“มุก” แฮปปี้!!! เล่นคู่ “ทอย” สุดปลื้ม กระแสดี คนดูอินหนัก  ในซีรีส์ “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” >>

ครั้งแรกของการจับคู่เล่นซีรีส์ สำหรับคู่รักวัยรุ่นสุดฮอต “มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” กับบท “ซันเด” สาวขี้กังวล และ “ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” กับบท “แทนคุณ” วินมอเตอร์ไซต์สุดหล่อ ในซีรีส์ “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” ตอน วินนี้ดีต่อใจ Motorbike Baby ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี”  เรื่องรัก 4 รูปแบบที่แอบมาอยู่ในหอเดียวกัน ที่เคมีเข้ากันดี๊ดี กระแสมาแรงสุดๆ ทำเอาคนดูฟินและอินหนักมาก ทำเอาเจ้าตัวดีใจสุดๆ เลยทีเดียว

มุก เผยว่า รับบทเป็น ซันเด ค่ะ คาแรคเตอร์เป็นคนคิดเยอะ คิดมาก ขี้กังวลทุกเรื่อง อย่างเรื่องอาหาร จะเป็นคนที่เลือกกิน ไม่กินอาหารแช่แข็ง อาหารที่ไม่ผ่านความร้อน และเป็นคนที่กังวลในเรื่องความรักความสัมพันธ์มาก ซึ่ง ซันเด กับมุกจะคนละทางกันเลย เพราะว่ามุกไม่ได้ขี้กังวลกับอะไรเยอะขนาดนั้นค่ะ ส่วนเรื่องที่ได้แสดงคู่กับ พี่ทอย เป็นครั้งแรก หลายคนถามกันเยอะมากเรื่องนี้ จริงๆ เราได้เวิร์คช็อปกันก่อนถ่ายทำ มุกว่าคนสนิทกัน จะคุยกันเข้าใจ และรู้ธรรมชาติกัน ทำให้ช่วยกันได้ ถือเป็นการทำงานที่ลงตัวมากค่ะ ซีรีส์เรื่องนี้น่าสนใจมาก เพราะไม่ได้เป็นความรักใสๆ ธรรมดา แต่ได้สอนอะไรหลายๆ อย่าง มีครบรสเลย เชื่อว่าคนดูจะได้ข้อคิดเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ด้วยค่ะ สำหรับกระแสตอบรับซีรีส์เรื่องนี้ ทุกคนชอบนะ ตอนแรกก็กังวลว่าคนดูจะชอบกันมั้ย ซึ่งคำชมที่มุกชอบที่สุดคือ เคมีได้ เคมีสาธารณะเล่นได้กับทุกคน ก็ดีใจมากๆ ค่ะ ที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนแล้วทำให้คนดูอินไปกับเราด้วย สุดท้ายฝากซีรีส์ “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” ตอน วินนี้ดีต่อใจ Motorbike Baby ด้วยนะคะ

ติดตามชม “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Roomตอน วินนี้ดีต่อใจ Motorbike Baby ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มุก” ถ่ายทอดความห่วงใย ในเพลง “รักตัวเองบ้างนะ” ประกอบซีรีส์ #หอนี้ชะนีแจ่ม #GirlNextRoom พร้อมแง่คิดดีๆ เรื่องความรัก >>

“ทอย” สนุก!!! บทหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์ พร้อมเผยความรู้สึกเล่นคู่ “มุก” ครั้งแรก ในซีรีส์ “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” >>

ซีรีส์ “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” สุดปัง!!! “ทอย-มุก, สิงโต-เจมี่, ออฟ-มายด์, เก้า-จีจี้” ประชันบทครบรส กับเรื่องรัก 4 รูปแบบที่แอบมาอยู่ในหอเดียวกัน เริ่ม 1 มีนาคมนี้ 20.30 น. ทางช่อง GMM25 >>

“มุก” สุดภูมิใจ!!! คว้าปริญญารั้วเกษตรฯ >>

มุก-ริว ร่วมฉลองครบรอบ 22 ปี ซูเปอร์สปอร์ต ทุ่มกว่า 2 ล้านบาท คืนกำไรให้ลูกค้า >>