“พิลส์” ชวน “ไนส์ซีเอ็นเอ็ก” ส่งต่อความเหงา ผ่านเพลงใหม่ “กลับมาได้ไหม” คำขอร้องที่ไม่มีวันเป็นจริง >>

ช่วงนี้ไปไหนมาไหนก็คงจะไม่สะดวกสักเท่าไหร่ จำเป็นต้องอยู่บ้านเพื่อลดการแพร่กระจายไวรัส COVID-19 แต่เราก็มีเพลงแก้เหงามาให้ทุกคนได้ฟังกันเพลินๆ จากวง Pills (พิลส์) ศิลปินค่าย SPICYDISC (สไปร์ซซี่ดิสก์) ที่งานนี้สามหนุ่มหนุ่ม บอย – สุรัตน์ รุ่งพุทธิกุล (ร้องนำ), ยุ่น – นาราภัทร ปทุมาภา (กีต้าร์) และ ฮอล – ชนะพล พงษ์วิรัช (เบส, กลอง) ขอส่งเพลง “กลับมาได้ไหม” ให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความเหงาไปกับเพลงของพวกเขา ซึ่งในเพลงนี้พวกเขาได้ชวน NICECNX (ไนส์ซีเอ็นเอ็ก) มาร่วมแจมในท่อนแรปให้ทุกคนได้อินไปกับเพลงนี้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถฟังได้แล้วในทุกช่องทาง ร่วมถึงรับชม Lyric Video ผ่านทาง YouTube ให้คนเหงาได้ปล่อยใจไปกับวิวสวยยามค่ำคืนที่จะมาช่วยให้ทุกคนได้รู้ว่าไม่ได้มีแค่คุณคนเดียวที่ต้องเหงา เพราะยังมีเพลงของวง Pills ร่วมแชร์ความรู้สึกนี้ไปด้วยกัน

โดยบอยได้ฝากทิ้งท้ายถึงเพลงนี้ว่า “สำหรับเพลง กลับมาได้ไหม เป็นเพลงที่ยุ่น เคยเขียนเอาไว้ตั้งแต่สมัยมัธยมเราเลยนำมาปรับเนื้อหาโดยแกนหลักของเรื่องคือพูดถึงความเหงาหลังจากที่ความสัมพันธ์ได้สิ้นสุดลง หลังจากนั้นเราก็มาเติมในเรื่องของดนตรีที่เพิ่มเติมเป็นซาวนด์ของซินธิไซเซอร์มาใช้ในเพลงนี้ และอยากใส่ความแปลกใหม่จากเพลงเดิมๆ ของพิลส์เลยไปชวนไนส์ (NICECNX) มาเพิ่มเติมพาร์ทแรปให้ครับ สุดท้ายอยากฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ เป็นอีกหนึ่งเพลงจากพิลส์ที่พวกเราอยากที่จะนำเสนออะไรใหม่ๆ ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน ก็อยากให้ลองกดเข้าไปฟังเพลง “กลับมาได้ไหม FT. NICECNX” กันเยอะๆ และหวังว่าเพลงนี้จะช่วยคลายความเหงาให้กับทุกคนได้บ้างไม่มากก็น้อยครับ”

ตามไปฟังเพลง “กลับมาได้ไหม FT. NICECNX” กันจนความเหงากระจายหายกันไปเลยจ้า จะฟังจากสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์ไหนก็เข้าไปฟังได้แล้วตามสรีมมิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music, TrueID หรือจะถนัดฟังผ่าน YouTube ก็กดเข้าไปฟังที่ Channel ของ Spicydisc รวมถึงทางคลื่นวิทยุก็ได้เช่นกัน และติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของ Pills (พิลส์) ได้ที่ www.facebook.com/pillpillpills หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord และยังสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *491544 76 ได้เช่นกัน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อีกก้าวของความสำเร็จกับโปรเจ็กต์ ‘25 Years Old EP’ 9 บทเพลงที่จะให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนของ ‘NICECNX’ >>

#NICECNX สุดประทับใจ แฟนคลับให้การตอบรับอย่างอบอุ่น กับมินิคอนเสิร์ตแรก “NICECNX SINGS SYNTH POP SONGS” >>

“แค่คำว่ารัก” เพลงใหม่ล่าสุดในแนว 80s Synth Pop ของ NICECNX >>

การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนจับมือ ช้อปปี้ เปิดตัวเทศกาลช้อป O2O ครั้งแรกพร้อมชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินดังวันเดียวเท่านั้น >>

อะตอม-นนท์-ออฟ-กัน นำทัพศิลปินมอบความสนุก ในงาน “Lazada 9.9 Big Discovery Sale Concert” >>