#ซ่อนเงารัก สุดปัง…โลกโซเชียลชมละครไทยแนวใหม่ #ก็อตอิทธิพัทธ์ ปลื้มเรทติ้งทะลุจอ รับกดดัน “พระเอกเต็มตัว” >>

สุดปังตั้งแต่ต้นปี สำหรับ ช่อง 3  หลังจากส่งละคร “ซ่อนเงารัก” ของ ค่าย เลิฟดราม่า ออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรกก็ทำเอาโลกโซเชียลแทบแตก เพราะติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 นอกจากนั้นเรทติ้งทะลุ 3.4 (15+BU กลุ่มกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ อายุ 15 ปีขึ้นไป)   พร้อมทั้งมีเสียงชื่นชมว่าเป็นละครไทยแนวใหม่ ที่คาดเดาอะไรไม่ได้ ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ต้องใช้ชีวิตเป็นผู้หญิงมาตั้งแต่เด็ก แม้ว่าจริง ๆแล้วเขาไม่อยากใช้ชีวิตแบบนี้ก็ตาม แต่เพราะความฝังใจของผู้เป็นแม่ ต้องปิดสภาพเพศของลูกชายเพื่อไม่ให้ใครรู้ จึงทำให้แฝดพี่ต้องตกอยู่ในสภาพผู้หญิงมาโดยตลอด งานนี้ “ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส ได้รับคำชมถึงทางด้านการแสดงที่พลิกบาทครั้งสำคัญเพราะต้องเล่นฝาแฝดชาย-หญิง เช่นเดียวกับ  “ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” ที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกหลังข่าวเต็มตัวครั้งแรก

โดย “ก็อต อิทธิพัทธ์”  เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “หลังจากละครออนแอร์ไป ต้องบอกว่าเสียงตอบรับดีมาก เพราะหลายคนก็บอกว่าเป็นละครไทยแนวใหม่ที่คาดเดายาก เนื่องจากเนื้อหาเข้มข้น และเรื่องพลิกไปพลิกมา ยอมรับว่าค่อนข้างกดดัน ตอนแรกตื่นเต้นมาก ๆ ก่อนที่ละครจะออนแอร์เราก็คิดว่าละครมันจะออกมาเป็นยังไง แต่ก็บอกตัวเองคิดว่ากับเรื่องนี้เราเต็มที่กับมันแล้ว เราเต็มที่มาก ๆ ถ้าผลมันออกมายังไง เราก็ถือว่าเราเต็มที่แล้ว สำหรับการได้ขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัว และเป็นละครหลังข่าวครับ ก็ดีใจมาก เอาจริง ๆ เราเคยฝันนะ แต่เราไม่ได้คาดหวังว่าเราจะได้เป็น แค่ฝันไว้เล็ก ๆ ถ้าได้เห็นหน้าตัวเองในละครหลังข่าวสักเรื่องหนึ่งคงนอนตายตาหลับแล้ว อันนี้จริง ๆ นะ แต่เราไม่ได้ตั้งความหวังไว้ พอได้มาอยู่ตรงนี้จริง ๆ เพราะเราไม่ท้อกับมัน เราสู้กับมันมากกว่า มีโอกาสเราก็ทำ ส่วนเรื่องกระแสในทวิตเตอร์ คือ ผมชอบเล่นทวิตเตอร์อยู่แล้ว ถึงละครไม่ออนแอร์เราก็จะดูแท็กตัวเราเองอยู่แล้ว ว่าแฟนคลับพูดถึงเราอย่างไรบ้าง พอตอนนี้มันมีละครมาเราก็นั่งดูแท็กละคร สนุกดีครับ แฟนละคร แฟนคลับเขาดูแล้วก็อินกัน ผมก็ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบ” ก็อต กล่าว

 

ติดตามชม “ซ่อนเงารัก”  ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 3

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ธนาคารออมสิน’ ร่วมกับ ‘นิตยสาร CAMPUS STAR’ ค้นหาหนุ่ม-สาวคนรุ่นใหม่ใน ‘GSB GEN CAMPUS STAR 2020’ ได้หนุ่มฮอต ‘ก็อต-อิทธิพัทธ์’ และ ‘C-CRAY’ สร้างสีสัน >>

#มารีน่า ปลื้ม #ซ่อนเงารัก เรทติ้งปัง ส่งผลเพลง “เบาๆ ในใจ” ยอดทะลุ 1 ล้านวิว >>

แซ่บมากแม่ ! 4 พระเอก ช่อง 3 “เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล” โชว์หุ่นโกยเรทติ้ง >>

“ก็อต-ริชชี่” รับไม้ต่อต้นปีท้าทายฝีมือประกบคู่ครั้งแรก! ในละครโรแมนติกดราม่าเข้มเข้น “ซ่อนเงารัก” >>

ช่อง 3 จัดให้…เปิดศักราชใหม่กับละคร 4 เรื่องครบรส “เต้ย-มิ้นต์-มาสุ-พรีม-ก็อต-ริชชี่-บอล-น้ำหวาน” นำทีม โกยเรทติ้ง >>