4 สาวเสียงดี “ซานิ-เนสท์-น้ำ-น้ำมนต์” ชวนรวมพลังเสียง!สะกดแฟน ๆ ใน “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” >>

บัตรใกล้หมดเต็มที สำหรับ “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” ที่สร้างสรรค์งานโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ถือว่าเป็นการนำบทเพลง อันไพเราะ จากละครเวทีสุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ทั้ง 7 เรื่อง มาร้อยเรียงในรูปแบบคอนเสิร์ต ขับขานโดยศิลปินดารา – นักร้องชื่อดัง ที่เคยผ่านงานละครเวทีมาแล้ว พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญคุณภาพ และล่าสุด 4 สาวเสียงดี “ซานิ – นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เนสท์ – นิศาชล สิ่วไธสง, น้ำ – กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์, “น้ำมนต์ – ธีรนัยน์ ณ หนองคาย” ชวนรวมพลัง ฟอร์มเสียงกันแบบสุด ๆ เพื่อคอนเสิร์ตนี้ ที่จะมีขึ้น 7-8 มีนาคมนี้

โดย “น้ำมนต์ – ธีรนัยน์ ณ หนองคาย” ตัวแทนสาวเสียงดีเปิดเผยว่า ว่า “พอรู้ว่าจะได้มาเป็นศิลปิน รับเชิญ ก็รู้สึกดีใจค่ะ อยากขอบคุณทาง เจ เอส แอลฯ ที่นึกถึงธีรนัยน์นะคะ พอทีมงานติดต่อมาก็ไม่ลังเลที่จะมาร่วมแสดงด้วย งานนี้ได้เรียนเพลงใหม่เพิ่ม อย่างเพลง “เสียแรงรักใคร่” ซึ่งเป็นเพลงที่นักร้องหลายท่านได้ร้องมาหลายต่อหลายครา แต่เป็นครั้งแรกที่น้ำมนต์มาเริ่มหัดร้อง และก็พบว่า เนื้อร้องนั้นมีความซับซ้อน ต้องตั้งสติในการจดจำเนื้อเพลง แต่ด้วยสัมผัสของเพลงลงตัวมาก ถ้าเราจำคำของต้นประโยคได้ สัมผัสจะพาเราไปได้ค่ะ นอกจากเพลงนี้แล้วยังมีเพลง “กระซิบสวาท” อยากให้ทุกคนมาฟังเสียงหวานของน้ำมนต์กันนะคะ และที่ตื่นเต้นคือ จะได้ไปร้องที่สกาลา ซึ่งสถาน ที่ที่กลายเป็นแหล่งของฮิปสเตอร์ไปแล้ว ความคลาสสิกของสถานที่นี้ ยิ่งส่งเสริมเส่นห์ของความเป็น สุนทราภรณ์เข้าไปอีกค่ะ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมความสุนทรทางบันเทิง ยังไงมาชมกันเยอะ ๆ นะคะ วันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 วันละ 2 รอบ เวลา 14.00 น. และ 19.00น. ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์” หาซื้อบัตรกันได้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อั๋น – วัชระ” สร้างความมั่นใจ! “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” จัดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อ COVID-19!!!! >>

ครั้งแรกของ “บี – พีระพัฒน์” พร้อมรับมือความท้าทายใหม่ ดีไซน์เสียงร้องใส่บทเพลงสุดคลาสสิค ใน” “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” >>

แฟนเพลงสุนทราภรณ์มีเฮ! เจ เอส แอลฯ คว้าคนรุ่นใหม่“ซี-นัททิว-ต้น-ปอ-ซานิ” คืนเวทีโชว์ “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต” 7-8 มีนาคมนี้ >>

“บ้านเรือนเคียงกันฯ” ปิดม่านประทับใจ สุดฟินโชว์พิเศษเมดเล่ย์สุนทราภรณ์ >>

เปิดม่านละครเวที “บ้านเรือนเคียงกันฯ” สุดเซอร์ไพรส์ “เอ-ไชยา” หวง “แป้ง มิตรชัย” บุกฉะ!! “ปอ-อรรณพ” >>