“มินตรา” โดนสิง!! พลิกบทบาทจากหน้ามือเป็นหลังมือ สวมบทคนในร่างผีสุดหลอน!! >>

ถูกพูดถึงกันมาอย่างต่อเนื่องกับละครสยองขวัญมาแรงที่สุดในช่วงนี้ “ผมอาถรรพ์” จากค่าย ดี วัน ทีวี จำกัด ของผู้จัด “คุณน้อง พรสุดา” และผู้กำกับ “คุณนุ อนุวัฒน์” กับเรื่องราวของเส้นผม เกศินี (น้ำตาล-พิจักขณา) นางแบบสาวชื่อดังที่จบชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ถูกนำไปทำวิกโดยน้ำมือของศัตรูผู้ริษยาจนกลายเป็นวิกผมอาถรรพ์เพื่อนรักอย่าง มินตรา (พรีม รณิดา) และกวิน (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ไฮโซหนุ่มคู่หมั้นของผู้ตายจึงต้องสืบหาความจริง  อุปสรรคของพวกเขาคือคนร้ายมากบารมีและภูตผีพยาบาท จากที่ออนแอร์ตอนแรกจนถึงตอนนี้ ถูกพูดถึงในโลกทวิตเตอร์อย่างไม่ขาดสาย ล่าสุดสำหรับ มินตรา (พรีม รณิดา) กับฉากที่ผีเพื่อนรักอย่าง เกศินี เข้าสิงควบคุมร่างมินตรากับการสวมวิกอาถรรพ์ เพื่อใช้ร่างของมินตราได้ทำอย่างใจฝันอีกครั้ง งานนี้สาวพรีมต้องทำการบ้านอย่างหนักสำหรับคาแรคเตอร์สองบุคลิกในตัวละครเดิม ในมินตราฉบับขี้วีน โผงผาง และมินตราฉบับนิ่ง เงียบขรึม แฟนละครถึงกับขนลุกกับความพลิกบทบาทของมินตรากันเลยทีเดียว

โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่า “มันยากมากค่ะ ยากตรงที่ว่าเราต้องโดนสิงร่าง เราต้องเล่นเป็นอีกคาแรคเตอร์หนึ่งไปเลย ก่อนหน้านี้เราก็เคยเล่นบทบาทการโดนสิงร่างมาก่อน แต่เรื่องนั้นเป็นผู้ชาย เรื่องนี้เป็นผู้หญิงความรู้สึกเหมือนกันแต่ต้องเล่นให้คาแรคเตอร์ดูน่ากลัวมากขึ้นเราก็ต้องสวมวิญญาณความเป็นผี ก็จะรู้สึกหลอนๆ  แล้วทุกคนจะตกใจ เพราะปกติมินตราเป็นตัวละครที่โผงผางมาก อยากจะพูดอะไรก็พูด แต่พอมีวิญญาณของเกศเข้ามาควบคุม เราก็จะต้องนิ่ง ทุกอย่างจะดูหลอนไปหมด มันจะมีความเป็นผีให้ดูตลอดเวลา เล่นเองยังรู้สึกอารมณ์ค้างมากเลยค่ะ ก็อยากให้ติดตามไปเรื่อยๆ

ถึงกับตะลึงในความหลอนกันเลยทีเดียว งานนี้มาลุ้นไปด้วยกันว่ามินตราจะโดนเกศินีเพื่อนรัก ควบคุมร่างไปอีกนานแค่ไหน หรือจะขออยู่แบบนี้ตลอดไปกันแน่! ติดตามความหลอนของเกศินีได้ในผมอาถรรพ์ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.35 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บัว-โม-เปรี้ยว-พรีม” นำทีม Hubsub Family ทำบุญสืบชะตา >>

“ช่อง 3” ปล่อยหมัดเด็ดละครใหม่ 15 เรื่อง ขนทัพนักแสดงระดับประเทศ! เขย่าเรตติ้งหน้าจอ >>

ติ่งละครอวยยศ! “ซ่อนกลิ่น” สนุกฮาไม่หยุด “ปั้นจั่น-พรีม” ปลื้ม ! เรตติ้งมาทรงดีเว่อร์ >>

สาวโสดต้องเช็คชื่อดู “ส้มป่อย” “น้ำตาล” เชื่อโดนใจหลายกระทง

หน้าแบบนี้สวยมหาชน!!! “น้ำตาล” เตะตา “มะเดี่ยว-โขม” ดึงเล่น “ส้มป่อย”หากคุณยังตราตรึงกับเรื่องราวสาวเอื้องเหนือบูชาความรัก…จงลืมไปซะ!!!“ส้มป่อย”  สาวโสดสุดซ่า ฉีกกฎแม่หญิงผู้อ่อนหวาน ขอหว่านเสน่ห์มัดใจชายที่หมายปอง