หนังดี 2 เรื่อง 2 สไตล์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ เอส เอฟ เท่านั้น!! >>

เอส เอฟ คัดสรรหนังดี สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้ได้เลือกชมกันถึง 2 เรื่อง 2 สไตล์ เต็มอรรถรสส่งท้ายเดือนมกราคม

เอส เอฟ เอาใจคอหนังแอนิเมชันกับเรื่อง “KONOSUBA THE MOVIE: LEGEND OF CRIMSON หรือ ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี! เดอะมูฟวี่ : ตำนานสีชาด

ร่วมผจญภัยไปกับ ซาโต้ คาซึมะ เด็กหนุ่มผู้ถูกโชคชะตานำพาให้ไปอยู่ในโลกต่างมิติสุดแฟนตาซี โดยมีเหล่าผู้ร่วมเดินทางสุดป่วนที่จะร่วมฝ่าฟันและเผชิญหน้ากับปัญหามากมายที่พวกเขาต้องพบเจอ ซึ่งมาพร้อมกับ     ภัยอันตรายที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าจะจินตนาการได้ การผจญภัยในโลกต่างมิติ ครั้งนี้ของคาซึมะจะเป็นอย่างไร ภารกิจของพวกเขาจะสำเร็จลุล่วงไปได้หรือไม่ ไปติดตามกันได้เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น!!

หนังคุณภาพอีกหนึ่งเรื่องที่ เอส เอฟ คัดสรรมาให้ได้รับชมกัน เอาใจคอหนังคลาสสิกกับ “Farewell My Concubine: หลายแผ่นดิน แม้สิ้นใจก็ไม่ลืม” ผ่านมุมมองของ เฉิน ข่ายเกอ ผู้กำกับมากฝีมือที่สั่นสะเทือนวงการหนังของจีน พร้อมทั้งทำให้เกิดแรงกระเพื่อมมากมายในสังคมจีน และยังคว้ารางวัลอีกมากมาย อาทิ รางวัลปาล์มทองคำ นำแสดงโดย เลสลี่ จาง นักแสดงมากฝีมือ กับการแสดงที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ดีที่สุด ช่วยส่งให้ภาพยนตร์โด่งดังไปทั่วโลก พร้อมทั้งได้ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในหนังที่ดีที่สุดตลอดกาล…

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่โรงละครฝึกนักแสดงอุปรากรจีนแห่งหนึ่ง เด็กชายผู้ต้องเผชิญวิบากกรรมชีวิตด้วยการฝึกฝนที่หนักหนาสาหัส ทั้งเจ็บปวด โหดร้าย  และการถูกยัดเยียดสิ่งต่างๆ ที่ไม่ใช่ตัวตนของเขา เรื่องราวดำเนินไปจนเขาเติบโตเป็น เจิ้ง เตี๋ยอี นักแสดงงิ้วชื่อดังที่แฟนงิ้วต่างชื่นชมและให้การติดตาม หนังดำเนินเรื่องไปจนถึงการเปลี่ยนแปลงการปกครอง จากการชิงอำนาจภายใน จนกระทั่งประเทศถูกรุกรานจากต่างชาติ แล้วชีวิตของพวกเขาจะต้องดำเนินไปในทิศทางใดต่อไป…

ภาพยนตร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง 2 เรื่อง กำหนดฉายวันที่ 30 มกราคม 2563 เข้าฉายเฉพาะที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น!! สามารถตรวจสอบรายละเอียดรอบฉาย, สาขาที่เข้าฉาย และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ที่ Application: SF Cinema  เว็บไซต์: www.sfcinemacity.com  และ SF Smart Call: 1349

ที่มา:  เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น
บันทึกภาพ:  เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ และ เอส เอฟ ฉลอง 133 ปี ความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น จัด “เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2563 สนับสนุนโดย อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)” >>

เอส เอฟ คัดสรรหนังดี หนังคุณภาพระดับโลก 6 เรื่องประทับใจ กับ “Golden Globe Winner 2020” >>

เอส เอฟ จัดเทศกาลหนังญี่ปุ่นฉลองรับปี 2020 >>

เอส เอฟ ขอความอนุเคราะห์ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2563 “HappyKid’s Day 2020” >>

เอส เอฟ ส่งคอนเทนต์พิเศษจาก ชากีร่า ป็อปสตาร์สุดฮอทระดับโลก >>