“โตโย ไทร์” เปิดตัว “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” แบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนแรกในประเทศไทย >>

สร้างปรากฏการณ์ฮือฮาให้กับวงการยางรถยนต์ของเมืองไทย เมื่อ นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง Toyo Tires , Nitto Tire , Nankang Tire และ ศูนย์บริการยางรถยนต์ “กริพ” จัดงานแถลงข่าวกลยุทธ์และแผนการตลาดประจำปี 2563 พร้อมเปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ ยางโตโย ไทร์ (Toyo Tires) คนแรกในประเทศไทย “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ดาราและนักแสดงชื่อดังที่มีคาแรคเตอร์ที่เหมาะกับแบรนด์โตโย ไทร์ (Toyo Tires) เพราะมีความสนุกสนาน และการแสดงออกอย่างมั่นใจ ผ่านตัวตนที่แท้จริง เข้าถึงง่าย และเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งจากเหตุผลทั้งหมดนั้น จะช่วยทำให้แบรนด์ โตโย ไทร์ (Toyo Tires) ได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้นผ่านทั้งแฟนคลับ และผู้ที่ติดตามผลงานของคุณซันนี่ในทุก ๆ ช่องทางไม่ว่าจะเป็นในช่องทางแมสมีเดีย และ โซเชียล มีเดีย  ผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั้งในส่วนออฟไลน์ และ ออนไลน์ ให้กลุ่มผู้บริโภคได้ร่วมมีประสบการณ์กับ แบรนด์มากยิ่งขึ้น พร้อมคิกออฟแคมเปญ ตัวจริง..เรื่องความมั่นใจ ตอกย้ำจุดขายยางนำเข้าคุณภาพ รับประกันคุณภาพการผลิตตลอดอายุการใช้งาน ณ ห้องแกรนด์ รีเวอร์ไซด์ บอลรูม โรงแรมอวานี พลัส รีเวอร์ไซด์ กรุงเทพ

ซึ่งบรรยากาศงานแถลงข่าวคับคั่งไปด้วยเหล่าสื่อมวลชนที่พร้อมใจกันมาอัปเดตความปังของพรีเซ็นเตอร์ยางโตโย ไทร์ คนแรกของเมืองไทย โดยพระเอกหนุ่มสุดฮอตเผยความรู้สึกว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากแล้วก็ดีใจมากๆ ครับ พอเค้าติดต่อมา จากที่รู้จักชื่อของโตโย ไทร์ อยู่แล้ว ก็มีไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมดู ซึ่งยางโตโย ไทร์ เป็นแบรนด์ที่ดังมากๆ ของญี่ปุ่น และเป็นแบรนด์นำเข้าที่รับประกันตลอดอายุการใช้งาน ก็รู้สึกว่าถ้าเค้ามั่นใจในผลิตภัณฑ์ขนาดนี้ และเค้ามั่นใจในตัวเราที่เลือกมาเป็นแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ก็รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากครับ ในส่วนของโฆษณายางโตโย ไทร์ ผมต้องไปศึกษาข้อมูลจริงๆ เรียนรู้วิธีต่างๆ ว่าเราจะต้องให้บริการลูกค้ายังไง จะได้รู้ว่าจะต้องทำแบบไหนให้คนที่เป็นลูกค้ารู้สึกมั่นใจได้จริงๆ และผมหวังว่าคงจะชอบกัน ยังไงก็ขอฝากติดตามชมโฆษณานี้ด้วยนะครับ”

ติดตามชมบทบาทใหม่ในฐานะของพระเอกสุดฮอต “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์”  แบรนด์พรีเซ็นเตอร์ ยางโตโย ไทร์ คนแรกในประเทศไทย และแคมเปญ “ตัวจริง..เรื่องความมั่นใจ” ได้ทั้งทางสื่อออฟไลน์ไม่ว่าจะเป็นสื่อ OHM ต่าง ๆ  สตรีทแบนเนอร์ นิตยสารชั้นนำ และทางสื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น  เฟซบุ๊ก ยูทูป ไอจี และ ไลน์ Toyo Tire Thailand

ที่มา:  เจเจซี (JJC) กรุ๊ป
บันทึกภาพ:  เจเจซี (JJC) กรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดวลแร็ปไฟลุก!! “Sunny-K” แท็กทีม 2 หนุ่ม “CDGuntee & GAME” เปิดตัว “พุ่ง” เพลงใหม่ค่ายฮิปฮอป “KOOL S’UP” >>

ไม่ได้มีดีแค่ในไทย!! รวม 8 ศิลปินตัวท็อปดังไกลถึงต่างแดน ฝากผลงานเพลงเข้าตา จนทั่วโลกต้องพูดถึง >>

ซันนี่ปลื้มเอ็มวี “เช้าที่ดีกว่า” ยอดวิวทะลุ 4.6 ล้านใน 1 สัปดาห์ >>

สุดปัง! “ซันนี่” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ยางโตโยไทร์ >>

ฤกษ์งามยามดี “จีดีเอช” ทำบุญครบรอบ 4 ปี ก้าวสู่ปีที่ 5 ผู้บริหาร-ทีมงาน-ผู้กำกับ-นักแสดง มาร่วมงานอย่างอบอุ่น >>