#ซงยูบิน #คิมกุกฮอน 2 หนุ่มดูโอสุดฮอต เตรียมจัดแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย 28 มีนาคมนี้ #BOfYouAsiaTourinBKK >>

กลับมาทำตามสัญญาว่าจะกลับมาหาแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้ง  เมื่อสองหนุ่ม ซงยูบิน และ คิมกุกฮอน  ดูโอ้ B.O.Y คอนเฟิร์มจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย  B Of You 2020 Asia Tour ‘Best Of You’ in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563  เวลา 18:00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า โชว์ดีซี   จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

ฮอตไม่หยุดเมื่อ  2 หนุ่ม ซงยูบิน และ คิมกุกฮอน  จากค่าย Music Works จับมือเดบิวต์ในฐานะดูโอ้ B.O.Y หรือ B OF YOU  เมื่อปลายปี 2562  หลังจากสิ้นสุดการแข่งขันในรายการ PRODUCE X 101 เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง  และในที่สุด ‘Phase One : YOU’ อัลบั้มแรกของทั้งสองคนได้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563  และมิวสิควิดีโอเพลง My Angel ที่เดินทางไปถ่ายทำถึงประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

ห้ามพลาด! B Of You 2020 Asia Tour ‘Best Of You’ in Bangkok วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 18:00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า โชว์ดีซี   ในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้แฟน ๆ จะได้เห็นพัฒนาการทางด้านการร้องและการเต้น เพราะสองหนุ่มเตรียมเพลงไว้มากมายประหนึ่งมินิคอนเสิร์ต  รวมถึงกิจกรรมสุดน่ารักที่ตั้งใจคิดขึ้นเพื่อแฟน ๆ ชาวไทยอีกด้วย  B Of You 2020 Asia Tour ‘Best Of You’ in Bangkok เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 ตั้งแต่ 10:00 น. เป็นต้นไปทาง www.doconcertticket.com  สามารถติดติดตามทุกความเคลื่อนไหวผ่านทาง www.facebook.com/doconcert และ ทวิตเตอร์ @doconcert แฮทชแทค #BOfYouAsiaTourinBKK

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ที่นอน “Sealy” เปิดตัวแคมเปญ “Best of Sleep, BEST OF YOU” ดึง 7 เซเลบดังถ่ายทอดเรื่องราวส่วนตั๊ว ส่วนตัว