แรงชัดจัดเต็ม “แซ็ค ชุมแพ” งานยาวข้ามปี >>

ลูกทุ่งยืนหนึ่ง “แซ็ค ชุมแพ” ยังคงเกาะกระแสความปัง ไม่ว่าจะปล่อยงานเพลงไหนออกมาก็ได้รับกระแสแรงดันแบบท่วมท้น เรียกว่าต่อให้มีศิลปินลูกทุ่งเดินสายเข้ามาในวงการเพลงไทยมากมายแค่ไหน แต่ชื่อของ “หนุ่มแซ็ค” ก็ยังอยู่ในกระแสตลอด

สิ่งหนึ่งที่ทำให้นักร้อง 500ล้านวิวคนนี้ อยู่ในใจของแฟนเพลงคือความน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเอง ซึ่งเป็นเสน่ห์ให้ “หนุ่มแซ็ค” ครองใจคนไทยตลอดมา ถึงแม้จะมีงานหนักมากมายแค่ไหน แต่พอถึงเวลาร้องเพลง ขึ้นเวที ผู้ชายคนนี้ก็จะงัดพลังออกมาปล่อยเสียงหัวเราะ และความสุขให้แฟนเพลงที่มาคอยให้กำลังใจอยู่ตลอด ที่สำคัญไม่ว่าเจ้าตัวจะรับหน้าที่บทบาทไหนก็จะทำเต็มที่เสมอ อย่างเช่นงานพรีเซ็นเตอร์น้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์แบรนด์ รสมือแม่ ทุกครั้งที่มีการถูกถามเรื่องที่เป็นคนชอบทำอาหารทานที่บ้าน เจ้าตัวก็จะรีบพรีเซ็นต์ตลอดเวลา เรียกว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่ทำจริง ทานจริง และทำงานคุ้มค่ามากจนต้องยกนิ้วให้เลย

“ผมชอบทานปลาร้ามากครับ ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน ถ้าพกน้ำปลาร้ารสมือแม่ไปด้วยได้ ผมจะพกไปตลอด ขนาดไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศผมก็พกไป เพราะชอบทานอาหารอีสาน ชอบทานปลาร้า สำหรับใครที่อยากลองทานปลาร้าดู ผมแนะนำให้ลองน้ำปลาร้ารสมือแม่ครับ มีจำหน่ายที่เซเว่นอิเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ ยังไงลองทานดูนะครับแล้วจะติดใจ”

นอกจากงานพรีเซ็นเตอร์น้ำปลาร้ารสมือแม่ ที่ “หนุ่มแซ็ค” แนะนำดีมาก จนใครหลายๆ คนคิดว่าเป็นปลาร้าแบรนด์ของตัวเองแล้ว แว่วๆ มาว่า ความฮอตของ “หนุ่มแซ็ค” ยาวไปถึงปี 2563 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะดูได้จากคิวงานตอนนี้มียอดจองยาวไปถึงปีหน้าแบบรัวๆ รับงานเยอะขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยอัปเดตเรื่องหัวใจทีไร รีบตอบว่าโสดตลอด เอาน่ารับทรัพย์มาก่อน เรื่องหัวใจมีเมื่อไหร่ก็ได้ว่ามั้ยจ๊ะ

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล้วงลึกวันว่าง “แซ็ค ชุมแพ” โสดแต่มีความสุข >>

แซ่บสะเด็ด! “แซ็ค ชุมแพ” จัดเต็ม ฟีเจอริ่ง “ปุ้ย L.กฮ.” เพลงรสมือแม่ >>

“แซ็ค ชุมแพ” โสดแต่แซ่บ!ประกาศรับสมัครคนรู้ใจ >>

“แซ็ค ชุมแพ” ชวนเอฟซี! เข้าครัวปรุงอาหาร เซฟโควิด-19 >>

 “แซ็ค ชุมแพ” ชวนฟินผลงานใหม่ แย้มเตรียมมีเซอร์ไพรส์กับรสมือแม่ >>