ดีเจ.แนน – รชาดา โชว์หวิว! เปลื้องผ้าอาบน้ำต่อหน้าดีเจน้องใหม่! >>

กระแสไวรัลเริ่มปะทุขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรี่ย์ “พุธทอล์คพุธโทร เดอะ สตอรีส์” คอนเทนต์ต่อยอดที่หยิบเอา 13 เรื่องจริงสุดฮาจากรายการ พุธทอล์ค พุธโทรทางคลื่นวิทยุ อีเอฟเอ็ม 94 มาตีแผ่เป็นไลฟ์แอคชั่นบนหน้าจอ ไลน์ทีวี นำแสดงโดย 3 ดีเจไอดอล อย่าง ดีเจ.ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, ดีเจ.เผือก – พงศธร จงวิลาส และดีเจ.ลูกกอล์ฟ – คณาธิป สุนทรรักษ์ พร้อมด้วยเหล่าดีเจมากฝีมือ อย่าง ดีเจ.เชาเชา – ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม, ดีเจ.อ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และดีเจ.แนน – รชาดา จึงวัฒนกิจ  ร่วมด้วยดีเจน้องใหม่แกะกล่องจากคลื่นอารมณ์ดีมาร่วมโชว์ฝีมือการแสดงกันอย่างคับคั่ง

โดยในตอน “โอ๋น้องเมีย” อีพีที่ 2 ของซีรี่ย์เรื่องนี้ยิ่งอัดแน่นความฮาเป็น 2 เท่า เมื่อ โอ๋ (ดีเจ.โซเซฟ – อัจฉริย์ ศิริบูรณ์พิพัฒนา) กำลังเดินผ่านหน้าห้องน้ำเพื่อเอาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่พึ่งต้มเสร็จไปให้ภรรยา แต่ดันมาเห็น น้องเมีย (ดีเจ.แนน – รชาดา จึงวัฒนกิจ) กำลังอาบน้ำด้วยท่าทีเซ็กซี่ ด้าน โอ๋ แม้จะตกใจมากที่เห็นน้องเมียของตัวเองกำลังอาบน้ำอยู่ แต่ไม่ยอมปิดประตูห้องน้ำเพราะความเคยชินของบ้านที่มีแต่ผู้หญิงล้วนมาโดยตลอด จึงเอามือปิดตาและเดินผ่านไปอย่างหัวเสีย บ่อยครั้งเข้าก็มีเผลอแอบดู น้องเมียอาบน้ำบ้างตามประสาผู้ชายที่ลืมตัวว่าแต่งงานแล้ว

แม้จะเป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งสองคนในฐานะนักแสดง ก่อนถ่ายทำทั้งดีเจ.แนนและดีเจ.โซเซฟต่างเม้าท์มอยกันอย่างออกรสตามประสารุ่นพี่ – รุ่นน้องร่วมคลื่นวิทยุฯ แต่เมื่อได้เวลาถ่ายทำจริง ดีเจ.แนน รีบเปลี่ยนโหมดสวมวิญญาณน้องเมียสุดเซ็กซี่ โชว์สกิลการแสดงแบบไม่ออมมือตามที่ผู้กำกับสั่ง เรียกได้ว่าขุดมาทุกกลเม็ดท่าอาบน้ำสุดหวิวที่แม้ชีวิตจริงจะไม่เคยทำมาก่อนได้อย่างสบายๆ

ชาว “พุธโทรเรี่ยน” ติดตามเรื่องราวของ “คุณโอ๋” สายหน้าไมค์อันโด่งดังที่กำลังจะถ่ายทอดเป็นซีรี่ย์ให้ได้ชมกันแบบ #เอาซะเห็นภาพ ได้ในวันพุธที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 20.00 น. บน ไลน์ทีวี เท่านั้น

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเจ.เผือก ชวนลุ้นรัก “หญิง-ชาย-เขียด” พร้อมกัน 12 ก.พ.นี้ >>

ดีเจ.ต้นหอม ชวนดูมนุษย์ป้าซอย 5 ตอนแรกของซีรี่ย์ “พุธทอล์คพุธโทร เดอะ สตอรีส์” >>

ปล่อยแล้ว! ตัวอย่าง ‘พุธทอล์คพุธโทร เดอะ สตอรีส์’ #เอาซะเห็นภาพ 15 มกรานี้ บนไลน์ทีวี >>

‘พุธทอล์ค พุธโทร’ จะเป็นซีรีย์! ประกาศข่าวดีรับปี 63 >>