“อิชิตัน” เปิดตัว “อิชิตัน ฮันนี่ เลมอน ไอซ์ซี่ มินต์”เปลี่ยนประสบการณ์การดื่มชาเขียวแบบเดิมๆ ด้วยความเย็นสุดขั้ว ต้อนรับซัมเมอร์นี้ >>

อิชิตัน กรุ๊ป เปิดตัว “อิชิตัน ฮันนี่ เลมอน ไอซ์ซี่ มินต์” ชาเขียวรสน้ำผึ้งผสมมะนาวและมินต์ นำเอารสชาติยอดนิยมอย่าง รสฮันนี่ เลมอน มาผสานกับส่วนผสมที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน อย่างรสมินต์ มาพร้อมนวัตกรรม คูลลิ่งเอฟเฟคต์ที่เพิ่มความเย็นสดชื่นจนรู้สึกได้ พร้อมเสิร์ฟคลายร้อนแล้วซัมเมอร์นี้

นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทุกปียอดขายของผลิตภัณฑ์ชาเขียวพร้อมดื่มจะพุ่งสูงสุดในช่วงฤดูร้อนในอัตราที่มากกว่าฤดูกาลอื่น ๆ ถึง 20% เนื่องจากเป็นช่วงที่มีความต้องการบริโภคเครื่องดื่มคลายความร้อนและดับกระหายมากเป็นพิเศษ สำหรับในปีนี้ อิชิตัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่ม และความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดนิ่ง ด้วยการนำเอาผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอันดับหนึ่งอย่าง อิชิตัน ชาเขียวรสน้ำผึ้งผสมมะนาว มาเพิ่มรสมินต์พร้อมเติมนวัตกรรมคูลลิ่งเอฟเฟคต์สุดล้ำ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ ไม่จำเจ และเย็นสดชื่นยิ่งกว่าที่เคย ภายใต้แนวคิด ‘เพิ่มความคูล ปลดปล่อยความฮอต’ กระตุ้นให้ผู้บริโภคกล้าลุยฝ่าอากาศร้อนระอุ และทำทุกเป้าหมายที่ตั้งไว้ให้เป็นจริง พร้อมส่งหนังโฆษณาออนไลน์ไอเดียแหวกแนว ที่ชื่อว่า Anchiti Lonme นำเสนอในรูปแบบวีดีโอแฟชั่นเปิดตัว Summer Collection ใหม่ ที่ทั้งหนา ทั้งร้อน แต่นายนางแบบ ที่ได้สวมใส่ก็ยังคูลได้ทุกที่ แม้ว่าแดดจะแรงแค่ไหน ตอบโจทย์สินค้าที่ต้องการเปลี่ยนประสบการณ์การดื่มชาเขียวแบบเดิม และหน้าร้อนแบบเดิมให้ความเย็นสุดขั้ว เพื่อให้ซัมเมอร์นี้ ทุกคนไม่ต้องกลัวร้อนอีกต่อไป”

อิชิตัน ฮันนี่ เลมอน ไอซ์ซี่ มินต์ ผลิตจากยอดอ่อนใบชาเขียวคุณภาพที่ให้ทั้งความสดชื่นและมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ผสมผสานความอร่อยของน้ำผึ้งผสมมะนาวที่อุดมด้วยวิตามินซี ควบคู่กับมินต์เย็นชื่นใจ บรรจุในขวดพร้อมดีไซน์สุดคูลที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นทันทีที่เห็น เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ ชื่นชอบความสนุก มีบุคลิกที่สดใส และเปี่ยมไปด้วยแพชชั่น

อิชิตัน ฮันนี่ เลมอน ไอซ์ซี่ มินต์ ขนาดบรรจุ 420 มล. วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น ในราคาขวดละ 20 บาท สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลกิจกรรม ได้ที่ https://www.facebook.com/ichitan/

ที่มา:  โอกิลวี่ กรุ๊ป
บันทึกภาพ:  โอกิลวี่ กรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อิชิตัน ส่งภาพยนตร์โฆษณาใหม่ฉลองเปิดตัว “เย็นเย็นฟัน” ขยายฐานเครื่องดื่มสมุนไพรเข้าสู่ตลาดเครื่องดื่มวุ้นมะพร้าว >>

เบลล์-สกาย-แบงค์-มีน รวมพลังสร้างประสบการณ์สุดคูล คว้าพรีเซ็นเตอร์ “เย็นเย็นฟัน” น้ำจับเลี้ยงผสมวุ้นมะพร้าวเฉาก๊วยจากอิชิตัน >>

อิชิตัน แฮปปี้ ชวน “กอด” #ฟิล์มธนภัทร 19 ต.ค. นี้ กลางสยามสแควร์วัน

แจกจริง แจกแล้ว ประเดิมมอบโชครับหน้าร้อนครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง กับ “อิชิตัน รหัสรวยเปรี้ยง ฝาเดียว 4 คัน ขับมันส์ทั้งบ้าน”

แจกสนั่นใจกลางเมือง! #อิชิตัน จัดมหกรรมคาราวานสุดยิ่งใหญ่ ดึงคู่พระนางสุดฮอต “กันต์-เชียร์” มอบโชคให้คนไทย ประเดิมแคมเปญ “อิชิตันรหัสรวยเปรี้ยง ฝาเดียว 4 คัน ขับมันส์ทั้งบ้าน”