เทศกาลดูหนัง ฟังเพลงในสวน สำหรับครอบครัวสายชิล งาน “เมกา มิวสิค แอนด์ มูฟวี่ อิน เดอะ พาร์ค” ระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคมนี้ ณ เมกา พาร์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา >>

ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก สร้างสีสันเพิ่มรอยยิ้มในวันพักผ่อนของครอบครัวให้มีความสุขมากขึ้นในงาน “เมกา มิวสิค แอนด์ มูฟวี่ อิน เดอะ พาร์ค” (Mega Music and Movie in the Park) โดยเนรมิตสวนสาธารณะเมกา พาร์ค ให้เป็นดินแดนซาฟารี พร้อมด้วยกิจกรรมชมภาพยนตร์สำหรับครอบครัว ฟังคอนเสิร์ตจากศิลปินคนโปรด อิ่มอร่อยกับอาหารเครื่องดื่ม พร้อมกิจกรรม DIY และเวิร์คช้อปส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ และวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 15.00 – 21.30 น. ณ เมกา พาร์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมงานฟรี!

งาน “เมกา มิวสิค แอนด์ มูฟวี่ อิน เดอะ พาร์ค” จัดขึ้นเป็นครั้งแรกภายใต้แนวคิด “A Night in Madagascar” ซึ่งจะพาทุกท่านเพลิดเพลินท่ามกลางสีสันบรรยากาศของป่าสุดสนุกในแอฟริกาใต้ พร้อมด้วยกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ของสมาชิกครอบครัว ทั้งคอนเสิร์ตฟังสบายของศิลปินมากมาย ได้แก่ ลุลา – กันยารัตน์,
นักดนตรีดูโอ วง Whal & Dolph, แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์
และ 4 หนุ่มนักดนตรีสุดคูลจากวง มีน (MEAN) และพลาดไม่ได้! กับบรรยากาศการชมภาพยนตร์เรื่อง Madagascar ภาค 1 และ ภาค 2 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องดังที่สนุกกันได้ทั้งครอบครัวแบบสบายๆ ท่ามกลางสวน

 

นอกจากนี้ ยังเตรียมสนุกกับกิจกรรม DIY และเวิร์คช้อปส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ อาทิ Safari Makeover ที่ให้ทุกคนได้แปลงโฉมเป็นนักผจญภัยในป่า ทั้งการเพ้นท์หน้า การแต่งตัว และการประดิษฐ์หน้ากากสไตล์ซาฟารี พร้อมเก็บภาพบรรยากาศแห่งสนุกและความประทับใจ แชร์ความสุขผ่านทางโซเชี่ยลต่างๆ แบบไม่ซ้ำใคร

พิเศษสุด! เพียงสะสมยอดซื้อภายในงาน ครบ 300 บาท  แลกรับฟรี! ถุงผ้า Mega Brand Sale – Shopping Bag Collection มูลค่า 1,250 บาท (จำนวน 1 ใบ/สิทธิ์/ท่าน) จำกัดสิทธิ์เพียง 150 ใบเท่านั้น และ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดสใช้คะแนนสะสม 1-3 คะแนน แลกรับฟรี! เมนูพิเศษจากร้านค้าชื่อดังที่ร่วมรายการ TUMTUM, 7Street bar & Bistro, Krispy Kreme, Iroha  , Alto Coffee และ Major Cineplex  เป็นต้น

 

เติมรอยยิ้ม เติมความสุขให้ทุกคนในครอบครัวในงาน “เมกา มิวสิค แอนด์ มูฟวี่ อิน เดอะ พาร์ค” วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ และวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 15.00 – 21.30 น. ณ เมกา พาร์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมงานฟรี! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-105-1000 และ  www.mega-bangna.com

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง