“แซมมี่” ขึ้นแท่นมาดามดัน พร้อมหนุนสาวมั่นแจ้งเกิดเวที “ไทยซูเปอร์โมเดล” >>

เป็นไอดอลสาวมั่นจากเวที ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ ที่หลายคนให้การยอมรับ และพูดได้อย่างเต็มปากว่า แซมมี่ เคาวเวลล์ เจ้าของตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล 2007 เป็นนางเอกอันดับต้น ๆ ของ ช่อง 7HD เลยก็ว่าได้ ด้วยดีกรีแชมป์เก่า และศักดิ์ศรีนางเอกเบอร์ต้น จึงทำให้การประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ หลายปี แซมมี่ ได้เป็นหนึ่งในกรรมการรอบคัดเลือก และรอบตัดสิน มองหาสาวมั่นมาเป็นรุ่นน้องร่วมวงการบ่อยครั้ง

 

และปีนี้การประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 (THAI SUPERMODEL CONTEST 2020) ที่ ช่อง 7HD ร่วมกับ บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ พร้อมด้วย มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์น้ำแร่ธรรมชาติ มองต์เฟลอ และ เครื่องปรับอากาศไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ จัดขึ้น! แน่นอนว่าต้องมีสาวมั่นรุ่นใหม่เตรียมโดดขึ้นแคทวอล์กแจ้งเกิดเป็นนางแบบ และนักแสดงเพียบ! ขณะที่ แซมมี่ ยังคงมีชื่อขึ้นแท่นมาดามดัน! ร่วมกับเหล่าคณะกรรมที่มีคุณวุฒิทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังวงการ ได้เป็นมาดามดันหลายปี แซมมี่ จะรู้สึกยังไงไปฟังกัน

แซมรู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่ผู้ใหญ่หลายท่านเชื่อในมุมมองของแซม และเลือกให้แซมร่วมเป็นหนึ่งในกรรมการตัดสินหลายปี การตัดสินทุกครั้งมีบ้างที่หนักใจ เพราะมีน้อง ๆ หลายคนที่แซมมองว่าสามารถเติบโตในวงการได้ แม้ว่าบางคนจะไม่ได้ตำแหน่งชนะเลิศ แต่แซมก็รู้สึกยินดีทุกครั้งเวลาเห็นน้อง ๆ ที่เคยเข้าประกวด รวมถึงคนที่ได้ตำแหน่งชนะเลิศ ซึ่งเป็นคนที่แซม และเหล่าคณะกรรมการเลือก สามารถพัฒนาตัวเองจนประสบความสำเร็จในวงการได้ได้ แซมพูดได้อย่างเต็มปากว่าเวทีนี้เป็นเวทีที่ให้โอกาสหลายอย่าง รวมถึงให้วิชา และให้ประสบการณ์ชีวิตมากมาย ดังนั้นปีนี้สาว ๆ ที่มีอายุ 16 – 24 ปี ส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 165 เซนติเมตร และมีความฝัน แซมไม่อยากให้พลาดโอกาสค่ะ วันที่ 18-19 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.0013.00 น.พกความมั่นใจมาสมัครกันได้ที่โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว นะคะ ถ้าอยากรู้อะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครประกวดในครั้งนี้ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ tsm.ch7.com ได้เลยค่ะ

สามารถติดตามข่าวสารการประกวดได้ที่ Website : www.ch7.com/tsm, Facebook Fanpage : Thai Supermodel Contest, Instagram : @thaisupermodel, Twitter : @tsmch7

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดศักราชใหม่ปีหนูทอง !! “เวียร์ – พอร์ช – ยุ้ย” นำทีม เรียกกรี๊ดสนั่นงาน “ละครเด็ด 7HD ละครดี กด 35” >>

“โน้ต-จิตต์สินธ์” นำทีมนักแสดงมากฝีมือ “ดิว-แซมมี่-น้ำหวาน” บวงสรวงภาพยนตร์แอ็คชั่น-ทริลเลอร์ “ดาร์กเวิลด์” เตรียมเปิดกล้อง ตุลาคมนี้ >>

ช่อง 7HD ส่ง “แซมมี่-บิ๊กเอ็ม-หลุยส์” นำทีมจาก “หลงเงาจันทร์-เพลงรักเพลงปืน-ไฟหิมะ” เสิร์ฟความสุขประชิดตัวแฟน ๆ อาทิตย์ 17 มี.ค.นี้ ที่ สวนจตุจักร >>

“ดาบอยเวย์” จัดหนักจัดเต็มส่งเพลง “มอง” ฟีลเจอริ่ง “ทูพี เซาท์ไซด์” ดึง “ไอซ์ อภิษฎา & แซมมี่ เคาวเวลล์” มาโชว์ความเซ็กซี่ดีกรีเย้ายวนเกิดร้อย >>

“เสน่หามายา” เชือดเฉือน เผ็ดร้อน สะท้อนปัญหาครอบครัว พร้อมเปิดศึกแบ่งทีมปะทะเดือด สิเรียม ชวนแฟนๆ เชียร์ทีมกาแ