“ไมค์” ดีใจ ได้โชว์ฝีมือในซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series”ชี้เนื้อเรื่องสะท้อนมุมมองความรักเชิงบวก ปลื้มกระแสแรง!! >>

มีพัฒนาการทางการแสดงดีขึ้น จนได้รับคำชมจากคนดู สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมาแรง “ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต” ล่าสุดก็พร้อมโชว์ฝีมือ กับบทบาทหนุ่มมาดกวน “แมน” ในซีรีส์กระแสแรง “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ซึ่งงานนี้ทำเอาเจ้าตัวดีใจสุดๆ พร้อม   การันตีว่านอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกครบรสแล้ว ยังสะท้อนมุมมองความรักเชิงบวก ทั้งความสัมพันธ์แบบคู่รักและมิตรภาพของคำว่าเพื่อนอีกด้วย

“ไมค์” เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่ได้มีโอกาสได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้  ที่สำคัญผมชอบเนื้อเรื่องตั้งแต่ตอนที่ได้อ่านฉบับนิยายแล้ว พอมาเป็นเวอร์ชั่นของซีรีส์ก็ยิ่งชอบมากขึ้นไปอีก ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น “แมน” อัธยาศัยดี ร่าเริง ออกแนวกวนๆ ทะเล้นๆ คือเป็นตัวที่สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้เพื่อนๆ ในกลุ่มของ “สารวัตร” (รับบทโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์) ซึ่งถือว่าเป็นบทที่ใกล้เคียงกับชีวิตจริงของผมมากที่สุด เลยทำให้ผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้มากองถ่าย ซึ่งผมมองว่าความน่าสนใจของซีรีส์เรื่องนี้คือประสบการณ์ด้านความรักที่ตัวละครต้องเจอในซีรีส์ เป็นสิ่งที่คนดูก็เคยเจอในชีวิตจริง เลยทำให้คนดูดูแล้วรู้สึกอินไปกับความรู้สึกของตัวละคร นอกจากนั้นยังเป็นซีรีส์ที่สะท้อนมุมมองความรักในเชิงบวก เพราะด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป เลยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเพศหรือเรื่องอายุ ไม่ว่าความรักแบบไหนก็คือความรักที่สวยงามเสมอ และยังให้มิตรภาพของคำว่าเพื่อน ที่คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ และเป็นที่ปรึกษาเวลาที่เพื่อนมีเรื่องทุกข์ใจอีกด้วย ส่วนเสียงตอบรับจากคนดูก็ดีมากๆ รู้สึกดีใจที่มีคนชอบเยอะขนาดนี้ ขอบคุณมากครับ เพราะพวกเราทุกคนทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ตั้งใจกันมากจริงๆ ยังไงฝากติดตามชมซีรีส์ด้วยนะครับ สนุกขึ้นทุกตอนครับ

ติดตามชม “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไมค์” แฮปปี้!!! เล่นออริจินัลซีรีส์ #ต้นหนชลธี สนุกเกินคุ้มเนื้อเรื่องโดนใจและได้ร่วมงานคนเก่งเพียบ >>

“ไบร์ท-วิน” นำทีมโชว์จัดเต็ม!!! ในงาน “คั่นกู 2gether Live On Stage” ทำแฟนๆ แฮปปี้ฟินเบอร์แรง ครั้งแรกได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ ปังสุดขีดกว่า 74 ประเทศแห่ชมสด >>

“ไบร์ท-วิน” ส่ง DVD BOXSET #เพราะเราคู่กัน #2getherTheSeries เอาใจแฟนๆ สั่งจองได้แล้ววันนี้ >>

ฟินแบบไม่มีอะไรกั้น! LINE TV เผยภาพคู่จิ้นแห่งปี “ไบรท์ – วิน” ร่วมวิดีโอคอลแฟนคลับกันตัวต่อตัว #อินกับวินฟินกับไบร์ท >>

“จีเอ็มเอ็มทีวี” มอบเงินบริจาค จากซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series”  ให้ “มูลนิธิรามาธิบดีฯ” >>