#เจเจ เปิดใจสุดท้าทาย เล่นหลายคาแรคเตอร์!!! ในซีรีส์ “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me” >>

ไม่ว่าจะได้รับคาแรคเตอร์ไหน ก็ทำออกมาดี และเต็มที่ตลอด สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” ล่าสุดมารับบท มิคาเอลลานซาลาดอนเอคิสนาอาเรส, สมชาย” ในซีรีส์ “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” โครงเรื่องจากนิยายขายดีของMay112” แนวดราม่า-แฟนตาซี ที่เจ้าตัวยอมรับว่ายากแต่ก็ท้าทาย เพราะมีหลายคาแรคเตอร์

“เจเจ” เผยว่า “รับบทเป็น สมชาย” ชื่อนี้คือ “หลิน” (รับบทโดย เจน-รมิดา) ตั้งให้ตอนที่ตกลงมายังโลกแล้ว แต่ตอนที่อยู่บนสวรรค์จะชื่อ “มิคาเอลลานซาลาดอนเอคิสนาอาเรส” ในเรื่องเค้ากำลังจะได้รับตำแหน่งเป็นเจ้าแห่งเทพ ที่เป็นชั้นสูงสุดบนสวรรค์ และบนสวรรค์จะมีจอ ที่เทวดามีไว้คอยส่องดูพฤติกรรมของมนุษย์ และมองไปเห็นหลินที่กำลังจะฆ่าตัวตาย เค้าเลยจะให้พรแก่หลิน เพื่อให้ชีวิตของเธอดีขึ้น แต่ก็มีข้อผิดพลาดทำให้เค้าตกมายังโลก ถือเป็นบทที่ยากครับ  เพราะมีหลายคาแรคเตอร์ เหมือนอารมณ์ต่างๆ ใหม่หมดเลย อย่างตัวมิคาเอลจะมีความมั่นใจมาก เพราะมีตำแหน่งใหญ่ที่สุด ต่างจากสมชายที่เป็นมนุษย์ธรรมดา ซึ่งสิ่งที่เค้ามาเจอบนโลกก็คือความแปลกใหม่หมดเลย การแสดงออกก็จะเหมือนเด็ก ดูโอเว่อร์ ไม่ต้องมาคอยเก็บความรู้สึกเหมือนตอนอยู่บนสวรรค์ และความท้าทายก็คือในแต่ละพาสจะเล่นไม่เหมือนกัน อย่างตอนเป็นมิคาเอลก็จะเล่นอีกแบบหนึ่ง ตอนเป็นสมชายก็จะเล่นอีกแบบหนึ่ง และสมชายที่อยู่กับหลินก็จะดราม่าเล่นแบบเรียลๆ แต่สมชายเวลาที่อยู่กับ “เฮียธง” (รับบทโดย ป๊อบ-ปองกูล) กับ “พี่บร๊ะเจ้า” (รับบทโดย โจ๊ก-กรภพ) ก็จะเล่นไปทางตลกๆ คือมีความแตกต่างกันออกไป ก็รู้สึกแปลกใหม่ดีครับ และเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกับน้องเจน จริงๆ แล้วผมกับน้องเจนก็เจอกันค่อนข้างบ่อยอยู่แล้วครับ ในตึกหรือว่าตามงานต่างๆ แต่ว่าไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว จนมาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ก็มีการเวิร์คช้อป แล้วก็มีการคุยกันในกอง เลยทำให้สนิทกันมากขึ้น รู้สึกประทับใจซีนดราม่าของน้องเค้ามากครับ น้องเจนจะเล่นดราม่าออกมาได้ดีมาก แบบน้ำตาสั่งได้ ดีดนิ้วน้ำตามาเลย ซึ่งสำหรับผมเป็นสิ่งที่ยากมากในการร้องไห้ จะร้องแต่ละทีต้องใช้เวลาพอสมควรครับ ก็ขอฝากซีรีส์ “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me” ด้วยนะครับ นอกจากจะได้ความสนุกแล้ว ยังมีแง่คิดดีๆ อีกด้วยครับ”

ติดตามชม เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me ทุกวันเสาร์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV                  

      

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอเจ-เจเจ หนุ่มน้อยหัวใจไทย ปลื้ม กท.วัฒนธรรมให้สานต่อรายการ AJ&JJ Journey ปีที่ 2 ตอน “รัตนโกสินทร์เมื่อวันวาน” #สมุนของเจ้าแฝด >>

#บิวกิ้น ชวนดู เอ็มวี เพลง “กอดในใจ” ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาส ในฐานะศิลปินน้องใหม่ #Bbillkin #JAYLERR >>

“เจเจ” หนักใจ!!! “เจน” ขอพรเป็นจูบ ปิดฉากซีรีส์ “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me” >>

“เมฆ” ทำการบ้านหนัก ออกแบบตัวละคร “ลุค” ในซีรีส์ #เทวดาท่าจะรัก #AngelBesideMe >>

“หนึ่ง” สุดปลื้ม!!! แฟนๆ ชอบเพลง “Beside You” ประกอบซีรีส์ #เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me”>>