“เต้ย-พงศกร” ชวนลูกค้า AIS Calling Melody ร่วมทริปมงคล!! ต้อนรับปีใหม่กับ อ.คฑา ชินบัญชร รับพลังลมหายใจมังกรที่ไต้หวัน >>

 

Ch3 Thailand ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส หรือ เอไอเอส และ บริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด หรือ N-Content ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่!! ให้กับเหล่าบรรดาลูกค้าเอไอเอสที่เป็นแฟนละครช่อง 3 ที่สมัครหรือโหลดเพลงรอสายของละครช่อง 3 ผ่าน Calling Melody App หรือ *789 ซึ่งสะสมยอดดาวน์โหลดเพลงรอสาย Calling Melody และ Calling Maker สูงสุด จำนวน 6 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) โดยจะสุ่มจับรางวัลจากการดาวน์โหลดเพลงรอสาย Calling เหมา เหมา จำนวน 1 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) โดยผู้โชคดีทั้ง 14 ท่าน จะได้ไปร่วมกิจกรรม AIS Calling Melody ชวนร่วมทริปมงคล รับพลังลมหายใจมังกรที่ใต้หวัน” ในวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 – วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 ณ ประเทศไต้หวัน ซึ่งผู้โชคดีจะได้พบกับหนุ่มหล่อสุดเท่อย่าง “เต้ย-พงศกร” พร้อมด้วยนักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทยที่จะพาทุกคนไปไหว้พระรับพรปีใหม่ด้วยกันเต็มๆกับ “อ.คฑา ชินบัญชร”

โดยตลอด 3 วัน 2 คืนผู้โชคดีจะได้พบกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์มากมาย พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษที่จัดมาให้เฉพาะลูกค้าผู้โชคดีเท่านั้น บอกเลยว่ากิจกรรมนี้จัดขึ้นมาเป็นของขวัญต้อนรับวันปีใหม่ เพื่อตอบแทนให้กับลูกค้าของ AIS ที่แฟนละครช่อง 3 ทุกท่านอย่างจัดหนักจัดเต็ม หากท่านใดอยากร่วมสนุก และอยากเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้ก็ห้ามพลาดกับกิจกรรมสุดพิเศษAIS Calling Melody ชวนร่วมทริปมงคล รับพลังลมหายใจมังกรที่ไต้หวัน” เด็ดขาด!!

ลูกค้า AIS และเหล่าแฟนๆละครช่อง 3 ที่น่ารักทุกท่าน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมนี้ได้ทาง www.ch3Thailand.com หรือ www.callingmelody.net  หรือ www.n-content.com รีบไปโหลดเพลงรอสายละครช่อง 3 กันเยอะๆ ยิ่งโหลดมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฟ้าฝากรัก” ยิ้มรับโกยคำชม! ละครที่ไม่ใช่แค่สนุก แต่แฝงความรู้คู่ความบันเทิง >>

แซ่บมากแม่ ! 4 พระเอก ช่อง 3 “เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล” โชว์หุ่นโกยเรทติ้ง >>

Ch3 thailand จับมือ ดีแทค จัดกิจกรรมกิจกรรมสุดฟิน !! “มิงกาลาบาเมียนมาร์ Lucky รับปีใหม่เที่ยวพม่ากับมาสุ” >>

“TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา” เต็มอิ่มครบทุกความประทับใจ! >>

ช่อง 3 ชวนแฟนๆ ทั่วประเทศ เดิน-วิ่ง การกุศล ตามรอยละครดัง..!! กิจกรรม “วิ่งทะลุมิติ” ส่งใจทะลุประตูโบราณ ไปกับ ละคร “เพลิงพรางเทียน” >>