สุดปัง! ซีรี่ส์วาย “กลรักรุ่นพี่” ฮอตจนติดเทรนโลกบนทวิตเตอร์ >>

มาแรงสุด ๆ กับซีรี่ส์วายเรื่อง “กลรักรุ่นพี่” หนึ่งในโปรเจกต์ “En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ” หลังจากที่ออนแอร์ตอนที่สองไป เรียกว่ากลายเป็นกระแสโด่งดังบนโซเชียล กับแฮชแท็ก #ENOFLOVEep6 ที่แฟนคลับต่างพากันทวิตฉากฟินๆ ไม่ว่าจะเป็นเลิฟซีนสุดหวานหรือฉากโชว์หุ่นสุดแซ่บ ที่ทำเอาแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศพากันติดแฮชแท็กจนติดเทรนอันดับหนึ่งในไทยและติดเทรนโลกบนทวิตเตอร์

ซึ่งนักแสดงนำอย่าง “หยิ่น อานันท์” รับบทเป็น “วี” และ “วอร์ วนรัตน์” รับบทเป็น “มาร์ค” ต่างพากันตื่นเต้นสุดขีด ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด โดยทั้งคู่ก็ได้เปิดใจว่า ขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน เพราะตนทั้งคู่ตั้งใจที่จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด งานนี้หนุ่ม “หยิ่น” จะแอบบเม้าส์ถึงคู่จิ้นอย่าง “วอร์” กับฉากเลิฟซีนสุดฟิน ที่อีกฝ่ายมีคำปลุกใจก่อนเข้าฉากว่า “ถ้าไม่อยากจูบหลายรอบก็ทำออกมาให้ดี” ซึ่งเบื้องหลังจริงๆ แอบได้ยินว่าจูบกันนับสิบรอบ ไม่รู้เป็นความตั้งใจของ หนุ่ม “หยิ่น” หรือเปล่า แต่บอกเลยว่าฟินสุดๆ

ส่วน EP.ต่อไป ขอบอกก่อนเลยว่าแฟนคลับต้องเตรียมผ้ามาซับน้ำตา เพราะ “มาร์ค” ดันมาเห็นภาพบาดใจ ที่ “วี” กำลังจูบ “พลอย” เลยเป็นเหตุให้ “วี” ต้องตามง้อและต้องมาเสียน้ำตา แต่จะดราม่าขนาดไหนและจะตามง้อได้สำเร็จไหม ต้องติดตามซีรี่ส์ “Love Mechanics กลรักรุ่นพี่” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง Line TV หรือติดตามความฟินได้ที่ Facebook / Twitter / Instagram : En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ

 

 

#EnofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ

#กลรักรุ่นพี่

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หยิ่น – วอร์” นำทัพนักแสดงสุดฮอต เปิดโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ปี 2021 “ROOKIETHAILAND NEXT FUTURE” >>

“หยิ่น – วอร์” เปิดฉากเลิฟซีนในซีรี่ส์ #กลรักรุ่นพี่ #EnofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ #วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ >>