“คอปเตอร์ ภานุวัฒน์” (SBFIVE) และการเผยตัวตนแบบหมดเปลือกใน “The Real CTR is Here!!!” >>

ที่สุดของความสุข รอยยิ้ม และความประทับใจ  กับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ “คอปเตอร์ ภานุวัฒน์” (SBFIVE) และการเผยตัวตนแบบหมดเปลือกใน “The Real CTR is Here!!!” ผ่านไปแล้วกับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของหนุ่มมากความสามารถอย่าง “คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี” หรือ “คอปเตอร์ SBFIVE” ใน “The Real CTR is Here!!!” มินิคอนเสิร์ตพร้อมแฟนมีตติ้งฉลองอายุครบ 23 ปีของเจ้าตัว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 เดือน 2 ปี 2020 ที่ผ่านมา ณ หอดนตรีและศิลปะการแสดง อโศกมนตรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เริ่มต้นงานด้วยการเปิด VTR ที่แสดงความเป็นตัวเองในแบบของ CTR ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาปรากฏตัวพบกับแฟนๆด้วยผลงานเพลงชิ้นล่าสุดของตัวเองอย่าง “He Drinks You Drunk (สีถลอก)” มาเรียกน้ำย่อยเล็กๆ พร้อมแง้มให้แฟนๆในงานได้ฮือฮาไปกับเพลงล่าสุดของหนุ่มคอปเตอร์ ที่ยังไม่เคยได้ฟังกันที่ไหนกับเพลง “โดนเบียด โดนเสียบ” (ชื่อไม่เป็นทางการ) ในสไตล์ R&B ที่รับรองว่าถ้าใครได้ฟัง ต้องถูกใจอย่างแน่นอน และหลังจากแดนซ์เล็กๆไปกับเพลง”Impossible” แล้ว ก็ถึงคิวของแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์สที่ขนกันมาแบบคอมโบ้เซ็ท อาทิ น้องเล็กอย่างบาส สุรเดช (บาส SBFIVE)ที่มาร่วม แจมในเพลง”Girl Went Gone”  และ “ปากแข็ง”  ที่ได้พี่ชายสุดซี้อย่าง “คิมม่อน วโรดม” (คิมม่อน SBFIVE) มาร่วมแจม ไม่ปล่อยให้ความสนุกขาดช่วงนาน หนุ่มคอปเตอร์ก็ออกมาวาดลีลาอีกครั้ง โดยคราวนี้ขนน้องๆร่วมสังกัดและลูกทีมคนเก่งจากโปรเจค SUPERBOY โดยได้ 2 หนุ่ม Double B แบงก์, แบงค์ และ โบนัส, เฟอร์กี้ มาร่วมแจมกันในเพลง Fire และ ฉันเลือกเอง จากนั้นก็ถึงเวลาของแฟนคลับผู้โชคดีที่หนุ่มคอปเตอร์เลือกให้มาร่วมเป็นส่วนนึงของโชว์น่ารักๆ ตามสไตล์หนุ่มขี้เล่น ในเพลงหลอก ก่อนจะเผยอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์กับเพลงใหม่ที่จะได้ฟังกันเร็วๆนี้คือเพลง “จะตายแล้ว” ต่อด้วย “He Drinks You Drunk (สีถลอก)” ที่จัดเต็มทั้งร้อง ทั้งเต้นแบบไม่มีเหนื่อย ก่อนที่เจ้าตัวจะโดนเซอร์ไพรส์กลับด้วยโปรเจคพิเศษจากแฟนๆ พร้อมเค้กสุดน่ารักท่ามกลางความอบอุ่นของครอบครัว คุณพ่อ – คุณแม่ – พี่สาว แฟนคลับ และ เพื่อนๆ น้องๆ อย่าง คิมม่อน – บาส SBFIVE, หนุ่มๆ SUPERBOY แบงก์ – แบงค์ – โบนัส – เฟอร์กี้ – ตั๋ง – ภณ ปิดท้ายด้วยกิจกรรม Fan Time ถาม-ตอบกับแฟนคลับ ไฮทัช และถ่ายรูปโพลารอยสุดฟิน งานนี้เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยอบอุ่นและขนความสุขกลับไปกันแบบเรียลๆ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ โกยคะแนนนิยมกับแคสติ้งสุดปัง!! รวมดาราแม่เหล็กสายวาย ‘BKC’ บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ แห่ง ‘Star Hunter Entertainment’ เสริมทัพนักแสดงรับเชิญมืออาชีพร่วมสร้างสีสัน รับประกันฝีมือโดยผู้จัดตัวแม่ต้นตำรับสายวายระดับเอเชีย!! ‘โอ๋ Starhunter’ >>

‘คอปเตอร์ CTR’ หยิบช่วงหนึ่งของชีวิตจริง! ถ่ายทอดเนื้อหาในซิงเกิลเดี่ยวลำดับที่ 2 “Only U” >>

#SBFIVE ปลุกกระแส ‘T-POP’ ส่งซิงเกิลใหม่ “Candy Crush”แทนคำ “บอกรัก” สไตล์ ‘บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ – เต้ – ตี๋’  >>

#นายณภัทร นำทัพคนดัง พร้อม 5 หนุ่มหล่อ #SBFIVE ร่วมเสิร์ฟความฟินและสีสัน ฉลอง SB Design Square เปิดสาขาใหม่ ใหญ่สุดในย่านพระราม 2 >>

“โอ๋ – ยชญ” แฮปปี้ คอนเสิร์ตใหญ่ #SBFIVE The Moonlight Concert ขายบัตรเกลี้ยง ภายใน 2 นาที ติ่งฟินแน่ 5 หนุ่ม SBFIVE แท็กทีม 10 Superboy จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ >>