พลังเหนือมนุษย์ลุกฮือ! “ร็อบบี้ อาเมลล์” ร่วมด้วย “สตีเฟน อาเมลล์” 2 ฮีโร่แห่ง DC รวมทีมอาชญากรเหนือมนุษย์ ใน “Code 8 ล่าคนโคตรพลัง” 20กุมภานี้ >>

ปล่อยใบปิดไทยใบที่ 2 ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนเจอของจริงในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับหนังที่คอแอคชั่น-ไซไฟห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! “CODE 8 ล่าคนโคตรพลัง” หนังไซไฟพล็อตล้ำเล่าถึงโลกอนาคต ที่มีประชากร 4 % เกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติ แต่พวกเขากลับไม่เป็นที่ต้องการของสังคม ซึ่งได้ต่อยอดมาจากหนังสั้นที่คนดูกว่า 100 ประเทศทั่วโลกต่างเทใจระดมทุนสร้างให้กลายเป็นหนังใหญ่บนจอยักษ์

รวมถึงยังได้นักแสดงขวัญใจแฟนหนังฮีโร่มารวมตัวสร้างปรากฏการณ์สุดฮือฮาของวงการอย่าง “ร็อบบี้ อเมลล์” (Firestorm จาก The Flash) ที่มารับบท “คอนเนอร์ รีด” ชายผู้เกิดมาพร้อมพลังไฟฟ้าเหนือมนุษย์แต่กลับต้องอดมื้อกินมื้อ ถูกกดขี่ให้เป็นชนชั้นแรงงาน เพียงเพราะโลกนี้ไม่ต้องการ “ผู้มีพลังพิเศษ” ด้วยเหตุนี้เขาจึงเข้าร่วมกับ “สตีเฟน อเมลล์” (Green Arrow จากซีรี่ย์ Arrow) รับบท “แกร์เร็ตต์ เคลตัน” ผู้ชักชวนเขาเข้าสู่วงการอาชญากรรมและทำให้เขารู้ถึงพลังที่แท้จริงของตัวเอง แต่เรื่องยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะพวกเขายังถูกไล่ล่าจากฝ่ายรัฐบาล ที่นำโดย “ซุงกัง” ( ฮาน จากแฟรนไชส์ The Fast and the Furious) มารับบท “เจ้าหน้าที่ปาร์ก” หัวหน้าเหล่าตำรวจที่มาพร้อมอุปกรณ์ไฮเทคจะมา “จับตาย” อาชญากรเหนือมนุษย์

https://youtu.be/ZoiBET8wICM

อยากรอดต้องทำตามกฎ แต่ถ้าอยากเปลี่ยนชะตากรรม ก็ต้องกลายเป็น “อาชญากร!”
เตรียมนับถอยหลังพบกับโปรเจคต์ชิ้นเยี่ยมรับต้นปี 2020 ผลงานโดย “เจฟฟ์ ชาน” (Call of Duty : Operation Kingfish ) ใน “CODE8 ล่าคนโคตรพลัง” 20 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง