“รัก 7ปีดี 7หน”ครองโรง-ครองใจ เปิดตัวหรูกับรายได้ 6.04 ล้านบาท

ได้ฤกษ์เปิดตัวไปแล้วเมื่อวาน กับหนังสุดพิเศษแห่งปีที่แฟนหนังรอคอย “รัก7ปีดี7หน” หนังรักในวาระครบ 7 ปี จีทีเอช ที่ 3 ผู้กำกับชื่อดัง ปวีณ ภูริจิตปัญญา, อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม และ จิระ มะลิกุล บรรจงปรุงแต่งให้เป็น 3 เรื่องรักสุดจี๊ดสุดกลมกล่อม ที่ได้นักแสดงสุดฮอต จิรายุ ละอองมณี, สุทัตตา อุดมศิลป์, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, คริส หอวัง, นิชคุณ หรเวชกุล, สู่ขวัญ บูลกุล , โอปอล์-ปาณิสรา และดาราดังจาก จีทีเอช ทำให้ กวาดรายได้จากการฉายในวันแรกไป 6.04 ล้านบาท พร้อมขึ้นแท่นหนังรักที่ดีที่สุดของค่าย GTH ไปแล้วอย่างเต็มภาคภูมิ


วิสูตร พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร ได้กล่าวว่า “ถึงแม้ตอนนี้ รัก7ปี ดี 7 หน ยังไม่ได้ทำสถิติใหม่ใดๆ แต่เชื่อได้ว่า ผู้ชมจะต้องกลับมาดูซ้ำกันอย่างมากมายแน่นอน เพราะขณะนี้ เสียงตอบรับที่กลับมา ทำให้พวกเราทุกคนภูมิใจมากว่า รัก7ปี ดี 7 หน เป็นหนังรักที่ดีที่สุดของค่ายเราไปแล้ว คนดูต่างชื่นชอบและชื่นชม ส่งทั้งกำลังใจและคำขอบคุณมาให้เราอย่างมาก ที่ทำหนังดีๆอย่างนี้ให้พวกเค้าได้ดูกัน ฟังแล้วก็เป็นปลื้มและมีกำลังใจมากครับ และขอรับปากว่าจะมีงานที่ดีๆอย่างนี้ต่อเนื่องอย่างแน่นอนครับ”

ที่มา:  GTH
บันทึกภาพ:  GTH
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหล่าคนบันเทิงระดับแถวหน้าของเมืองไทย ชวนปลุกพลังแห่งสีสัน พร้อมดำดิ่งสู่โลกแห่งเสียง กับ “ย้ง-ทรงยศ”, “โอปอล์-ปาณิสรา”, “อเล็กซ์ เรนเดลล์” และ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ในงานเปิดตัว OPPO Find X3 Pro 5G และ OPPO Enco X >>

โอปอล์ แซ่บ 360 องศา เผยเคล็ดลับปรับวิธีคิดเพื่อปลุกชีวิตให้เต็มไปด้วยสีสัน >>

ซันนี่ปลื้มเอ็มวี “เช้าที่ดีกว่า” ยอดวิวทะลุ 4.6 ล้านใน 1 สัปดาห์ >>

“โตโย ไทร์” เปิดตัว “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” แบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนแรกในประเทศไทย >>

“คริส” อินบท “เข็มเพชร” อารมณ์ค้างกลับบ้านร้องไห้ไม่หยุด >>