สาวๆ #AKB48 พร้อมมาแจกความสดใสผ่านทางหน้าจอทีวีแล้ว! >>

สาวๆไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวง AKB48  ซึ่งเป็นวงที่ประกอบไปด้วยสมาชิกกว่าร้อยคน และได้ทำลายสถิติด้วยยอดขายกว่า 56 ล้านแผ่นทั่วโลก นอกจากนี้พวกเธอยังได้เป็นต้นตำรับแฟรนไชส์เจ้าของแนวคิด AKB 48 ที่ได้ขยายไปอีกหลายประเทศทั่วเอเชียรวมไปถึง ประเทศจีน, อินโดนีเซีย, ไทย, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์และเวียดนาม คราวนี้พวกเธอได้กลับมาแจกความสดใสอีกครั้งในผลงานรายการวาไรตี้ของตัวเองที่มีชื่อว่า AKBINGO! โดยพวกเธอจะต้องแข่งขันกันในกิจกรรมที่ท้าทายต่าง ๆ ตั้งแต่การเล่นดอดจ์บอล ไปจนการแข่งขันการทดสอบความสามารถทางภาษาญี่ปุ่นและอื่น ๆ นอกจากนี้แฟนๆยังจะได้แอบไปส่องตู้เสื้อผ้าของเหล่าบรรดาสาวๆ AKB48 ในระหว่างที่พวกเธอต้องเล่นเกมส์แข่งการแต่งตัวอีกด้วย! มาทำความรู้จักสาวๆ AKB48 ให้มากขึ้นไปพร้อมกันทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 ทุกวันศุกร์ เวลา 19.00 น. โดยเริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันที่ 24 มกราคมนี้!

 

นอกจากนี้ในวันที่ 24 มกราคมนี้ ต่อจากรายการ AKB48 ทางช่อง GEM ยังมีอีกหนึ่งรายการวาไรตี้พิเศษที่ออกอากาศเพียงตอนเดียวเท่านั้น ซึ่งมีชื่อว่า DRONE ROYALE  ที่ได้รวมนักกีฬาและเหล่าคนดังของญี่ปุ่นกว่า 40 คนมาทำการแข่งขันเกมส์ฝ่าด่านอุปสรรคซึ่งเป็นเอกลักษณ์เกมส์โชว์ของญี่ปุ่น โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลกว่าหนึ่งล้านเยน! แฟนเกมส์โชว์ญี่ปุ่นอย่าพลาดลุ้นกันว่าคนหรือเครื่องจักรใครจะเหนือกว่ากัน!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว JAPAN EXPO THAILAND 2020 ที่สุดแห่งความประทับใจตลอด 3 วันเต็มอิ่ม!! ที่สุดของงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นแห่งปี!!! ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ >>

จี-ยู ครีเอทีฟ จัดงานแถลงข่าว JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 สุดยิ่งใหญ่!!!! เผยไฮไลท์ที่สุดแห่งมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! ภายใต้คอนเซ็ปท์ “TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว” >>

เตรียมต้อนรับการมาเยือนอีกครั้งของสมาชิกไอดอลสาววง #AKB48 ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 พร้อมเตรียมโชว์จัดเต็มโดนใจ…ที่แฟนๆโอตะห้ามพลาด ! >>

เตรียมนับถอยหลังกับความสนุกเต็มรูปแบบ!! #AKB48 นำทัพ Asian Idol Music Fest ครั้งแรกบนบีชเมืองพัทยา >>

สุดยอดแห่งเอเชีย!!! งานแถลงข่าว Asian Idol Music Fest2019 คนร่วมงานล้นทะลัก!!! ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ >>