ทำความรู้จักนักแสดงสาวมาแรงมากเสน่ห์ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ก่อนไปรับมือกับประสบการณ์หลอนขนหัวลุก ใน “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” >>

ซ่อนสำเนียงบริติชได้อย่างแนบเนียนหลายคนอาจไม่รู้ว่านักแสดงสาวมากความสามารถ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” เป็นชาวอังกฤษ เพราะแต่ละบทบาทที่เธอได้รับจนโด่งดังมีชื่อเสียงอย่าง Midsommar หรือ Little Women เธอก็ต้องใช้สำเนียงอเมริกาในการแสดง หรือแม้แต่ใน Black Widow     ที่ได้บทเป็นชาวรัสเซีย ซึ่งเธอก็ทำได้อย่างดีเยี่ยมซ่อนสำเนียงบริติชไว้แนบเนียนจนทำให้หลายคนเกือบลืมว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นคนอังกฤษ

ป่วยจนต้องย้ายประเทศ ในวัยเด็ก “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ป่วยเป็นโรคหอบหืดอย่างรุนแรง ครอบครัวจึงตัดสินใจพาเธอย้ายไปอยู่ประเทศสเปนเป็นเวลา 3 ปี เพราะหวังว่าอากาศอบอุ่นที่นั่นจะทำให้อาการป่วยของเธอดีขึ้น ซึ่งฟลอเรนซ์ พิวจ์ชอบสเปนมาก เธอบอกว่าที่นั่นทำให้เธอมีวัยเด็กที่มีความสุข ทั้งได้ปั่นจักรยานไปตามถนนและเล่นน้ำทะเล

                                

พกชาไปด้วยทุกที่ สมกับเป็นสาวอังกฤษอย่างแท้จริง เพราะเธอมักจะพกชาใส่กระเป๋าใบใหญ่ไปด้วยทุกที่ แม้กระทั่งตอนไปเที่ยวหรือทำงาน เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอไม่มีทางรู้เลยว่าจะต้องการมันเมื่อไหร่

จึงจำเป็นที่จะต้องพกชาไปด้วยตลอด

ความสามารถรอบด้าน ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดง “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” เคยเป็นยูทูปเบอร์มาก่อน เธอร้องเพลงลงยูทูปตั้งแต่ปี 2013 และยังมีความสามารถพิเศษแต่งเพลงเองได้ ทั้งยังเล่นดนตรีเปียโนและกีตาร์ได้อีกด้วย

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท ได้นักแสดงสาวเสน่ห์แรงดีกรีชิงออสการ์สมทบหญิงยอดเยี่ยม “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” มารับบทนักแสดงนำ แองเจล่า น้องสาวนักต้มตุ๋นที่หลอกทุกคนว่าพวกเขาสามารถสื่อสารกับวิญญาณ แต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด       เมื่อสองพี่น้องได้ถูกจ้างให้ไปสื่อสารกับวิญญาณที่บ้านเลี้ยงดำกำพร้าหลังหนึ่ง เรื่องราวอันสยดสยองเกินกว่าที่พวกเขาจะจินตนาการจึงเริ่มต้นขึ้น

อย่าเล่นกับผี!! ไม่งั้นของจริงจะเอาคืน Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย: 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ชมตัวอย่างแรกภาพยนตร์ Malevolent

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ จาก MIDSOMMAR – เบน ลอยด์ ฮิวจ์ส จาก DIVERGENT สองพี่น้องนักล่าผีลวงโลก ท้าพิสูจน์เจอผีจริงหรือโดนผีหลอก ใน “MALEVOLENT” >>

ใครหลอกใคร ใครหลอนใครใน #MALEVOLENT หลอกจับผี หลอนจับตาย >>

อย่าล้อเล่นกับ..ผี! ฟลอเรนซ์ พิวจ์ จาก Midsommar เป็นสาวเรียกผีลวงโลก ที่งานเข้าเจอดีของจริง บนใบปิดไทย “MALEVOLENT หลอกจับผี หลอนจับตาย” >>

5 บทบาทแจ้งเกิด “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงสาวฝีมือระดับออสการ์ เตรียมพร้อมหลอกล่อทุกคนให้หลอนสั่นประสาทใน #Malevolent 26 มีนาคมนี้ >>

“ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ท้าคนกล้ารับมือวิญญาณร้ายจ้องอาฆาต พิสูจน์ความหลอนสั่นประสาท ใน Malevolent >>