กรี๊ดหนักมาก ฟินสุดติ่ง ศิลปินคึกคัก “คอนเสิร์ตมหากุศล โคตรคูล แฟนมีต ล้านซับ” >>

ฟินสุดติ่ง!! ยาวนานเกือบ 5 ชั่วโมง เรียกว่า เต็มอิ่มครบถ้วน ทั้งความสุข สนุกสนาน อบอุ่น และ ประทับใจ กับ “คอนเสิร์ตมหากุศล โคตรคูล แฟนมีต ล้านซับ” ของ Khotkool Channel  นำทีมโดย CEO “พ่อหมีโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” กับ “ดีเจ.อาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์” ไปเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สกาลา

เปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลง 30 ยังแจ๋ว” ตามมาด้วย “ฝากเลี้ยง” พ่อหมีโอ๊ตฟีทดีเจ.อาร์ต แบบเต้นยับเกินเบอร์ ได้รับเสียงกรี๊ดฮอลล์แทบแตก พร้อมเปิดพิธีกรร่วมจากโคตรคูล “ซานิ นิภาภรณ์” และ “แม่แพท ณปภากับเรซซิ่ง” หลังจากนั้นนันสต็อปคอนเสิร์ตแบบไม่มีหยุด เริ่มจาก “อัทธ์ และวงYes’Sir Days , อะตอม ชนกันต์ และวง zeal”

พักเบรคเล่นเกมส์ และไปต่อกับ “ป๊อบ ปองกูล” พร้อมเซอร์ไพร้ส์วันเกิดพ่อหมีโอ๊ตแบบกรี๊ดสลบกับเสื้อทีมฟุตบอลที่คลั่งไคล้ และกรี๊ดต่อกับสุดหล่อ “เจเจ กฤษณภูมิกับแบงค์ ธิติ ,นนท์ ธนนท์ ,ว่าน ธนกฤต, ทอม อิศรา ,หนึ่ง ETC, อุล-ภาคภูมิ” และปิดท้ายจาก URBOYTJ” และทิ้งท้ายงานโดยพ่อหมีโอ๊ต เชิญทีมงานบริษัทโคตรคูลขึ้นมาและกล่าวขอบคุณ มีวันนี้ได้เพราะพวกเขา ปิดท้ายจริงด้วยเพลง “เมื่อวาน” และโปรเจกต์ทะเลดาวสวยๆจากแฟนคลับที่น่ารักทุกๆคน งานนี้รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จากการขายบัตร มอบให้มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ โดยยอดทั้งหมดที่รวมจากหลายๆงานของโคตรคูล คืองานคอนเสิร์ตมหากุศล โคตรคูลแฟนมีต ล้านซับ ยอดทำบุญ หลังหักค่าใช่จ่าย คือ 78,214.73 บาท เป็นเงินจากการขายบัตร และหยอดกระปุกทำบุญที่ซุ้มเกม ซุ้มอาหาร และปักกฐิน , งานเพื่อนหายเพราะถ่ายฟรี ยอดทำบุญสุทธิ 72,800 บาท และรายได้จากเพลง “งุ้ยยยยยยยยยยย” ยอดสุทธิคือ 132,206.34 ซึ่งรวมยอดบริจาคทั้งหมด 283,221.07 บาท แต่พ่อหมีของเราขอท็อปอัพปัดเป็น 300,000 บาท ว้าววววว ขออนุโมทนาสาธุให้พ่อหมีปังๆด้วยนะเจ้าคะ!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮอนด้า จัดให้ “ติด Trend Fest หาดใหญ่” โดนใจชาวใต้ หรอยแรง! “นนท์-อิ้งค์” เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น แฟนๆ แห่ร่วมงานล้นทะลัก! ลานหน้าเซ็นทรัลเฟสติวัลฯ >>

เซ็กซี่แบบตะโกน! นนท์ ธนนท์ โชว์เสียงอ้อนพาใจละลายในเอ็มวี “เซ็กซี่” ได้ต่อ-ใบเฟิร์นร่วมแจม >>

ALALA ชวนคนเถียงเก่ง สเต็ปดี ให้มาอวดเก่ง กับกิจกรรม “ALALA COVER DANCE CONTEST” >>

“นิ้ง-เจเจ” พิสูจน์รักต่างสายพันธุ์ สัมผัสรสจูบแรก ใน “แสงกระสือ 2” >>

“NONT TANONT BIRTHDAY SPORT PARTY” แฟนมีตประทับใจฉลองวันเกิดในแบบกีฬาสี >>