#บิ๊กเอ็ม ผงะ! ขอสั่นสู้ปะทะ “ยุ้ย” ใน #วิมานมนตรา >>

ตอนนี้แฟนละคร วิมานมนตรา ทาง ช่อง 7HD พากันประหวั่นพรั่นพรึงในความร้าย และสายตาอาฆาตพร้อมฟาดฟันของ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ที่รับบท เดือนดารา กันถ้วนหน้า ไม่เว้นแม้แต่พระเอกรุ่นน้อง บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ยังเอ่ยปากชม ยุ้ย ว่า แค่ส่งอารมณ์ผ่านสายตา ก็ผวาใจเต้นแล้วคร้าบ!

“พี่ยุ้ยน่ารักมากครับ แล้วก็เก่งมากด้วย ผมมีโอกาสได้ติดตามผลงานพี่ยุ้ยมาบ้าง ได้เห็นฝีมือด้านการแสดงของพี่ยุ้ยแล้ว ยอมรับเลยว่าพี่ยุ้ยเป็นนักแสดงที่เก่งมาก โดยเฉพาะการส่งอารมณ์ผ่านสายตา แค่มองตาก็รู้สึกได้ถึงอารมณ์ของตัวละครที่แสดงออกมา ตอนที่รู้ว่าจะได้ร่วมงานกับพี่ยุ้ย ยอมรับเลยว่าตื่นเต้นมาก พอได้เข้าฉากด้วยกัน และยิ่งเป็นฉากที่ต้องแสดงอารมณ์ความรู้สึกมาก ๆ ด้วย ก็ทำให้ผมผงะอยู่ลึก ๆ เหมือนกันนะ มันเป็นอะไรที่ผมรู้สึกได้เลยว่าพี่ยุ้ยตั้งใจส่งอารมณ์มาให้ จนผมอินไปกับตัวละคร และสามารถแสดงตอบโต้บทบาทของตัวเองกลับไปได้อย่างเต็มที่  ถึงจะตื่นเต้นใจสั่นที่ได้ร่วมงานกับพี่ยุ้ย  แต่ผมก็สั่นสู้นะครับ (หัวเราะ) ผมมีพี่ยุ้ยเป็นตัวอย่างที่ดีด้านการแสดง และเป็นตัวอย่างของนักแสดงที่มีวินัยในการทำงานให้กับรุ่นน้องขนาดนี้ ผมต้องตั้งใจทำงานตอบแทนแฟน ๆ อย่างเต็มที่แน่นอน ยังไงฝากติดตามชมละครกันด้วยนะครับ”

ติดตามชมละคร “วิมานมนตรา” ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage:Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv    #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

  

ที่มา:  ช่อง 7HD
บันทึกภาพ:  ช่อง 7HD
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิ๊กเอ็ม” เปิดใจสวมบท “เสือ กลิ่นสัก”ละคร “ร้อยป่า” สานต่อเจตนารมณ์พ่อ >>

แน่น-ฟิต-เปรี๊ยะ ยอมใจ “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” หล่อละมุนในละครน้ำดี ครบรส “ร้อยป่า” ทางช่อง 7HD เริ่ม 20 มี.ค.นี้ >>

“เอก” เผย บทเจ้าชู้ “วิมานมนตรา” แรง ทำแฟนคลับงอน >>

เปิดศักราชใหม่ปีหนูทอง !! “เวียร์ – พอร์ช – ยุ้ย” นำทีม เรียกกรี๊ดสนั่นงาน “ละครเด็ด 7HD ละครดี กด 35” >>

“บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์” ชวนร่วมให้กำลังใจเยาวชน ในศึกฟาดแข้ง “ฟุตบอล แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียนคัพ 2019” ตั้งแต่ ต.ค. 62-ม.ค. 63 >>