ทรูวิชั่นส์ … เอาใจคนรักเสียงดนตรี กับเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ ใน “Songland Season 1” ทุกวัน พฤ. เริ่ม 20 ก.พ.นี้ !!!! ทางช่อง AXN HD (336) >>

ทรูวิชั่นส์เอาใจสายดนตรี กับรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ Songland Season 1 การแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักแต่งเพลง นำทีมโดย 3 โปรดิวเซอร์หลักของรายการ Ester Dean นักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน ที่เขียนเพลงให้กับศิลปินดังๆ ระดับโลกติดอันดับ 1 มาแล้ว, Ryan Tedder หรือที่ทุกคนรู้จักเขาดีในฐานะนักร้องนำของวง One Republic และปิดท้ายด้วย Shane McAnally นักร้องคุณภาพกับรางวัลแกรมมี่อวอร์ด สาขาเพลงคันทรี่ยอดเยี่ยม และยังเป็นนักแต่ง โปรดิวเซอร์มือหนึ่งอีกด้วย

ซึ่งในทุกๆสัปดาห์ ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับโจทย์ในการแต่งเพลง หลังจากนั้นพวกเขาจะต้องนำผลงานมาให้ 3 โปรดิวเซอร์หลักของรายการฟังเพื่อรับคอมเมนต์ และในช่วงท้ายของแต่ละตอน คุณจะได้พบกับนักร้องระดับซุปเปอร์สตาร์ของวงการ อาทิเช่น John Legend, Jonas Brother และ Charlie Puth ที่จะเลือก 1 เพลงที่ดีที่สุดมาขับร้อง ให้คนทั้งโลกได้ฟัง

สามารถติดตาม Songland Season 1 ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.50 น. เริ่ม 20 กุมภาพันธ์นี้ ทางทรูวิชันส์ ช่อง AXN HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 336)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทรูวิชั่นส์” เชิญร่วมลุ้นงานประกาศผลลูกโลกทองคำ “The 78th Golden Globe Awards” >>

คนที่เคียงข้างคุณ…ใช่คนที่คุณรักจริงหรือเปล่า “ทรูวิชั่นส์” ชวนไปลุ้นหาคำตอบใน “Flower of Evil” >>

“ทรูวิชั่นส์” ชวนระทึกไปกับปฎิบัติการของตำรวจใน “ Chicago P.D. Season 8”  >>

ลุ้น ระทึก รับฮาโลวีน … “ทรูวิชั่นส์” พร้อมเสิร์ฟหนังสยองขวัญ ตลอด 24 ชั่วโมง !!!! >> 

“GMM Grammy” คว้าลิขสิทธิ์รายการเรียลลิตี้ชื่อดังจากอเมริกา “SONGLAND” เจ้าเดียวในไทย เริ่มออนแอร์ครั้งแรก 20 ตุลาคมนี้ >>