้าบอกว่าคือชื่อสัญลักษณ์ &” ทุกคนคงร้องอ๋อ เหมือน You & Me คือเชื่อมระหว่างเราสอง และเชื่อมเราสองคนกับคนฟังอ่ะครับ”

“พวกเราชอบเพลงนี้มากๆ เพลงนี้เป็นของเรา เรามีส่วนร่วมในการปรับเนื้อเพลงกับ พี่ปู๋ 25Hours ด้วย เป็นเพลงที่ไม่เศร้าเท่าไหร่ แต่มันน่าสงสาร ไม่กล้ายอมรับตัวเอง คือ หลอกตัวเอง เป็นเรื่องของคนที่เพิ่งเลิกกันครับ แต่ว่ามันมีสถานการณ์บังคับให้ต้องเจอกันอยู่ มันก็เลยเป็นเรื่องที่ค่อนข้างกระอักกระอ่วน ต้องเจอนะ ทำตัวยังไงดี แต่ข้างในก็เหมือนจะไม่ไหว แต่ก็ไม่ได้อยากดูอ่อนแอ ในขณะเดียวกันก็มีเฉลยตอนสุดท้ายว่า เราทำไม่ได้ ร้องไห้ฟูมฟาย เพราะว่าเราก็แค่หลอกตัวเองไปวันๆ แค่นี้อ่ะครับ ถ้าชอบลองเข้าไปชมเอ็มวีกันที่ YouTube : Music Cream Gmm แล้วก็ส่วนตัวของวงเราทุกช่องทางนะครับ YouTube : Ampersandandyou และเข้าไปฟังเพลงได้ที่ Spotify, itune, Joox ครับ Ampersand คือเราสองคน แล้วก็ And You คือพวกคุณทุกๆ คนนะครับ (ยิ้ม)”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ทีมเพลงป็อบ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ทีมเพลงป็อบ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แกงส้ม” เหมาทุกตำแหน่ง ทำ “ดีไม่พอ” เปิดโปรเจกต์ Sad /Tur / Day >>

“มูซู” ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “หลอกตัวเอง” ขยี้ใจคนช้ำ!!