8 ประโยคโดนใจจาก #คิมจียองเกิดปี’82 เผยสังคมชายเป็นใหญ่ เตรียมพิสูจน์ความยอดเยี่ยมของหนังเรื่องนี้พร้อมกัน 30 ธันวาคม นี้ >>

จากความสำเร็จของภาพยนตร์และหนังสือ KIM JI-YOUNG, BORN 1982  คิมจียองเกิดปี ’82 ที่สั่นสะเทือนประเทศเกาหลีในสังคมที่ชายเป็นใหญ่   ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องอยู่บ้านเพื่อเลี้ยงลูก ในขณะที่สามีออกไปทำงานหาเลี้ยงครอบครัว แต่การเป็นแม่บ้านเต็มตัว ทำให้ คิม จิยอง เริ่มไม่เป็นตัวของตัวเอง และเมื่อทบทวนชีวิตที่ผ่านมา เธอก็พบว่าตนเองถูกกฎเกณฑ์ต่าง ๆ ของสังคม ทำให้มีชีวิตในแบบที่เธอเองก็ไม่ต้องการ

ไปรู้จัก 8 ประโยคโดนใจจาก หนังสือ และ ภาพยนตร์ ที่จะทำให้เราอินไปกับเรื่องราวของเธอโดยไม่รู้ตัว

 

KIM JI-YOUNG, BORN 1982  คิมจียองเกิดปี ’82

30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูแล้วจุก ซึ้งน้ำตาไหล ยิ่งฉายกระแสยิ่งแรง ทุกรีวิวยืนยัน นี่คือหนังสำหรับทุกคน Kim Ji Young Born 1982 คิมจียองเกิดปี 82 >>

“KIM JI-YOUNG, BORN 1982 : คิมจียองเกิดปี ‘82” เผยโปสเตอร์เวอร์ชั่นพิเศษ สำหรับแฟนๆ ชาวไทย ย้ำกันอีกครั้ง! 30 ธันวาคมนี้ได้ดูแน่ ในโรงภาพยนตร์ >>

เลื่อนฉายให้เร็วขึ้นตามคำเรียกร้อง ! KIM JI-YOUNG, BORN 1982 คิมจียองเกิดปี ’82 ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ไปพร้อม ๆ กงยู และ จองยูมิ 30 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์ >>

#กงยู ขอเป็นผู้ชายที่เข้าใจและรัก “จองยูมิ” ที่สุด ใน KIM JI-YOUNG, BORN 1982 คิมจียองเกิดปี ’82 #KIMJIYOUNGBORN1982 #คิมจียองเกิดปี82 >>

#กงยู #จองยูมิ ชวนคนไทยมาซึ้งไปกับ ตัวอย่างแรก KIM JI-YOUNG, BORN 1982 คิมจียองเกิดปี ’82 >>