รักเล่นใหญ่ ที่ทำให้ทั้งโลกต้องอิจฉา! >>

มาแรงแซงทุกความหวาน ที่จะเปลี่ยนวาเลนไทน์เมื่อวันวาน ให้กลายเป็นโลกเคลือบน้ำตาล หวานหยดย้อยกว่าเดิม ด้วยเพลงรักซิงเกิลใหม่จาก “เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” กับเพลง “โลกอิจฉา” หลังจากโชว์พลังร๊อกแผดเสียงทรงพลังภายใต้ “หน้ากากอีกาดำ” ไม่เหลือคราบนักร้องหนุ่มโรแมนติก จน “ฟองเบียร์ – ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” ผู้บริหารและนักแต่งเพลง ที่เขียนเพลงปลุกปั้นให้เอ๊ะโด่งดังมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ใจกลางความรู้สึกดีดี , ไม่ใช่ความลับแต่ยังบอกไม่ได้ , จากนี้ไปจนนิรันดร์ , ระหว่างเราสองคน และ ตั้งใจ ทนไม่ไหวรีบสายตรงชวนกลับมาทำเพลงรักอีกครั้ง ภายใต้บ้านหลังใหม่อย่างค่าย ME RECORDS (มีเร็คคอร์ด) พร้อมลงมือเขียนเพลง “โลกอิจฉา” เองแบบที่ไม่ทิ้งลายเซ็นต์เดิม นอกจากเนื้อเพลงที่หวานจนพระจันทร์และดวงดาวยังต้องอิจฉาแล้ว ยังเพิ่มความหวานให้ทวีคูณมากยิ่งขึ้นด้วยเมโลดี้และการเรียงเรียงที่ทำให้เพลงนี้ กลายเป็น เพลงรักที่เด็กที่สุด ของเอ๊ะ จิรากร ก็ว่าได้ ทั้งยังได้ #ทีมโอ่งเก่ง จากวง GHOST ที่สนิทสนมกันอยู่แล้วมาช่วยทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ ดึงทุกมิติของเสียงผู้ชายคนนี้ ที่พร้อมจะเปลี่ยนวาเลนไทน์ปีนี้ของทุกคนให้เป็นสีชมพู

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอ๊ะ จิรากร – คิง พิเชษฐ์ พร้อมศิลปินมากความสามารถ ร่วมร้องเพลงมอบความสุขต้อนรับปี 2563 บนเวที “LOVE IS GIVING CONCERT” @ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 >>

“ลิปตา-เอ๊ะ-โมเดิร์นด็อก” จัดเต็ม! ส่งความสนุกสุดเหวี่ยง “ขอนแก่นสงกรานต์เฟสติวัล” >>

“ป้าง-เอ๊ะ-เรโทรสเปกต์” ขุนพลสายร็อค รวมตัวเคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ แหลมบาลีฮาย พัทยา

4 ศิลปินคุณภาพ “บี เบน บอย โบ” ควง 3 แขกรับเชิญ “ปนัดดา, บิ๊ก ศรุต, เอ๊ะ จิรากร” แทคทีมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ เดอะ เพลย์ลิสต์ คอนเสิร์ต บาย หนึ่ง จักรวาล >>

หนุ่มๆชาวป๊อบรัก “แม่” พร้อมใจอวยพรเนื่องใน “วันแม่แห่งชาติ” >>