#ทอมอิศรา แท็กทีมหนุ่มไอดอล เปิดโลกอนาคต พิสูจน์ความล้ำนวัตกรรม 5G จากเอไอเอส >>

สมกับเป็นขวัญใจวัยรุ่นคนยุคดิจิทัลตัวจริง!! ทอม อิศรา ศิลปินเสียงหล่อ ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ ก็ไม่เคยตกเทรนด์ ล่าสุด แท็กทีมหนุ่มไอดอลรุ่นน้อง อย่าง 4 หนุ่ม วง TEMPT-เพิร์ธ ธนพนธ์, ไตเติ้ล กีรติ, กัน ณภัทร และ แปลน รัฐวิทย์ พร้อมด้วย สองหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต พีพี-บิวกิ้น มาเช็คอินร่วมสัมผัสประสบการณ์โลก 5G ในมิติต่างๆ ที่งาน “เอไอเอส ที่ 1 ตัวจริง ทดสอบแล้วทั่วไทย”  แถมยังร่วมทดลองนวัตกรรม 5G สุดล้ำ จาก เอไอเอส ที่ทดสอบมาแล้วทั่วทุกภูมิภาคของไทย ก่อนจะมอบความสนุกและความสุขให้แฟนคลับกับโชว์พิเศษ งานนี้จัดเต็มทั้งสาระความรู้และความบันเทิง โดนใจคนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์ดิจิทัลเต็มๆ ณ สามย่านมิตรทาวน์ ลานกิจกรรม Semi outdoor ชั้น G เมื่อวันก่อน

เหมือนหลุดไปอยู่ในโลกคู่ขนานแห่งอนาคตกันเลยทีเดียว เพราะ เอไอเอส ยกทัพเอาเทคโนโลยีนวัตกรรม 5G สุดล้ำ มาโชว์จัดเต็มที่สามย่านมิตรทาวน์ ที่โดนใจ “ทอม” เป็นพิเศษก็ต้องเทคโนโลยีใช้หุ่นยนต์ช้อปปิ้งผลไม้ ที่เป็นการจำลองร้านสะดวกซื้อในอนาคต และการสาธิตบังคับโดรนระยะไกล กรุงเทพฯ-พหลโยธิน ส่วน 4 หนุ่ม    วง TEMPT” ตื่นเต้นเป็นพิเศษกับ การลองบังคับรถยนต์ไร้คนขับ ผ่านสัญญาณ 5G และการโทรวิดีโอคอลล์ข้ามภูมิภาค ผ่าน 5G  ด้านสองหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต พีพี-บิวกิ้น แน่นอนว่าฟินกับ 5G Hologram 3 มิติ ที่สามารถถ่ายทอดภาพ 3 มิติ แบบ 360 องศา มีความเสมือนจริงและเรียลไทม์ บอกเลยว่าหนุ่มๆ สมกับที่เป็นขวัญใจของวัยรุ่นคนยุคดิจิทัลตัวจริง อัปเดตทุกเทรนด์ของนวัตกรรมใหม่ของ 5G ทุกมิติ งานนี้พวกหนุ่มๆ การันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า AIS 5G เป็นที่ 1 ตัวจริง ล้ำที่สุด ดีที่สุด!!

ทอม ขอเป็นตัวแทนบอกว่า “ขอบคุณเอไอเอสที่พัฒนาเครือข่ายที่ดีที่สุดสำหรับคนไทย และนำนวัตกรรม 5G สุดล้ำแห่งยุคมาให้คนไทยได้ร่วมสัมผัสกันในงานนี้”

ร่วมเปิดประสบการณ์และสัมผัสนวัตกรรม 5G สุดล้ำ กับงาน “เอไอเอส ที่ 1 ตัวจริง ทดสอบแล้วทั่วไทย” ตั้งแต่วันนี้ – 3 มกราคม 2563 เวลา 10.00 น. – 22.00 น. (สำหรับวันที่ 24 – 31 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 น.- 24.00 น.) ณ สามย่านมิตรทาวน์ ลานกิจกรรม Semi outdoor ชั้น G เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอส มอบความสุขส่งท้ายปีให้ลูกค้า ชวนดูไลฟ์สด AIS Bangkok Countdown 2020 @Central World เต็มอิ่มตลอดงาน >>

สาว ๆ ฟินสนั่นฮอลล์ 11 หนุ่มสามีแห่งชาติ จัดเต็ม ความสนุก – ประทับใจ “มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต (MY BOYFRIENDS CONCERT)” ล้นทะลักอิมแพ็ค >>

#แบมแบม #BAMBAM ชวนเที่ยวงาน“เอไอเอส ที่ 1 ตัวจริง ทดสอบแล้วทั่วไทย” ที่รวบรวมสุดยอดนวัตกรรม 5G แบบสุดล้ำ >>

“ไม่ใช่ที่ของฉัน” เพลงของคนผิดหวังที่ยอมมูฟออน ผ่านความเสียใจและเข้าใจ จาก #ทอมอิศรา >>

“ทอม อิศรา” เซ้นส์ดีเลือก #แค่บอกว่ารักเธอ ลงโปรเจ็ค “SEVEN JOURNEY 7 นี้…อีกนาน” >>