ฉลองเปิด ‘โรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง’ ยิ่งใหญ่ต่อเนื่อง คู่จิ้นสุดฮอต #คริสสิงโต และไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปแห่งโปรเจกต์ MIMIGUMO ‘มิวสิค – จ๋า – ไข่มุข BNK48’ แท็กทีมจัดเต็มมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน มอบความสุขส่งท้ายปีแก่เอฟซีและชาวลาดกระบัง >>

จัดหนักจัดเต็มสมกับเป็นแลนด์มาร์กใหม่แห่งการช้อปปิ้ง ในคอนเซ็ปต์ ‘โอเอซิส ออฟ ไลฟ์’ (Oasis of Life) ที่มาพร้อมประสบการณ์การช้อปที่ตอบโจทย์ทุกเจนเนอเรชั่น (New Life Experience) ทั้ง กิน ช้อป บันเทิง ครบในที่เดียว จริงๆ สำหรับ ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง’ ล่าสุดกับการเดินหน้าจัดกิจกรรมฉลองเปิดศูนย์ฯ อย่างยิ่งใหญ่ต่อเนื่อง เพื่อมอบ ‘ชีวิตดี แฮปปี้ไปด้วยกันกับความบันเทิงในรูปแบบ ‘มินิคอนเสิร์ต’ สุดฟิน เพื่อเป็นการมอบความสุขส่งท้ายปีแก่เอฟซีและชาวลาดกระบัง

ประเดิมความฟินแรก กับมินิคอนเสิร์ตจากคู่จิ้นสายวายสุดฮอต ‘คริสพีรวัส แสงโพธิรัตน์’ และ ‘สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์’ ที่งานนี้ขนทั้งเพลงเพราะๆ แถมชวนเอฟซีเล่นเกมส์สนุกๆ ไม่ว่าจะเป็น เกมส์ทายคำ ที่ทีมหนุ่มคริสชนะไปอย่างขาดลอย และ เกมส์อย่ามองตาได้ไหม ที่เสมอกัน จนสองหนุ่ม ‘คริส – สิงโต’ ขอตัดสินด้วยการแข่งจ้องตากันเอง เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากเอฟซีแบบศูนย์ฯ แทบแตกกันเลยทีเดียว งานนี้หนุ่มสิงโตคงแพ้สายตาหวานๆ ของหนุ่มคริสแน่ๆ ผลก็เลยแพ้ไปอีกตามเคย

โดย 2 หนุ่ม ‘คริส – สิงโต’ ยังเล่าถึงความรู้สึกที่ได้มีโอกาสมาเช็คอิน ‘โรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง’ และร่วมมอบความสุขในครั้งนี้ว่า เริ่มที่หนุ่ม ‘คริส’ “รู้สึกดีใจมากครับ ที่วันนี้ได้มาเจอพี่น้องชาวลาดกระบัง และเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองเปิดศูนย์ฯ ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ล่วงหน้าที่ผมและพี่สิงโตตั้งใจมอบให้ทุกคนนะครับ หลายๆ คนคงคิดเหมือนผมว่าที่นี่สามารถตอบโจทย์ความชอบได้ครบทั้งกิน ช้อป เที่ยว สำหรับผมมีโซนที่ชอบเป็นพิเศษ คือ Playground ที่ใกล้ๆ โซนโรงหนัง เพราะมีพื้นที่ให้เล่นเกมเยอะเลย โดนใจคนชอบเกมอย่างผมแบบสุดๆ”

 

ด้านหนุ่ม ‘สิงโต’ เผยว่า “วันนี้มีแฟนคลับมาฟ้องผมว่าแทบจะล้มละลายกับการกินที่นี่มาก (หัวเราะ) เพราะมีร้านให้เลือกเยอะมากจริงๆ ซึ่งก็อย่างที่บอกนะครับ โรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง เขามีครบทุกอย่าง คุณอยากได้อะไรก็มีหมด คุณจะช้อป จะกิน จะเล่น มาเลือกสรรได้ที่นี่ สามารถซัพพอร์ตความต้องการของคุณได้ทุกอย่างจริงๆ รับรองว่าคุณจะได้ทั้งความสุขและความสนุกกลับบ้านไปแน่นอนครับ”

ซึ่งความฟินยังไม่จบเพียงเท่านี้…เพราะงานนี้ถึงทีสาวกสาวๆ ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง BNK48 กันบ้าง กับมินิคอนเสิร์ตจาก 3 สาวสุดคิ้วท์ ‘มิวสิค – จ๋า – ไข่มุข’ แห่งโปรเจ็กต์ MIMIGUMO ที่พกพาความน่ารักสไตล์ยูนิตก้อนเมฆที่แสนสดใส มามอบความสุขให้ชาวลาดกระบัง และเหล่าแฟนคลับ ทั้งร้อง ทั้งเต้น แบบสุดพลัง! ทำเอาชาวลาดกระบังและแฟนคลับฟินแบบใจละลายกลับบ้านกันเป็นแถว

งานนี้ทั้ง 3 สาว ยังเผยความรู้สึก และชักชวนแฟนคลับมาเช็คอินที่ ‘โรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง’ ว่า “พวกเรารู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่ได้มาเจอทุกๆ คนวันนี้ และหวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับเพลงที่เราตั้งใจเตรียมมาให้นะคะ สำหรับพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ แฟนคลับที่มาวันนี้ หรือที่ยังไม่ได้มา พวกเราก็อยากชวนให้มาเช็คอินโรบินสัน     ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง แห่งนี้ เพราะทีนี่มีครบทั้งกิน ช้อป เที่ยว จบในที่เดียวจริงๆ รับรองว่ามาแล้วแฮปปี้ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

 

ร่วมสัมผัสแลนด์มาร์กใหม่แห่งการช้อปปิ้ง ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง’ ที่พร้อมมอบ ‘ชีวิตดี แฮปปี้ไปด้วยกัน’ ทั้ง กิน ช้อป บันเทิงครบในที่เดียว ได้แล้ววันนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เจเจซี กรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เจเจซี กรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#คริสสิงโต ฮอตต่อเนื่อง คว้ารางวัล “คู่ฟิน ชิปเปอร์ซูม” จาก “Zoomdara New Year Award 2019” >>

“จีเอ็มเอ็มทีวี” คว้า 2 รางวัล “Thailand Headlines Person of The Year 2019” “ถา-สถาพร” สาขา “ความสัมพันธ์ไทย-จีน” “ออฟ-กัน” สาขา “วัฒนธรรมและบันเทิง” >>

ยิ่งใหญ่! เบบี้ไบร์ท จับคู่จิ้น #คริสสิงโต ปะทะ #ออฟกัน เสริมทัพ #แพทณปภา แทคทีมสวย #มิวนิษฐา >>

“คริส-สิงโต” ส่งรายการ “Friend.Ship With Krist-Singto” ชวนแฟนๆ สร้างความทรงจำไปด้วยกัน เริ่ม 15 ก.ค.นี้ >>

#PerayaParty แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ฟินเกินบรรยาย “คริส-สิงโต” ชวน “คุณพ่อ, แก้ม, ปั๊บ โปเตโต้” เซอร์ไพร์ส!!! >>