“เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” รุกตลาดลูกทุ่งหนัก! ปล่อยอีก 2 MV เพลงเจ็บกระแทกใจ จาก “เขตต์ และ ผึ้ง ลูกทุ่งไอดอล” >>

รุกตลาดลูกทุ่งแบบเต็มสตรีม! สำหรับ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ปล่อยผลงานเพลงจากเด็กปั้นรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” มาอย่างต่อเนื่อง! ทั้ง MVของลูกทุ่งไอดอลหญิง ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ยอดวิวในการรับชมพุ่งแรงอย่างต่อเนื่อง! ล่าสุดมาถึงคิวของแชมป์ลูกทุ่งไอดอลชายอย่าง “เขตต์ ลูกทุ่งไอดอล” (ศิรสิทธิ์ พันยา) หนุ่มอุดรฯตาหยีขยี้ใจ จัดเต็ม MV เพลงแรกของชีวิตกับเพลง “ให้ถามแหน่” เพลงลูกทุ่งสุดร็อกที่มีเนื้อเพลงสุดเจ็บ! และอีก 1  MV เพลงของสาวเท่อย่าง “ผึ้ง ลูกทุ่งไอดอล” (พรทิพย์ ลมูลน้อย) ที่มาถ่ายทอดผลงานเพลงช้าสุดซึ้ง “กอดกันตายในกองไฟ” เรียกว่าเป็น 2 ซิงเกิ้ลเพลงที่เจ็บกระแทกใจแบบสุด ๆ !!!

โดย “เขตต์ ลูกทุ่งไอดอล”  เผยว่า “ตื่นเต้นมากครับวันนี้ได้มีมิวสิกวิดีโอเป็นของตัวเองครั้งแรกในชีวิต ผมทุ่มเทและทำการบ้านมาอย่างหนัก ทั้งฝึกร้องฝึกทำอารมณ์ เพราะครั้งนี้เราต้องร้องและถ่ายทอดมาเป็น MV ไม่ได้มาแค่เสียงแต่หน้าและอารมณ์ต้องสื่ออกไปให้ผู้ชมผู้ฟังเข้าถึงด้วย จึงเป็นโจทย์ที่ค่อนข้างยาก ซึ่งผมนำคำสอนและเทคนิคต่าง ๆ ของคุณครูผู้มากประสบการณ์จากบ้านลูกทุ่งไอดอล นำมาปรับใช้และแก้ไขในจุดที่เราบกพร่อง เลยทำให้เพลงออกมาดีมาก ๆ สำหรับเนื้อหาของเพลง ให้ถามแหน่ เป็นเพลงที่เล่าถึงคู่รักที่ อีกฝ่ายนอกใจไปมีคนใหม่ ทั้ง ๆ ที่ตัวเรายังรักและภักดีกับเขาแค่คนเดียว จนเราทนไม่ไหวและเป็นฝ่ายเดินออกมาเอง ผมบอกเลยว่าดนตรีและเนื้อร้องดุดันมากครับ รับรองว่ากระแทกใจคนอกหักแน่ ๆ ตัวผมเองตั้งใจและทุ่มเทมาก ๆ ใช้สกิลการร้องทุกอย่างที่มี งัดทุกทักษะของตัวเองออกมา เพื่อหวังว่าแฟน ๆ จะได้เห็นและชื่นชอบกับเพลงของผมครับ (ยิ้ม)

และยังมีเพลงของ ผึ้ง ลูกทุ่งไอดอล อีกคน กับเพลง กอดกันตายในกองไฟ เพลงช้าสุดซึ้งที่ออกแนวดุดันและเดือดไม่น้อยกว่ากว่ากัน เพลงของเขตต์คือตัวแทนผู้ชายอกหัก แต่เพลงผึ้งคือตัวแทนของคนอกหักแต่ไม่ยอมเจ็บฝ่ายเดียวบอกเลยว่าผึ้งเองก็งัดลูกคอ 8 ชั้นมาชนเหมือนกัน แถมสกิลเสียงสูงไม่ต้องพูดถึง คนนี้ตัวจริงเสียงจริงครับ! เอาจริง ๆ เพลงของพวกเรา 2 คนคือคนหัวอกเดียวกันเลย ถูกนอกใจเหมือนกันและคิดว่าเพลงของเราน่าเจ็บกระแทกใจอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามรับชมและรับฟังกันนะครับ กับเพลง กอดกันตายในกองไฟ ของ ผึ้ง ลูกทุ่งไอดอล ฟังได้แล้ววันนี้เลยครับ  ส่วนเพลงของเขตต์ ให้ถามแหน่ ของ ฟังพร้อมกัน 10 มกราคมนี้ครับ สามารถรับฟังและรับชมผ่านทาง Youtube ช่อง Zense Entertainment หรือ Facebook Fanpage ลูกทุ่งไอดอล ครับ”

และสำหรับใครที่อยากมีโอกาสก้าวมาเป็นศิลปิน สามารถมาออดิชั่นร่วมรายการได้ ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคมนี้ ที่โรงแรมเชียงใหม่ออคิด เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป, ภาคใต้ วันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 ณ โรงแรมคริสตัล หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. และภาคกลาง กรุงเทพมหานคร วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สตูดิโอมูนสตาร์ (สตูดิโอ 3) 10.00-17.00 น.

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เอ วราวุธ” นำทัพ “ศิลปินลูกทุ่งไอดอล” ชวนคนไทยร่วมทำบุญในแคมเปญใหญ่! “ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด” >>

“เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ชวนร่วมสนุกชมรายการพร้อมเล่นเกม“Shopee Shake Shake” รับเงินแสน!! ทางช่อง 7HD >>

สุดปัง! “ก๊อท – จักรพันธ์” นำทัพ! เผยโฉม “ลูกทุ่งไอดอล” 100 คน รับซีซั่นใหม่อย่างสมศักดิ์ศรี!!! >>

‘เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์’ มอบเงิน รายได้การจากโหวต sms รอบชิงชนะเลิศรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ให้กับมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ >>

ตื๊ดส่งท้ายปี! เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ส่งสาวแซบ “นะโม ลูกทุ่งไอดอล” ปล่อย MV “ไม่หลับถ้าไม่ได้ขยับ” แดนซ์พร้อมกัน 23 ธันวาคมนี้!!! >>