“เอ วราวุธ” นำทัพ “ศิลปินลูกทุ่งไอดอล” ชวนคนไทยร่วมทำบุญในแคมเปญใหญ่! “ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด” >>

“เอ–วราวุธ เจนธนากุล” บอสใหญ่แห่ง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ร่วมกับเหล่าศิลปินลูกทุ่งไอดอล และพิธีกร   “ก๊อท–จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” ชวนคนไทยทุกท่านร่วมทำบุญบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้ บุคลากรทางการแพทย์ต่อสู้กับโรค COVID – 19 ในโครงการ ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด กับ 7 สถาบันทางการแพทย์ ดังนี้ 1. สภากาชาดไทย   2. โรงพยาบาลรามาธิบดี  3. แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และแพทยสภา  4. โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  5. สถาบันบำราศนราดูร     กรมควบคุมโรค   6. โรงพยาบาลราชวิถี   7. โรงพยาบาลศิริราช

ผ่านการไลฟ์สดใน Facebook Fanpage ลูกทุ่งไอดอล โดยประเดิมการไลฟ์เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา   ด้วยบอสใหญ่ “เอ วราวุธ” เผยว่า “โควิด 19 ถือเป็นโรคระบาดครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ที่ทั่วโลกต้องเผชิญ หนึ่งในนั้นคือประเทศไทยของเรา ซึ่งตอนนี้โรงพยาบาลหรือสถาบันทางการแพทย์ยังขาดแคลนอุปกรณ์เครื่องมือต่าง ๆ ในการต่อสู้กับโรคและการรักษาผู้ป่วยที่ได้รับเชื้อนี้มา โอกาสนี้ผมจึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่าน ช่วยกันร่วมทำบุญและบริจาคเงินเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ให้สามารถทำงานกันได้อย่างเต็มศักยภาพและปลอดภัย อีกทั้งเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทีมแพทย์ทุกท่านอีกด้วยครับ”

และยังมีพิธีกรคนเก่ง “ก๊อท จักรพันธ์” ซึ่งไลฟ์สดไปเมื่อคืนวันอาทิตย์ ที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมาเช่นกัน โดยเจ้าตัวเผยในไลฟ์ว่า        “จะบริจาคเงินให้กับ 7 สถาบันทางการแพทย์ เป็นจำนวนเงิน 700,000 บาท” และการไลฟ์สดเชิญชวนร่วมทำบุญของ ศิลปินลูกทุ่งไอดอล จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน โดยจะมีการสลับสับเปลี่ยนกันมาไลฟ์สด ทั้ง แอมมี่ แชมป์ลูกทุ่งไอดอลหญิง เขตต์ แชมป์ลูกทุ่งไอดอลชาย , แพรว , กระต่าย , กีตาร์ , ชบาแก้ว , ปิยฉัตร, ต้าร์ , ผึ้ง , นิว , นะโม , นุ, เอ็มโบ , ซี  โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่องทางการบริจาคเงินและรับชมไลฟ์สดของศิลปินลูกทุ่งไอดอลได้ทาง Facebook Fanpage ลูกทุ่งไอดอล

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เซ้นส์ฯ” ส่ง Beat the 60 Seconds เกมโชว์ไอเดียคนไทย โกอินเตอร์ ลงจอ“อินโดนีเซีย” >>

“ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” สุดปลื้มใจ! “หนึ่ง จักรวาล” คว้าตัวร่วมคอนเสิร์ตใหญ่“28 ปี ดวงจันทร์ ไม่ลับฟ้า” ร่วมเวที “ฝน ธนสุนธร,ยุ้ย ญาติเยอะ,แก้ม วิชญาณี” >>

“เอ – วราวุธ” เดินหน้า สู้โควิด-19 ผุดคอนเทนต์พิเศษ #รู้หน้าไม่รู้วัยไทยช่วยไทย เปิดช่องทาง ขยายโอกาส ให้ผู้ได้รับผลกระทบ “ร่วมเล่นเกม หารายได้เสริม” >>

“เอ – วราวุธ” ขอเป็นส่วนหนึ่ง ช่วยคนไทยผ่านวิกฤติ โควิด-19 เปิดโอกาสให้ผู้ได้รั­บผลกระทบ ลงทะเบียนเล­่นเกม ในช่วง “รู้หน้า ไม่รู้วัย ไทยช่วยไทย” >>

  “แอมมี่” นำทีมศิลปิน “ลูกทุ่งไอดอล” บริจาคโลหิต  ฝ่าวิกฤตโควิด-19 หวังต่อชีวิตผู้ป่วย!!  >>