“บอส” ทุ่มสุดตัว บู๊ก็ได้ รำลิเกก็ดี ใน “จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง” >>

ขโมยหัวใจแม่ยกทั่วไทยไปเรียบร้อย สำหรับพระเอกหนุ่มคิ้วต์บอยแห่งท้องนา บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ จากละครเรื่อง จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง ทาง ช่อง 7HD เพราะนอกจากความหล่อใสสไตล์โอปป้า และการแสดงเป็นธรรมชาติในบทบาทที่ครบรส ลีลาการร้องลิเก และการขึ้นสังเวียนชกมวย ยังทำสาว ๆ อ่อนระทวยกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของผม และชื่นชอบละครเรื่องนี้ครับ อาจเพราะละครเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมิดี้ ทุกอย่างในละครล้วนเป็นเรื่องใกล้ตัวของคนไทย ไม่ได้มีแต่เรื่องของคนเมือง แต่ยังมีการถ่ายทอดวิถีชีวิตของคนต่างจังหวัด และยังสอดแทรกศิลปวัฒนธรรมลิเก รวมถึงการชกมวยไทยเอาไว้ด้วย แต่มวยที่ผมต้องชกในเรื่องนี้ จะเป็นสไตล์มวยวัด ซึ่งในเรื่องผมต้องชกเพื่อหารายได้จุนเจือครอบครัว แต่เมื่อถึงจุดที่หมดหนทาง ขัดสนอย่างหนัก ทำให้ตัวผมในเรื่องนี้ต้องหันไปเล่นลิเก ทั้ง ๆ ที่ลิเกเป็นปมฝังใจตั้งแต่เด็ก และไม่อยากพูดถึง แต่เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องติดตามครับ เล่าหมดเดี๋ยวไม่สนุก เอาเป็นว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังกับละครเรื่องนี้ที่มีเนื้อหาสนุกครบรส ทั้งแอ็กชั่น ดราม่า โรแมนติก คอมิดี้ แน่นอน ยังไงฝากติดตามกันเยอะ ๆ นะครับ”

ติดตามชมละคร “จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.50 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV #โหลดฟรีไม่มีอดดู สนุกเต็มอิ่มกับการดู #ละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และถ่ายทอดสดกีฬา จาก #ช่อง7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #Ch7HD

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เวียร์” นำทีมซ้อมหนัก พร้อมส่งรัก ใน “7HD CHARITY CONCERT” 10 ธ.ค.นี้ >>