น่ารักหนักมาก “กลัฟ  คณาวุฒิ” เวิร์คช็อปฯ วันแรกแฟน ๆ เซอร์ไพรส์ …. กำลังใจล้น >>

ชั่วโมงนี้ถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งชายที่กำลังฮอตที่สุดสำหรับหนุ่มยิ้มละลาย “กลัฟ” คณาวุฒิ   ไตรพิพัฒนพงษ์  ที่นอกจากจะหล่อคมเข้มแล้ว ผลงานชิ้นโบว์แดงชิ้นล่าสุด กับซีรีส์ TharnType The Series  เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ ซีซั่นสอง ที่แฟน ๆ ต่างนับวันรอคอยที่จะได้รับชมความฟิน ความเข้มข้น ของ   ซีรีส์หลังจากซีซั่นหนึ่งที่ประสบความสำเร็จ โกยความนิยมอย่างล้นหลาม ดังทั้งในไทยและแฟนต่างประเทศ

ซึ่งล่าสุด “หนุ่มกลัฟ”  ได้ไปทำการ Workshop ซีรีส์ซีซั่น 2 เป็นวันแรก แฟนคลับไม่รอช้า     ส่งดอกไม้ช่อโตร่วม 10 ช่อมาเซอร์ไพรส์ให้เจ้าตัว เรียกว่างานนี้จัดหนักจัดเต็มยิ่งใหญ่ มอบกำลังใจรัว ๆ  หนุ่มกลัฟ ได้เผยความรู้สึกว่า “ผมขอขอบคุณทุก ๆ กำลังใจเลยนะครับที่ได้ส่งมาให้ผมในวันนี้ (ยิ้ม)   ผมประทับใจมาก ๆ ที่แฟน ๆ ทุกคนตั้งใจรอกับผลงานของผมและการกลับมาของซีซั่น 2 นี้ วันนี้เป็นเพียงการเริ่มเวิร์คช็อปกันวันแรก แต่พี่ ๆ แฟนคลับก็ให้การตอบรับอย่างดีมาก ๆ ครับ กำลังใจครั้งนี้จะเปรียบเสมือนพลังบวกให้ตัวผม ทำให้มีกำลัง แรงใจทำผลงานที่ดีมีคุณภาพเพื่อทุกคนและผมจะตั้งใจทำออกมาให้เต็มที่และดีที่สุดครับ ”

ฮั่นแน่ งานนี้แฟน ๆ ยิ่งได้รู้จักก็ยิ่งหลงรักหนุ่มกลัฟเป็นอย่างแน่นอน ทั้งน่ารัก ปากหวานขนาดนี้  จะไปด้อมไหนได้ อดใจรออีกนิดซีรีส์  TharnType The Series ซีซั่น 2 ผลงานล่าสุดของกลัฟ ได้ชมกันอย่างแน่นอน เร็ว ๆ นี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กลัฟ คณาวุฒิ” โกยทรัพย์ 7 หลักรับสิ้นปี นั่งแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ D.R. Drink >>

อังคารที่ 27 ต.ค. ปักหมุดพบโมเม้นต์ชวนกรี๊ด 1 ชม.เต็ม กับ “กลัฟ-คณาวุฒิ” ไลฟ์สดฉลองยอดติดตามทะลุกว่า 5 ล้าน เพจข่าว “ไนน์เอ็นฯ” >>

บริษัท มี มายด์ วายจำกัด X บริษัท ทริปเปิลเอท เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัดส่งซีรี่ส์ TharnType The Series Season 2 >>

#มิวกลัฟ ขอเป็นสะพานบุญ Little Miracle ปาฏิหาริย์เล็กๆ เพื่อผู้ป่วยเด็กวิกฤต (ไอซียู) >>

มี มายด์ วาย ร่วมกับ ทริปเปิลเอท เอนเตอร์เทนเมนท์ ถือฤกษ์ดีบวงสรวงปิดกล้องซีรีส์ #TharnTypeTheSeriesSS2 >>