“I Still Believe” ซึ้งโดนใจ คว้าตำแหน่งหนังใหม่อันดับ 1 Box Office อเมริกา ซีเนม่าสกอร์ A ยืนหนึ่ง! แถมกวาดคะแนน AUDIENCE SCORE กว่า 98% >>

แม้ในช่วงเวลานี้ สถานการณ์หลายอย่างอาจไม่เป็นใจ และก่อให้เกิดความเครียดในการใช้ชีวิต แต่ I Still Believe ภาพยนตร์รักสุดโรแมนติก ที่เพิ่งถึงคิวฉายอย่างเป็นทางการในอเมริกา ก็ยังคงทำหน้าที่ช่วยผ่อนคลายให้กับผู้ชมไปได้ไม่น้อย เพราะในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา I Still Believe ได้ขึ้นแท่นเป็น “ภาพยนตร์เข้าฉายใหม่อันดับ 1 ของบ็อกซ์ ออฟฟิศ อเมริกา” ที่ได้คะแนนจากผู้ชม (Audience Score) ถล่มทลายกว่า 98 % แถมยังได้ Cinema Score ชนิดที่เรียกได้ว่า A ยืนหนึ่ง” ในบรรดาหนังใหม่  รับประกันได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คงจะถูกใจคอหนังชาวไทยด้วยเช่นกัน

แต่หากคุณอยากรู้ว่า ผู้ชมแต่ละคนประทับใจ I Still Believe ในด้านไหนบ้าง เราขอรวบรวมรีวิวบางส่วนมาให้เป็นอีกทางเลือกในการตัดสินใจ ที่จะทำให้คุณต้องตีตั๋วรอชมตั้งแต่วันแรกที่ I Still Believe เข้าฉายอย่างแน่นอน

#IStillBelieve ทำฉันร้องไห้ไป 3 รอบ หนังดีงามมาก แนะนำให้ไปดูจริง ๆ
โดย @bellarkexdriver

#IStillBelieve made me cry 3 times it was so beautiful highly recommend @bellarkexdriver

I Still Believe เป็นหนังที่น่าทึ่งที่สุดของที่สุด !
โดย @raachelleanne

i still believe was absolutely breathtakingly amazing @raachelleanne

#IStillBelieve เป็นหนังที่ดีที่สุดในบรรดาทุกเรื่องที่เคยดูมาในปี 2020
โดย @TCB83

#IStillBelieve is the best most that I have see so far in 2020. – @TCB83

เพิ่งได้ดู #IStillBelieve เนื่องในโอกาสวันเกิดของแม่ และมันได้กลายเป็นหนึ่งในหนังที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยดูเลยล่ะ ครอบครัวของเราเพิ่งผ่านเหตุการณ์ที่ยากลำบากมา และหนังเรื่องนี้ช่วยปลอบประโลมแม่ฉันเอาไว้ ต้องขอขอบคุณเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของ เจเรมี่ และ เมลิสซ่า ที่ผ่านมันมาได้

โดย @mfultz34

Just watched #IStillBelieve to celebrate my moms birthday and its honestly one of the best films I have ever seen. My familys been going through a tough time and this movie helped my mom. Thank you for this amazing story and thank you Jeremy and Melissa for living it! – @mfultz34

ขอแนะนำให้ทุกคนไปดู I Still Believe มาก ๆ เป็นหนังที่ดีงามมากจริง ๆ และถ้าใครเป็นคนเซนซิทีฟ (แบบฉัน) ขอแนะนำให้พกทิชชู่ไปด้วยนะ

โดย @AlanaMeshell

Highly recommend watching I Still Believe, such a beautiful story. And definitely bring tissues if you are an emotional crier like me #IStillBelieve @AlanaMeshell

I Still Believeภาพยนตร์รักที่นิตยสาร Seventeen และ Cosmopolitan ยกให้เป็น “หนังที่โรแมนติกที่สุดในปี 2020 กับเรื่องราวของ เจเรมี่ แคมป์ (รับบทโดย เคเจ อาปา) ชายหนุุ่มที่มีความรักมั่นคงสุดหัวใจให้กับ เมลิสซ่า (รับบทโดย บริตต์ โรเบิร์ตสัน) และพร้อมจะทุ่มเททุกอย่างให้กับความรักครั้งนี้

I Still Believe 15 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัวอย่างสุดซึ้งจาก“หนังรักที่เปิดตัวดีที่สุดในอเมริกา”เรื่องจริงที่สะกดใจคนทั้งโลกของนักร้องเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดส “เจเรมี่ แคมป์” “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” >>

98% ของผู้ชมเทคะแนน “หลงรัก” เรื่องนี้ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” เพราะความรักจากเธอ บันดาลบทเพลงให้เขา >>

MONGKOL MAJOR จัดกองทัพหนังดีคัดด้วยใจ ครบรสชาติ ครบทุกความรู้สึก ต้อนรับคอหนังกลับมาสนุกกันในโรงภาพยนตร์  >>

“เคเจ อาปา” จับมือ “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” ถ่ายทอดความรักรสหวาน-ขม ผ่านหนังรักที่เปิดตัวดีที่สุดในบ๊อกซ์ ออฟฟิศอเมริกาปีนี้ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”>>

เพราะเธอคือรักเดียวที่เปลียนชีวิต และเขาคือคนเดียวที่เปลี่ยนโลกทั้งใบ “เคเจ อาปา – บริตต์ โรเบิร์ตสัน” พร้อมมอบรอยยิ้มเปื้อนเสียงเพลง ใน “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” >>