“หยิ่น – วอร์” เปิดฉากเลิฟซีนในซีรี่ส์ #กลรักรุ่นพี่ #EnofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ #วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ >>

เพียงแค่เปิดฉากมาก็ทำเอาสาววายฟินกันสุดติ่ง กับตอนแรกของซีรี่ส์เรื่อง “Love Mechanics กลรักรุ่นพี่” ภาคต่อของซี่รี่ส์ “TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ” จักรวาลความฟินในโปรเจกต์ “En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ” ที่เปิดฉากมาด้วยความร้อนแรงกับเลิฟซีนที่ต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวด แต่ดันถูกใจสาววายจนยอดรับชมตอนแรกทะลุ 3 ล้านกว่าวิวไปแล้ว ทำให้ “หยิ่น อานันท์” รับบทเป็น “วี” และ “วอร์ วนรัตน์” รับบทเป็น “มาร์ค” ที่มารับบทซีรี่ส์วายครั้งแรก ขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นที่มาแรงสุด ๆ เลยได้ใจแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศไปเต็ม ๆ

ซึ่งใน Ep.แรก เรียกว่าทั้ง “มาร์ค” และ “วี” ต้องมาเชือดเฉือนอารมณ์กันแบบสุด ๆ หลังดันไปพลาดท่ามีอะไรกัน ทำให้เกิดความรักที่ต้องแลกมาด้วยความเจ็บปวด เพราะ “วี” ดันไม่หยุดยุ่งเกี่ยว แถมตามหึงหวงคนที่เข้ามาหามาร์ค แต่ที่สำคัญฝ่ายของมาร์คเองก็ดันไปชอบวีทั้งๆ ที่รู้ว่าอีกฝ่ายมีแฟนอยู่แล้ว เลยต้องเก็บซ่อนความเจ็บปวดไว้ในใจ

งานนี้บอกเลยว่าแฟนๆ เตรียมซดดราม่าอย่างแน่นอน เพราะ EP.2 นั้น อาจจะมีเสียน้ำตาให้กับทั้งคู่และอุปสรรคในความรักจะมีมากน้อยแค่ไหน ต้องติดตามในซีรี่ส์ “Love Mechanics กลรักรุ่นพี่” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง Line TV หรือติดตามความฟินได้ที่ Facebook / Twitter / Instagram : En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ

#EnofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ

#วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ

#กลรักรุ่นพี่

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หยิ่น – วอร์” นำทัพนักแสดงสุดฮอต เปิดโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ปี 2021 “ROOKIETHAILAND NEXT FUTURE” >>

#ENofLoveLiveFanMeeting เล่นใหญ่! 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ New Normal เสิร์ฟความฟินถึงแฟนคลับทั่วโลก >>

สุดปัง!แฟนคลับ “พร้อม ราชภัทร” เปย์หนักซื้อดวงดาวให้เป็นของตัวเอง >> #PromPayy

#หยิ่นวอร์ ขอบคุณ FC ส่ง “กลรักรุ่นพี่” ตอนจบ ขึ้นที่ 1 เทรนด์โลกบนทวิตเตอร์ #ENOFLOVEep8 #กลรักรุ่นพี่ #ENofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ >>

สุดปัง! ซีรี่ส์วาย “กลรักรุ่นพี่” ฮอตจนติดเทรนโลกบนทวิตเตอร์ >>