อู้หู! “หยาดทิพย์” แซ่บไฟลุก!ฉลองติดปีกไร้สังกัด! เผ็ดซี๊ดพริก10เม็ด! เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ WE-SYE (วีซาย) >>

 

 อู้หู! เผ็ดซี๊ดพริก10 เม็ด ขอน้ำเย็นๆมาดับไฟด่วน “สาวหยาดทิพย์ ราชปาล” ผ่าร่องอวบอิ่ม อวดหุ่นสุดน่าฟัดพร้อมแคปชั่นชวนขยี้หัวใจในไอจี “อวบนิดอวบหน่อย กอดกำลังอุ่น” ทำเอาเหล่าโซเชียลออกอาการร้อนวูบวาบตาลุกวาวนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว นานๆ ทีจะได้เห็นดาราตัวแม่อวดของดีฉลองติดปีกเป็นนักแสดงอิสระ ไร้สังกัดแถมโตแล้วจะเซ็กซี่แค่ไหนก็ไม่มีใครว่า  ฉะนั้นช่วงนี้อย่าแปลกใจไปที่เห็น “สาวหยาด” สวยแซ่บออร่าจับขึ้นผิดหูผิดตา เพราะมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มความมั่นใจในการดูแลรูปร่าง WE-SYE (วีซาย) ที่รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ คอยดูแลหุ่นให้แซ่บสะพรึง!จนใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว

แถมแว่วๆ ว่า งานนี้สาวแซ่บ ฟาดค่าตัวไป 7 หลัก รับทรัพย์เข้ากระเป๋าอื้อซ่า ก่อนสิ้นปี 62 ถือเป็นพรีเซ็นเตอร์งานแรกกับการประเดิมเป็นนักแสดงอิสระ ก็เลยทำให้ “สาวหยาด”  กล้าที่จะเผยหุ่นใหม่แซ่บจี๊ดถึงใจ…เรียกเรตติ้งปังๆปั๊วะๆ ฉลองก้าวใหม่ในวงการบันเทิงคู่ควรกับคำว่า ดาราตัวแม่!!!  ดังนั้นเพื่อเป็นการป่าวประกาศว่า “สาวหยาดทิพย์” นิวลุคส์โตเป็นสาวแล้วเผ็ดได้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร WE-SYE (วีซาย) ก็เลยจัดเต็มเนรมิตโปรดักชั่นทีมกล้อง ทีมสไตล์ลิสแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ถ่ายแบบโฆษณาอวดความสวยฟิต เผยตัวช่วยใหม่สุดไฉไลที่ช่วยเสริมความมั่นใจในการดูแลรูปร่างของ “สาวหยาดทิพย์ ราชปาล”  พิสูจน์กันได้แล้ววันนี้ที่ Facebook : wesyeofficial และ Line : @we-sye รีบไปจัดด่วน!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เจเจซี กรุ๊ป จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เจเจซี กรุ๊ป จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หยาดทิพย์” เผยลุคเซ็กซี่เนื้อหอม โนสนโนแคร์! เรื่องหวานใจ >>

ชั้นเชิง 2 สาว “หยาดทิพย์-ราชปาล” และ “แคร์-ฉัตรฑริกา” กับความพยายามที่แตกต่างใน #เพลิงนาคา >>

เจมส์ – หยาด ชวนคนไทย งดใช้ถุงพลาสติก วันสิ่งแวดล้อมโลก ปี 62 ในแคมเปญ “ทำความดีด้วยหัวใจ ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก” >>

“เด่นคุณ-หยาด-ฐิสา”บุกตลาดเปิดแคมเปญ สมหวัง เงินสั่งได้ สุขทุกร้าน…สมหวังยกแผง >>

“หยาด-หยาดทิพย์” รับบทเจ้าอารมณ์ ตีบทแตกนางร้ายโก๊ะตลก ในละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ” >>