“หยาดทิพย์” เผยลุคเซ็กซี่เนื้อหอม โนสนโนแคร์! เรื่องหวานใจ >>

ไม่อยากพูดเยอะ..เดี๋ยวเจ็บคอ สาวฮอตสุดแซ่บ “หยาดทิพย์ ราชปาล” ขึ้นแท่นเซ็กซี่สตาร์ดาวดวงใหม่หลังเป็นนักแสดงอิสระรับงานได้แบบชิลๆ ช่วงนี้มีงานมารุมเยอะมาก จนไม่มีเวลาโฟกัสเรื่องหัวใจ ถามว่ามีใครดูแลหัวใจมั้ย งานนี้เจ้าตัวยิ้มกรุ้มกริ่มก่อนตอบอย่างอารมณ์ดีว่า เรื่องความรักขอให้เป็นไปตามธรรมชาติ “หยาดว่าให้มันเป็นไปตามธรรมชาติดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) เพราะช่วงนี้หยาดทำงานเยอะมาก ไม่ค่อยมีเวลาที่จะไปโฟกัสตรงนั้นซักเท่าไหร่ ช่วงนี้อยู่แต่ในกองละคร แล้วก็เพื่อนๆซะมากกว่า”

ส่วนช่วงนี้ที่เห็นเซ็กซี่ขึ้น หุ่นดีขึ้น ดาราสาวคนสวยแอบกระซิบว่ามีตัวช่วยที่ทำให้มั่นใจในการดูแลรูปร่างมากขึ้น นั่นก็คือการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร WE-SYE (วีซาย) “จริงๆหยาดก็เป็นคนที่ดูแลรูปร่างประมาณนึงอยู่แล้วนะคะ แต่ถ้าช่วงไหนงานเยอะ หรือไม่ค่อยมีเวลาเนี่ยะ ก็จะมีแอบปล่อยปะละเลยกันบ้าง แต่ก็ได้ WE-SYE (วีซาย) นี่แหละมาช่วยไว้ เพราะช่วยในเรื่องของการเร่งเผาผลาญไขมัน  ช่วยดักจับแป้งและน้ำตาล ทานแค่วันละ 1 เม็ดก่อนอาหารเช้า 15-30 นาที ควบคู่กับการควบคุมอาหาร ออกกำลังกายบ้าง เท่านี้หยาดก็มั่นใจ และพร้อมสำหรับการออกไปทำงานหรือออกไปทำกิจกรรมอื่นๆ แล้วค่ะ (ยิ้ม)”

เรียกว่ามีตัวช่วยดูแลรูปร่างอย่าง WE-SYE (วีซาย) ก็เลยทำให้ “สาวหยาดทิพย์” มั่นใจที่จะโชว์ความเซ็กซี่จนหนุ่มๆเห็นเป็นต้องร้องว้าวกันทั้งเมือง สาวๆคนไหนอยากให้วีซายช่วยดูแลรูปร่างเหมือนนดาราคนดังก็ทักไปที่ FB : wesyeofficial หรือ Line : @we-sye แต่สำหรับแฟนละครที่อยากเห็น “สาวหยาดทิพย์” ในบทบาทละคร เร็วๆ นี้เธอจะมีละครเรื่อง เรือนสายสวาท ออนแอร์ ช่อง 8 บอกเลยว่าแซ่บมาก!!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อู้หู! “หยาดทิพย์” แซ่บไฟลุก!ฉลองติดปีกไร้สังกัด! เผ็ดซี๊ดพริก10เม็ด! เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ WE-SYE (วีซาย) >>

ชั้นเชิง 2 สาว “หยาดทิพย์-ราชปาล” และ “แคร์-ฉัตรฑริกา” กับความพยายามที่แตกต่างใน #เพลิงนาคา >>

เจมส์ – หยาด ชวนคนไทย งดใช้ถุงพลาสติก วันสิ่งแวดล้อมโลก ปี 62 ในแคมเปญ “ทำความดีด้วยหัวใจ ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก” >>

พักยกถ่ายละคร “หยาดทิพย์” เดินแชะชมชิลล์! ฟินสุดขั้วที่ “งานเจียไต๋แฟร์ 2018” >>

วุ้นเส้น-พอร์ช-หยาด นำทัพดารา ชวนวิ่งการกุศล “หมอชวนวิ่ง” ครั้งแรกของโลก ที่ “หมอ” จะมาชวนทุกคน “วิ่ง” ไปด้วยกัน >>