JANNINE WEIGEL (พลอยชมพู) บินลัดฟ้า!! ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี งานประชุมสุดยอดอาเซียน-เกาหลีใต้ >>

 

  เป็นอีก 1 ศิลปิน และนักแสดงที่ป๊อปปูล่าอีกคนในบ้านเรา ไม่ว่าจะขยับไปทางไหน มีผลงานหลากหลายออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตาม ล่าสุด JANNINE WEIGEL (พลอยชมพู) บินลัดฟ้าไกลถึงประเทศเกาหลี ร่วมงานประชุมสุดยอดอาเซียน-เกาหลีใต้ที่ฉลองครบรอบ 30 ปี ของการสถาปนาความสัมพันธ์การเจรจาระหว่างอาเซียน-สาธารณะรัฐเกาหลี เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ เมืองคังวอนโด ประเทศเกาหลีใต้ นับว่าเป็นโอกาสทองสุดดีงามของ JANNINE WEIGEL ที่เธอเป็นตัวแทนศิลปินจากประเทศไทย

ในส่วนของงานนั้นทีมเกาหลีใต้ ได้จัดแสดงโปรโมชั่นพิเศษสำหรับอาเซียน และคังวอนโด เกี่ยวกับการรายงานสภาพอากาศดูหนาวในคังวอนโด ,สนามบินนานาชาติหยางหยาง และสิ่งที่สวยงามน่าสนใจใน K-wave นำทีมโดยบรรดาผู้มีชื่อเสียง นักแสดง และศิลปินชื่อดังจากหลากหลายประเทศ ที่มีจำนวนคนติดตามในโซเชียลกว่า 1 ล้านคนขึ้นไป อาทิ Reneé Dominique จากประเทศฟิลิปปินส์ นักดนตรีที่ได้ปล่อยซิงเกิลร่วมกับ Jason Mraz ศิลปินชื่อดังจากฝั่งอเมริกา นอกจากนี้ยังมี Vanessa Bautista และ Quijano Sergio ผู้ประกาศ ตามด้วย Ohsusu, Nabee TV และ YumiTV สื่อมวลชนจากประเทศเวียดนาม ทั้งนี้ 1 ในนั้นยังมี JANNINE WEIGEL (พลอยชมพู) ศิลปินและนักแสดงยอดนิยมของไทยเข้าร่วมอีกด้วย

ซึ่งพวกเขาทั้งหมดได้เดินทางเข้าเยี่ยมประเทศเวียดนาม และจัดทำโฆษณาส่งเสริมการท่องเที่ยวในฤดูหนาวเพื่อเป็นการแนะนำเมืองคังวอนโดไปในตัว พร้อมออกอากาศทางช่อง Arirang World Channel ซึ่งมีกว่า 144 ล้านครัวเรือนใน 103 ประเทศ และพวกเขาทั้งหมดยังมีโอกาสได้ไปเยือนเกาะชุนชอน นามิ ,หาดจูมันจิน ยังจิน ,  K-wave, รีสอร์ตสแดวอนยองในคังวอนโด ที่ได้ชื่อว่าเป็นเทือกเขาเอลป์แห่งเอเชีย, ศูนย์กีฬาเคอลิ่งคังนึง และสะพานแขวนโซกึมซาน (Ganhyeon Rocking Bridge) ในวอนจู ที่ใช้เป็นสถานที่ในการถ่ายทำ เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของเกาหลี-อาเซียน ท่ามกลางทุ่งหิมะในเมืองคังวอนโด

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮิปฮอปรุ่นใหญ่ “F.HERO” ปลื้มเพลง “passcode” โดดแจมเขียนและแรปเองใน Ver.รีมิกซ์ ทำ “พลอยชมพู” และ “RedRecords” สุดปลื้ม!! ดันให้แฟนทั่วโลกฟังพร้อมกันวันนี้!! >>

ไม่ได้มีดีแค่ในไทย!! รวม 8 ศิลปินตัวท็อปดังไกลถึงต่างแดน ฝากผลงานเพลงเข้าตา จนทั่วโลกต้องพูดถึง >>

แดนซ์ฟลอร์ต้องลุกเป็นไฟ!! พลอยชมพู (Jannine Weigel) ปล่อย “Passcode” ซิงเกิลยอดฮิต เวอร์ชั่น REMIX โดยดีเจดูโอสายแดนซ์ชื่อดัง BATE!! >>

Jannine Weigel (พลอยชมพู) ชวนแฟนเพลงร่วมสนุกทำคลิปเต้นเพลง “Passcode” พร้อมติดแฮชแท๊ก #PasscodeChallenge ผ่าน TikTok >>

Jannine Weigel (พลอยชมพู) สุดปลื้ม!! สานฝันที่เป็นจริงทำงานเพลง “Passcode” ร่วมกับ “Tommy Brown” โปรดิวเซอร์ระดับโลก เผยคิดถึงแฟนเพลงคนไทย!! >>