“ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” กับบทบาทใหม่ “พี่จ๋อง” เจ้าของคลื่นวิทยุเล็กๆ แต่งานไม่เล็ก Cat Radio TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต >>

“ละครเรื่องแรก สร้างจากเรื่องจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง คืออะไร?” เชื่อว่าใครๆ ก็คงอยากรู้กันแล้วกับผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของนักร้องนักแสดงซุปตาร์ชื่อดัง ที่มีพลังเสียงคลาสสิกชวนฝัน ขวัญใจสาวๆ ทั่วกรุง “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” ในซิตคอมอารมณ์ดี “Cat Radio TV” จาก Cat Radio นำเสนอในรูปแบบของละครของซิทคอมกึ่งตลกกึ่งสนุก ผสมผสานกับความเป็นรายการเพลงร่วมสมัย เหมาะสำหรับคนชอบฟังเพลงและอยากรู้ความเคลื่อนไหวของศิลปินโดยทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดออกมาเป็นละครซิตคอม 13 ตอน ของคนทำงานรายการวิทยุรายการเล็กๆ รายการหนึ่ง

แล้ว “ก้อง-สหรัถ” แสดงเป็นใคร? แน่นอนที่สุด! ต้องเป็นตัวเดินเรื่องตัวหลักแน่นอน กับการรับบทเป็น พี่จ๋อง ของน้องๆ ในสังกัด Cat Radio ภายใต้คำจำกัดความ CAT RADIO TV “ละครเรื่องแรก สร้างจากเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง ของรายการวิทยุเล็กๆ” โดย พี่ก้อง ขออาสาเป็นทั้งเจ้าของรายการและหัวหน้าคลื่นวิทยุด้วยตัวเอง ดังนั้น! ความเป็นตัวของตัวเองจึงมีเต็มคลื่น Cat Radio ที่สำคัญวิทยุคลื่นนี้กำลังเข้าขั้น “ถังแตก” อ้าว… ยังไงดี! ต้องมาฟัง ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา เล่าให้ฟังด้วยตัวเอง

“สวัสดีครับ ผม “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา” ครับ รับบทเป็น พี่จ๋อง นะครับ แห่ง Cat Radio ในบทบาทของความเป็นพี่จ๋องนี่ เค้าก็จะเป็นนักทำรายการวิทยุ เป็นหัวเรือใหญ่ของ Cat Radio เป็นคนที่ชอบการเลี้ยงปลาทองเป็นชีวิตจิตใจ มีปลาทองเป็นที่ปรึกษา ความเพี้ยนๆ ในเรื่องนี้ก็มีเยอะครับ คุยกับปลาทองเป็นเวลานานๆ คุยกันค่อนข้างเอาเรื่องเอาราว เหมือนปลาคุยกับเราได้จริงๆ เป็นคนที่ดูเอาจริงเอาจังระวังตัว แต่เค้าจะแฝงมุกตลกเอาไว้ตลอดเวลาทำให้เราอารมณ์ดี และก็จะเป็นผู้ที่คอยให้กำลังใจน้องๆ เวลาบริทษัทเกิดเรื่องอะไรขึ้น ก็จะเอาตัวเองไปเป็นด่านหน้าคอยให้ความช่วยเหลืออะไรต่างๆ เป็นคนที่ค่อนข้างพูดเก่ง ชอบพูดอะไรยาวๆ ชอบให้โอกาสคนใหม่ๆ เพลงใหม่ๆ จนคลื่นวิทยุใกล้จะถังแตก นั่นแหล่ะครับ คือ พี่จ๋อง

ผมได้มารับบทเป็นพี่จ๋อง ผมว่าสนุกดีครับ คนอะไรปรึกษาปลาทอง ตลกดี เรื่องนี้มีน้อง เฌอปราง BNK48 สิงโต นำโชค และนักแสดง ดีเจ อีกหลายคนเลยครับ ที่มาร่วมงานนี้ด้วยกัน ใครอยากอารมณ์ดี อยากมีความสุข รู้สึกผ่อนคลาย ต้องดู  Cat Radio TV นะครับ  รับรองว่าคุณจะได้สิ่งเหล่านั้นกลับไปแน่นอน”

ติดตามซิตคอมอารมณ์ดี CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต ทุกวันพุธ เวลา 23.08-24.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ไท-เมเจอร์’ เสิร์ฟหนังใหม่ รับต้นปี “บอสฉัน ขยันเชือด” “ก้อง สหรัถ” นำทีมพร้อม “ไอซ์-มุกดา-เผือก-โอ๊ต” >>

ที่สุดแห่งปี “The Gentlemen Live” สร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรี “ตูน,แบงค์,ปั๊บ,ก้อง,โดม,ตู่” สลับวงสับเปลี่ยนนักร้อง…เกิดขึ้นที่นี่เท่านั้น!! >>

มูลนิธิคุณ จับมือ ก้อง สหรัถ-เจฟฟรี่ เบญจกุล” ชวนปั่นจักรยาน Yes, We Can! เริ่มที่คุณ” ลดฝุ่น PM 2.5 และการก่อมลพิษ >>

สุดอลังการ! ช่องเวิร์คพอยท์ เปิดตัวรายการประกวดขับร้อง “เพลงเอก” Best Song Contest โดยวง “คุณพระช่วยออร์เคสตรา” >>

นนท์-ธนนท์ ศิลปินหนุ่มเนื้อทอง ตอบรับเข้าร่วมซีรีส์ Cat Radio TV เสริมทัพละครคลื่น Cat ให้เข้มข้นใน EP 9 >>