ภาพยนตร์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ “แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง” พาคนไทยก้าวข้ามปีใหม่ เปิดรับความสนุกไปด้วยกัน 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

วันหยุดยาวปีใหม่ไปดูหนังตลกกัน? มหกรรมความบันเทิงเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทยกับภาพยนตร์แห่งความสนุกกำลังเกิดขึ้นแล้ว “แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง” พร้อมส่งความสุขในวันส่งท้ายปี เข้าฉายวันแรก 30 ธันวาคม 2562 ในโรงภาพยนตร์

เอ็มพิคเจอร์ส จับมือ เวิร์คพอยท์ พร้อมผู้ผลิตอย่าง รฤก โปรดั๊กชั่น จัดของขวัญชุดใหญ่ที่บรรจุความสนุกและความสุขพร้อมมอบให้กับทุกคนในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยภาพยนตร์ตลก เอ็นจอยกันได้ทั้งครอบครัว ที่รวมนักแสดงและตลกทั่วฟ้าเมืองไทยมาจัดความฮากันแบบยกเซท โชว์ฟอร์มในการกำกับความฮา โดยผู้กำกับฝีมือดี บดีกร โลหะชาละ นำทีมโดย โหน่ง ชะชะช่า มารับบท “สนั่น” ช่างแอร์ในตำนานที่มีลูกสมุนคอยตามทุกฝีก้าว อย่าง แจ๊ค แฟนฉัน “แสบ” และ ฝ้าย เมฆะ “สิงห์” มีนิสัยเดินสายปาร์ตี้ตีเนียนกินฟรีตามงานต่างๆทั่วราชอาณาจักร แต่โชคดีที่มีน้องสาวหน้าตาน่ารักคอยตามเช็คตามเก็บและรับผิดชอบในสิ่งที่พี่ชายไปสร้างความป่วน อย่าง มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร รับบท “ชบา” กับการมารับบทบาทในภาพยนตร์ตลกและเป็นครั้งแรกที่ต้องมาร่วมแสดงกับนักแสดงตลกชื่อดังมากมาย เพิ่มความฟินให้กับสาวๆ ด้วยหนุ่มคิ้วท์บอยที่เคยผ่านงานแสดงภาพยนตร์สไตล์นี้มาบ้างแล้ว บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ กับบท “ตี๋” แฟนหนุ่มของชบา ผู้ชายที่เต็มเปี่ยมได้ด้วยความรัก และทั้งหมดเป็นต้นเหตุของความอลหม่านที่จะเกิดขึ้นในเส้นเรื่องของภาพยนตร์สายฮาเรื่องนี้

อีกหนึ่งทีเด็ดเจ็ดย่านน้ำของเรื่องนี้ที่จะทำให้คนดูต้องหัวเราะจนน้ำตาเล็ด กับการรวมตัวของนักแสดงตลกกว่า20 ชีวิต ที่จะมาเรียกเสียงฮาให้กับทุกคนแบบขำกันข้ามปีกันเลยทีเดียว เพียงแค่เห็นรายชื่อนักแสดงที่ร่วมแสดง ก็สามารถเตรียมเสียงหัวเราะกันไว้ก่อนได้เลย ทั้ง เอม ตามใจตุ๊ด,จ๊ะ อาร์สยาม ,ลำไย ไหทองคำ,น้าโย่ง,น้าพวง,น้านง,ค่อม ชวนชื่น,ป๋อง กพล,โรเบิร์ต สายควัน,โจอี้ เชิญยิ้ม,คิง ก่อนบ่าย,ยาว ลูกหยี,นก วนิดา,เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม,อรชร เชิญยิ้ม,สิน วงษ์คำเหลา ฯลฯ

ล่าสุดการันตีความฮา ด้วยกระแสการตอบรับจากการปล่อย ตัวอย่างภาพยนตร์ และ เพลงประกอบภาพยนตร์ “สุขสันต์ยันหว่าง” ขับร้องโดย โหน่ง ชะชะช่า ก็สามารถสามารถความฮือฮาในโลกออนไลน์และได้รับความสนใจจากยอดผู้เข้าชมจำนวนมหาศาล

หากคุณกำลังมองหาความสุขเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับตัวเอง คนใกล้ชิด และครอบครัว ในช่วงเวลาแห่งการส่งท้ายปีเก่าเพื่อก้าวข้ามปีใหม่ ภาพยนตร์ “แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง” สามารถเป็นคำตอบให้กับคนไทยทุกคนได้แบบไม่มีข้อจำกัด ทั้งนี้นอกจากอรรถรสของความสนุกที่คนดูจะได้รับแล้ว  ยังแฝงไปด้วยข้อคิดและกำลังใจให้กับผู้ที่กำลังเปลี่ยนแปลงตัวเองจากการเลิกดื่ม!

ปีใหม่ปีนี้ ชวนกันไปยิ้มรับความสุขฉลองปีใหม่ ด้วยการดูภาพยนตร์ไทยเรื่องนี้ไปด้วยกัน “แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง” ฉายวันแรก 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง