บอล กัมมัญญ์ สวมมาดมือปราบสองโลก พร้อมองครักษ์คู่ใจ “เบบี้กาก้า” กุมารทองแฟชั่นนิสต้า ใน “มือปราบข้าวสารเสก” >>

อัดเต็มความสนุก มันส์ ฮา สำหรับละครโรแมนติก-คอมาดี้ มือปราบข้าวสารเสก” จากค่าย “ดวงมาลีมณีจันทร์ ร่วมกับผู้กำกับมากฝีมือ “พี่ใหญ่ – วัชรเกียรติ บุญภักดี” กับบทบาทความสนุก เบาสมอง ครบรสไม่จำกัดของนักแสดงที่ฮาจริง ขำจริง ที่ได้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง “บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว”  กับบทบาทผู้กองสุดหล่อ สณฑ์  ที่ทำให้นางเอกสาว “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชมภู” รับบท “รุ้ง” ถึงกับปวดหัวในครั้งแรกที่เจอ บวกกับความไม่เชื่อเรื่องภูตผี ยิ่งทำให้ทั้งคู่ยิ่งไม่ถูกชะตากันอย่างจัง แต่เขากลับต้องมาขอความช่วยเหลือจาก สณฑ์ เพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้วิญญาณออกจากร่างและเขาเป็นคนเดียวที่จะช่วยเธอได้ เรื่องราวอลหม่านมากมาย ทำให้เธอได้เจอเพื่อนใหม่ “น้องชบาแก้ว-อังศุมาลิน คงไทย” กับบทบาทกุมารแสนน่ารัก เบบี้กาก้า  ครั้งนี้มาจับคู่แสดงร่วมกันครั้งแรกก็เรียกได้ว่าเข้าขา น่ารักกันแบบสุดๆ จนมีกระแสแฟนๆพากันชื่นชมในการแสดงของนักแสดงกันอย่างล้นหลามว่าเป็นละครเย็นที่พระเอก นางเอกน่ารัก สนุกคลายเครียด กลับมาดูไม่ทันต้องมาดูย้อนหลังตลอด โดยตอนล่าสุดสามารถเรียกกระแสในทวิตเตอร์อีกด้วย

 

IF

งานนี้ บอล-กัมมัญญ์” ได้เปิดใจถึงการแสดงด้วยกันครั้งแรกกับน้องกาก้า กุมารทองน้อยน่ารัก แสนซนว่า “น้องกาก้า คือในเรื่อง เค้าป่วนมากเพราะว่าเค้าเป็นทั้งองครักษ์ผม และเป็นทั้งตัวป่วนทั้งเรื่องดีและไม่ดี  ผมหนักใจกับเค้ามากเพราะว่าเค้าจะไม่ค่อยทำตามคำสั่งเราเท่าไหร่ เค้าจะสั่งผมแทนมากกว่า บอกเลยว่าละครเรื่องนี้ครบทุกรสเลย ตั้งแต่ทำละครไทยมาครับ เหนือจรดใต้ ทะเล ภูเขา น้ำตก หน้าผา โรแมนติก คอมาดี้ บู๊ ผี ดราม่า มีหมด ลุ้นกันไปจนจบเลยนะครับ”

พลาดไม่ได้!! กับบทสรุปคดีปราบปรามแก๊งค์ลอบค้าวัตถุโบราณที่ต้องตั้งตารอ ร่วมลุ้นเรื่องราวความรัก ความเชื่อของ สณฑ์ และ รุ้ง ทั้งคู่จะลงเอยกันอย่างไร ติดตามพร้อมกันหน้าจอทีวีใน ละคร มือปราบข้าวสารเสกได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 – 20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “บอล – ดรีม” เล่นดีเกินคาดใน “อีสาวอันตราย”ผู้จัด “แดง ธัญญา” ผู้กำกับ “หมี ปิยะพงษ์” ต้องเอ่ยปากชม!!

แซ่บมากแม่ ! 4 พระเอก ช่อง 3 “เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล” โชว์หุ่นโกยเรทติ้ง >>

ถึงเวลาปล่อยของ!! รับความสนุกต้นปีกับละครคอมเมดี้น่ารักสดใส “มือปราบข้าวสารเสก” ความครบรสที่พร้อมลงจอ >>

ผู้จัด ตุ๊ก-จันจิรา ถือฤกษ์ดีนำทีมทัพนักแสดง บวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส นางบาป และ มือปราบข้าวสารเสก >>