ดีเจโก ชวนหนีเที่ยวส่งท้ายปี เล่นสกีชมวิวภูเขาไฟฟูจิ ให้หนาวสุดขั้ว! >>

ส่งท้ายอีกหนึ่งบิ๊กโปรเจคของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่พาคนฟังเที่ยวญี่ปุ่นตลอดทั้งปี ด้วยทริปสุดท้ายสุดฟินกับ สุโก้ย วาเคชั่น เยติ สโนว์ ทาวน์ โตเกียว-เยติ  (SUGOI VACATION  YETI SNOW TOWN TOKYO  YETI) เตรียมตัวให้แข็งแรง เตรียมใจให้แข็งแกร่ง แล้วไปปะทะลมหนาวสุดขั้วกันที่ YETI SNOW TOWN ที่ไม่ว่าใครได้มารับรองว่าฟินสุดๆแน่นอน

ดีเจโก กล่าวว่า “ทริปสุดท้ายของปีแล้วนะครับ ผมอาสารับหน้าที่พาคุณไปมันส์ด้วยกันตลอดทริป  ใครที่ชอบความหนาวเตรียมตัวให้พร้อม ผมจะพาคุณไปเล่นสกีบนเส้นทางที่สวยติดอันดับต้นๆของญี่ปุ่น เรียกว่าเล่นสกีไปชมวิวภูเขาไฟฟูจิสวยๆไปด้วย ใครได้มารับรองว่าฟินสุดๆ แล้วเอาใจคนชอบเที่ยวสวนสนุกให้ได้เสียวจนขาสั่นกับ  Fuji Q Highland แหล่งรวมเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวติดอันดับโลก ที่มีรถไฟเหาะสูง! สูงจนมองเห็นภูเขาไฟฟูจิ และมีบ้านผีสิงสุดสยองติดอันดับท็อปๆของสวนสนุกในญี่ปุ่นรอคนใจกล้ามาพิสูจน์ด้วยกันครับ แต่ใครที่เป็นสายช้อปปิ้งเราก็ไม่พลาดพาไปทั้ง Harajuku และ Shibuya แหล่งรวมตัวของวัยรุ่นที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความคึกคักตั้งแต่บริเวณถนนห้าแยกชิบูย่า ได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นชิคๆที่รวมอยู่ในย่านนี้ และอีกหลากหลายโปรแกรมที่คุณจะต้องร้องว้าวไปตลอดทริป ใครอยากไปด้วยกัน ติดตามกติการ่วมสนุกได้ที่กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง แอปพลิเคชั่น เอ-ไทม์ ออนไลน์ แล้วเตรียมตัวแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวด้วยกัน ในวันที่  8 – 13 มกราคม 2563 ได้เลยครับ

ที่มา:  เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเจแคน ขึ้นแท่นสายเปย์คนใหม่ พร้อมแจกสวนกระแสกับ GREEN LUCKY MONEY >>

กรีนเวฟ นำทีม ศิลปิน-ดารา ยกทัพชวนส่งกำลังใจให้ฮีโร่บนท้องถนนระดมทุนซื้อหน้ากากผ้าและถุงมือยางให้ เจ้าหน้าที่กวาดถนน-เก็บขยะ 5,000 คน >>

กรีนเวฟ ปลื้ม นำทีม 9 ศิลปิน ระดมทุนช่วยหมอพยาบาล ได้ชุด PPE 500 ชุดตามเป้า ลุยช่วยต่ออีก 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ >>

Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 นำทีม 9 ศิลปิน Live สด ช่วย 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ >>

ดีเจกรีนเวฟ แท็กทีมส่งเสียงแทนความห่วงใยถึงพี่น้องคนตาบอด รู้วิธีเอาตัวรอดจาก โควิด-19 >>