กรีนเวฟชวนเชฟฟาง เสิร์ฟเมนูเด็ดลดไขมันในเลือด กับ Green Wave Chef’s Table >>

นาทีนี้ต้องดูแลตัวเองให้ดี กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม พร้อมเสิร์ฟรายการน้องใหม่ กรีนเวฟ เชฟส์ เทเบิล (Green Wave Chef’s Table) คอนเทนท์อาหารสุขภาพดีแบบฟีลกู๊ด ที่ชวนเชฟมืออาชีพมากมายมาช่วยกันเสิร์ฟเมนูสุขภาพที่ทำตามได้ง่ายๆตลอดปี 2020 นี้  ล่าสุดชวน เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช เชฟสุดหล่อมาชวนทำเมนู แซลมอนพริกไทยดำ ย่างกระทะกับสตูถั่วและมะเขือเทศ  ที่ดีต่อสุขภาพกัน  โดยมี ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ อาสาเป็นลูกมือและลองทำไปพร้อมๆกัน

โดยเชฟฟางเลือก ปลาแซลมอน มาเป็นวัตถุดิบหลังในการปรุง เนื่องจากเป็นเนื้อสัตว์ที่มีคุณประโยชน์ มีทั้งไขมัน โอเมก้า 3 โปรตีน วิตามินบี วิตามินดี โพแทสเซียม และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญยังเป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย ทำให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจและสมองได้อีกด้วย เรียกว่าคนที่ชอบทานแซลมอลนี่ฟินแน่นอน เพราะเป็นเมนูสุขภาพที่ทำง่าย เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลเรื่องไขมันหรือต้องการคุมน้ำหนักได้อย่างดี

ใครอยากรู้ว่าเมนูนี้มีขั้นตอนการทำอย่างไร ติดตามชมรายการ กรีนเวฟ เชฟส์ เทเบิล Green Wave Chef’s Table” ได้ใน วันที่ 10 มีนาคมนี้ เวลาทุ่มตรง และสามารถติดตามชมเมนูอื่นๆได้ทุกวันที่ 10 และ 20 ของทุกเดือน เวลาทุ่มตรง ทาง www.greenwave.fm หรือทาง กรีนเวฟ แฟนเพจ (Greenwave fanpage) หรือชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Atimeonline ส่วนครั้งหน้าจะได้เชฟคนไหนมาปรุงเมนูเพื่อสุขภาพให้เราชมกันต้องคอยติดตามไว้ให้ดีนะจ๊ะ

ที่มา:  เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เต็มสิบไม่หัก เก็ทซึโนว่า – วงมีน ประเดิม Live คอนเสิร์ตแรก จัดเต็มให้หายคิดถึง >>

คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ เลิฟ อะเวลละเบิล (COVER NIGHT LIVE : Love Available) >>

เพราะรักและห่วงใย กรีนเวฟแจกประกันไวรัส Covid-19 ตลอดเดือนมีนาคมนี้ >>

โรส-สุชาติ-ละมุนแบนด์ เสิร์ฟเพลงรักคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ละมุนสุดๆหวานกว่านี้ไม่มีแล้ว >>

ดีเจโก ชวนหนีเที่ยวส่งท้ายปี เล่นสกีชมวิวภูเขาไฟฟูจิ ให้หนาวสุดขั้ว! >>