“มะเดี่ยว ชูเกียรติ” ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์ เพลง “Go Slow ไปช้าๆ” ในโปรเจกต์ “En of love” #EnofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ #วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ >>

นาทีนี้! เรียกว่าสาววายต่างพากัน ฟินจิกหมอนกับเรื่องราวความรักของ น้องหมอ “”กัณฐ์ ทศกัณฐ์” และ รุ่นพี่วิศวะ “บาร์ ศราวุธ” ในซีรี่ส์ “TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ” หนึ่งในโปรเจกต์ “En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ” ที่ฉายทาง Line TV กับฉากฟิน ๆ ทั้งโชว์หุ่นแซ่บ ๆ และฉากเลิฟซีน ที่สาววายต่างพากันกรี้ดสลบ จนกลายเป็นซีรี่ส์สุดฮิตการันตรีจากกระแสตอบรับที่ดีเกินขาด เพราะเพียงแค่ 3 EP. ยอดวิวรวมทะลุ 15 ล้านวิวไปแล้ว

แต่เหนือความฟิน! ยังได้ผู้กำกับชื่อดัง “มะเดี่ยว ชูเกียรติ” ผู้เปิดประตูซีรี่ส์วาย ที่ทำผลงานสุดโด่งดังอย่าง “รักแห่งสยาม” และ “ดิวไปด้วยกันนะ” มาขึ้นแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ แต่งเพลง “Go Slow ไปช้าๆ” ประกอบซีรี่ส์ ให้โปรเจกต์ “En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ” ที่ล่าสุดได้ปล่อย MV เพลงออกมาแล้ว แถมยังได้วง “เสือโคร่ง” เจ้าของผลงานเพลงดังอย่าง “รถของเล่น” มาร่วมถ่ายทอดเสียงร้องในบทเพลงนี้ด้วย และงานนี้ “มะเดี่ยว” ยังทุ่มสุดตัว เพราะนอกจากลงทุน แต่งเนื้อร้อง ทำนองแล้ว ยังขอฟีเจอริ่งจับไมค์ร้องเพลงในครั้งนี้ด้วย โดย MV เพลง “Go Slow ไปช้าๆ” ปล่อยให้ฟังแล้วทาง ทาง Youtube

ส่วนซีรี่ส์ “TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ” ดำเนินมาถึง EP. สุดท้ายแล้ว ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน ที่ “กัณฐ์ ทศกัณฐ์” เฟรชชี่คณะแพทย์ ก็สามารถพิชิตใจ”บาร์ ศราวุธ” รุ่นพี่คณะวิศวะ ปี 3 ได้สำเร็จ แต่เรื่องราวความรักวุ่น ๆ ก็ยังไม่จบง่าย ๆ เมื่อ “มาร์ค” รับบทโดย “วอร์ วนรัตน์” รุ่นน้องของบาร์ที่คิดจะทำให้บาร์เลิกกับกัณฐ์ แต่ก่อนจะถูกปฎิเสธจากบาร์ ซึ่งในขนาดนั้น “วี” เพื่อนของบาร์ไม่พอใจ จนเข้ามากันมาร์คออก แต่ไม่รู้ว่ากีดกันท่าไหน ดันพลาดท่าไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง จนความรักต้องเดิมพันด้วยความเจ็บปวด แต่เรื่องราวจะเป็นเช่นไร สามารถติดตามชม ซีรี่ส์ “Love Mechanics กลรักรุ่นพี่” ตอนแรกในวันที่ 11 เมษายนนี้ ทาง เวลา 22.00 น. ทาง Line TV หรือติดตามความฟินได้ที่ Facebook / Twitter / Instagram : En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ

#EnofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ

#วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดลล์จับมือมะเดี่ยว-ชูเกียรติ ชวนน้องๆ นิสิตนักศึกษาประกวดหนังสั้น Multi-Screen ในหัวข้อ ‘Dell Your Story’ ภายใต้โครงการ DNA – Dell New Gen Academy ชิงรางวัลและทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท >>

สุดปัง!แฟนคลับ “พร้อม ราชภัทร” เปย์หนักซื้อดวงดาวให้เป็นของตัวเอง >> #PromPayy

#หยิ่นวอร์ ขอบคุณ FC ส่ง “กลรักรุ่นพี่” ตอนจบ ขึ้นที่ 1 เทรนด์โลกบนทวิตเตอร์ #ENOFLOVEep8 #กลรักรุ่นพี่ #ENofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ >>

“หยิ่น – วอร์” เปิดฉากเลิฟซีนในซีรี่ส์ #กลรักรุ่นพี่ #EnofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ #วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ >>

ชวนจิ้น ฟินกระจาย ! กับโปรเจกต์ซีรี่ส์ #Enofloveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ >>