VRV บอยแบนด์น้องใหม่ ค่ายไอมี่ไทยแลนด์ ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มแรก เตรียมบุกตลาด T- POP >>

หลังจาก “ไอมี่ ไทยแลนด์” (iMe Thailand) ประกาศรุกตลาดวงการ ที-ป็อป (T-POP) ด้วยการเดบิวต์ศิลปินเบอร์แรก VRV ที่ประกอบไปด้วย 4 หนุ่ม “โชกุน-จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์ ,  เจโอ-จิรกิตติ์ ศุภธนปิยะกุล บิว- เจตวัฒน์ รักยุติธรรม และ เจมส์-ชวัลวิทย์ โกวิทเสถียรชัย” ล่าสุดปล่อยภาพทีเซอร์, แทร็กลิสต์ และภาพออฟฟิเชียลมามากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามกันไม่ขาดสาย

ไอมี่ไทยแลนด์ ไม่รอช้าตีกระแสต่อเนื่อง ด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์ และภาพออฟฟิเชียลอัลบั้มแรก VRV 1st SINGLE ALBUM <HAPPINESS> พร้อมแทร็กลิสต์ (Track List) ทั้ง 3 เพลง ได้แก่เพลง มีแค่เรา (DANCE WITH ME!), YOU ARE MY LOVE และ PARTY ซึ่งอัลบั้มนี้หนุ่มๆ ทั้ง 4 คนได้รับโอกาสในการทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ Brown Eyed Girls, Kim Junsu, Hello Venus, DreamNote ฯลฯ ที่ได้มาแต่งทำนอง รวมถึงควบคุมการผลิตในเพลงไตเติ้ลอย่างเพลง มีแค่เรา (DANCE WITH ME!) ให้ และโชกุน ลีดเดอร์ของวงก็ได้แต่งเนื้อร้องเพลงนี้ด้วยตัวเอง ส่วนอีก 2 เพลงในอัลบั้ม บิว และโชกุน ก็ได้โชว์ฝีมือ และความสามารถในการแต่งเนื้อร้อง ทำนอง รวมถึงท่อนแร็พ นอกจากนี้หนุ่มๆ ยังมีส่วนร่วมในทุกกระบวนการผลิตอีกด้วย ถือว่า VRV ไม่ได้มีดีเพียงหน้าตา แต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถที่ล้นเหลือ เหมาะกับตำแหน่งรุกกี้บอยแบนด์ในวงการ T-POP ที่น่าจับตามองเลยทีเดียว

สำหรับแฟนๆ อดใจรออีกนิด MV เพลงแรก มีแค่เรา (DANCE WITH ME!) มีกำหนดปล่อยทีเซอร์แรกให้ชมในวันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคมนี้ ส่วน MV และเพลงเต็มๆ รอติดตามฟัง และชมกันได้ในวันจันทร์ที่ 20 มกราคม เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป

แฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 หนุ่ม VRV ได้ที่ IG / Twitter / Facebook: @iMeVRVofficial หรือติดตามผลงานต่างๆ ผ่านทาง Youtube Channel: iMe Thailand

#VRV #iMe_VRV

#Happiness

#มีแค่เรา #DANCEWITHME

#iMeThailand #iMeTHartist

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

4 หนุ่ม #VRV” ปลื้ม!! ซิงเกิ้ล “มีแค่เรา (DANCE WITH ME!)” กระแสแรง ไม่ร้อช้าส่งเพลง ‘YOU ARE MY LOVE’ ตอบแทนความรัก “ชาวพลัส” >>

“VRV” บอยแบนด์น้องใหม่ ปล่อย “มีแค่เรา (DANCE WITH ME!)” ซิงเกิ้ลเปิดตัว เขย่าวงการเพลงไทย >>

“VRV” ปล่อยทีเซอร์ “มีแค่เรา (DANCE WITH ME!)” ชวนเอฟซีแดนซ์พร้อมกัน #VRV #iMe_VRV #มีแค่เรา #DANCEWITHME >>

โอปป้ากลับมาแล้ว!!! “คิม แจจุง” ประกาศเอเชียทัวร์ “แจแฟนชาวไทย” เจอกันแน่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 #KimJaejoong #iMeThailand #2020KJJAsiaTourConcertinBKK >>

“ไอมี่ไทยแลนด์” รุกตลาดเพลงไทย ปล่อยเพลง FRESH FRESH ซิงเกิ้ลพรีเดบิวต์ VRV ศิลปินเบอร์แรก!! >>